Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 18-09-2006, 09:36
SUSU SUSU is offline
Senior Member
Join Date: 07-2006
Posts: 1,165
PSU AcBel Digital Power 550

Dòng iPlus Power đã HẾT THỜI rồi!? khi mà AcBel đã cho ra một dòng PSU khác thay thế đó là dòng Digital Power LCD. Về cơ bản dòng Digital Power LCD chỉ là một phiên bản nâng cấp từ dòng iPlus Power LCD và có một số cải tiến nhằm đáp ứng được các nhu cầu về năng lượng cho các hệ thống máy tính mới. Digital Power LCD là dòng cao cấp nhất hiện nay của AcBel, nó được trang bị một số đặt tính khá hay: đo công suất tiêu thụ cho hệ thống ở mức chi tiết nhất, có thể quản lý năng lượng từ PC bằng phần mềm đi kèm, nâng cao các tính năng bảo vệ cho PSU lên một mức mới,..."Trăm nghe không bằng một thấy" hôm nay giới thiệu đến các bạn khuôn mặt mới được nâng cấp PSU AcBel Digital Power 550W.Không giống nhưng các dòng khác của mình, AcBel Digital Power LCD có một chiếc hộp khá bắt mắt. Sử dụng hai màu chủ đạo đen và trắng với các cấp độ xám trắng khác nhau đã là cho chiếc "box" này nhìn giá trị hơn, sang trọng và phù hợp đẳng cấp.


Bên trong chiếc hộp là...sản phẩm được che chắn khá kỹ bằng giấy các-tôn (phản hồi từ nhà sản xuất cho biết sau tháng 11 có thể hãng sẽ thay đổi cách đóng gói cho pro hơn hiện nay nhằm đáp ứng được nhu cầu sở hữu đồ hiệu của dân IT Việt Nam).


Sau lớp "bảo vệ" thứ nhất, là sản phẩm được bao bọc thêm một lớp ni-lon và các túi chống ẩm.


Các phụ kiện đi kèm không thể thiếu của dòng này (nhìn ngợp):
- 1 đồng hồ đo công suất với màn hình LCD.
- 1 cáp kết nối với cổng USB.
- 4 ốc gắn đồng hồ.
- 4 ốc gắn PSU.
- 1 cáp nguồn.
- 1 sách hướng dẫn lắp rắp.
- 1 sách hướng dẫn cài đặt phần mềm và sử dụng phần mềm.
- 1 đĩa chứa driver và phần mềm quản lý năng lượng.

__________________
www.powerlab.vn
Number one PSU Reviewer in Vietnam
Bạn có thể tìm hiểu về bộ nguồn máy tính một cách đầy đủ và có hệ thống tại đây

Last edited by SUSU; 18-09-2006 at 09:43.
Reply With Quote
  #2  
Old 18-09-2006, 09:37
SUSU SUSU is offline
Senior Member
Join Date: 07-2006
Posts: 1,165
Re: PSU AcBel Digital Power 550


AcBel Digital Power LCD 550 có cái vỏ làm bằng kim loại phủ sơn tĩnh điện màu đen, tuy không bóng như AcBel iPower Gold nhưng giảm được một chút giá thành sản xuất cho người dùng dễ mua hơn, còn nếu nó mà được phủ Niken toàn bộ thì thật sự tuyệt vời.


Lưới quạt lại được phủ Niken!? (an ủi các fan hâm mộ một chút cho ấm lòng vậy mà).


Phía sau của Digital Power LCD các thành phần được xếp đặt hoàn toàn giống iPower Gold, nhưng tấm đề-can không còn mang tính chất che đi lỗ công tắc chuyển điện không dùng tới mà nó đã thật sự mang đến giá trị một thương hiệu cho bạn. trên dòng iPlus Power sản xuất cho thị trường Mỹ không có tấm đề-can này đây cũng có thể coi như một giá trị gia tăng cho sản phẩm tại thị trường Châu Á.


Thoáng nhìn, có thể thấy Digital Power LCD có các dây cáp ra khá ít. Nhưng đó lại chính là điểm sáng của Digital Power LCD, nhờ cách bó dây hợp lý hơn nên cho ta cảm giác như vậy tuy rằng PSU AcBel Digital Power LCD không thiếu bất kỳ một đầu cấp nguồn nào cho bạn. Trên dòng iPlus Power LCD số lượng dây ra không gọn như Digital Power LCD vì chưa có cải tiến trong việc gom nhóm dây lại cho gọn như Digital Power LCD.


Các dây cáp của Digital Power LCD như: ATX, HDD, FDD và SATA. đều giống như các dòng sản phẩm cao cấp khác của hãng. Chỉ riêng cặp cáp PCI-E (SLI) trên Digital Power LCD là được bọc chung một vỏ lưới do vậy vẫn có đủ hai đầu ra PCI-E nhưng chỉ trên một cáp rất gọn.


Đầu ATX12V và EPS12V sống hòa thuận với nhau trên công thức 4+4 pin rất tiện lợi, ít chiếm không gian bên trong case bởi các đầu dây thừa và tiết kiện-đây thật sự là một thiết kế hay, nó rất linh động trong việc kết nối với bất kỳ mainboard nào cho dù sử dụng theo chuẩn ATX12V hay EPS12V.


Hai đầu cắm này chỉ dùng riêng cho đồng hồ hiển thị công suất LCD (một cấp nguồn 5V, một truyền dữ kiện từ PSU đến đồng hồ) và chúng cũng được gom chung thành một nhóm bởi lớp lưới bên ngoài bọc chung. Trong thiết kế của dòng iPlus Power LCD cũ thì hai dây này tách rời nhau.


Kẻ tạo ra giá trị cho dòng này chính là chiếc đồng hồ đo công suất. Mặt ngoài được làm bằng mica bóng, logo Acbel có đèn nền 3 màu, hai nút chức năng và một đèn báo quá nhiệt.


Mặt sau của đồng hồ hiển thị công suất là các cổng kết nối. Với 3 cổng chính như sau: P/S interpace bao gồm một cổng cấp nguồn và một nhận các thông tin về nhiệt độ cùng các thông tin về công suất từ PSU gửi tới, cổng USB dùng kết nối với máy vi tính. Hai cổng khác là ISPI2C chỉ dùng riêng cho sự lập trình cho đồng hồ đo công suất và cân chỉnh của hãng khi có sự hư hỏng-KHÔNG KẾT NỐI VÀO HAI CỔNG NÀY.


Và cách đấu dây đúng.
__________________
www.powerlab.vn
Number one PSU Reviewer in Vietnam
Bạn có thể tìm hiểu về bộ nguồn máy tính một cách đầy đủ và có hệ thống tại đây

Last edited by SUSU; 18-09-2006 at 09:44.
Reply With Quote
  #3  
Old 18-09-2006, 09:38
SUSU SUSU is offline
Senior Member
Join Date: 07-2006
Posts: 1,165
Re: PSU AcBel Digital Power 550


Bên trong chiếc đồng hồ, cấu tạo phức tạp hơn vẻ bên ngoài của nó khá nhiều. Nhờ vậy chiếc đồng hồ này mới có khả năng giao tiếp được với PC và có độ chính xác nhất định, do vậy mà làm gia tăng giá trị sử dụng và giá thành của dòng Digital Power LCD.


Thật khó phân biệt sự khác biệt bộ "máy" bên trong của các dòng PSU AcBel. Khác biệt chính thường ở phẩm chất linh kiện hay đặt tính kỹ thuật của từng linh kiện trong từng dòng PSU. Ví dụ: PSU có công suất nhỏ thì dùng các linh kiện có công suất tương ứng, các PSU có tuổi thọ cao thì dùng linh kiện có chất lượng hơn,...


Làm mát nhờ duy nhất một chiếc quạt có đường kính lớn 120mm, do hãng Protechnic Electric sản xuất. Quạt có thêm một số đèn LED màu xanh dương khi chiếu vào các cánh quạt bằng plastic trắng đục, ánh sáng phát ra trông rất đẹp.


Quạt thuộc dòng Magic: điện thế hoạt động 12V với dòng khá lớn lên đến 0.45A (chỉ 0.38A với iPower Gold), đạt 2500 RPM theo thiết kế và không biết làm sao mà khi chạy thực tế qua đồng hồ cho thấy quạt có khả năng quay với tốc độ lên đến 2800 RPM.


Chiếc quạt này với vẻ bề ngoài không khác bất cứ chiếc quạt PSU nào của AcBel nhưng với dòng PSU Digital Power LCD nó có khác một chút ở bên trong, bởi nó có thêm một dây điều khiển tốc độ và một dây sensor đo tốc độ vòng quay của quạt. Nếu sau 100.000 giờ hoạt động mà chiếc quạt này hư thì bạn chỉ có cách mua quạt thay thế từ AcBel.


AcBel Digital Power LCD hoạt động độc lập trong bóng đêm (chưa có đồng hồ đo công suất).
__________________
www.powerlab.vn
Number one PSU Reviewer in Vietnam
Bạn có thể tìm hiểu về bộ nguồn máy tính một cách đầy đủ và có hệ thống tại đây
Reply With Quote
  #4  
Old 18-09-2006, 09:40
SUSU SUSU is offline
Senior Member
Join Date: 07-2006
Posts: 1,165
Re: PSU AcBel Digital Power 550


Công nghệ chế tạo trong PSU của Acbel thật sự không có gì đáng phàn nàn. Ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhờ sự tích lũy kinh nghiệm qua nhiều dòng PSU của AcBel. Các linh kiện thừa sẽ bị bỏ đi thay vào các linh kiện hiệu quả hơn: các bộ lọc EMI trên các đường kết nối, Diode cầu nắn điện chính được tăng số lượng lên hai và có tản nhiệt,...


Luôn luôn trung thành với đối tác và nhà cung cấp linh kiện: tụ lọc chính chỉ sử dụng của NIPPON qua mấy đời PSU AcBel rồi.


MOSFET công suất cũng vậy-Toshiba là nhà sản xuất, K2837 là mã linh kiện: điện thế tối đa 500V với dòng 20A (sản xuất tháng 8 năm 2006, PSU mới dùng linh kiện mới sản xuất ra luôn).


Digital Power LCD được trang bị một hệ thống bảo vệ cho chính mình khá hầm hố, ngoài các tính năng bảo vệ bắt buộc phải có như quá dòng, quá tải, quá áp,...thì vấn đề nhiệt độ được AcBel quan tâm nhiều nhất và trong lòng PSU Digital Power LCD nay có thêm một Sensor đo nhiệt ở gần đường thoát không khí, đo được nhiệt độ của luồng khí ra = không khí nóng do PSU tạo ra + không khí nóng trong case đi vào và hiển thị lên đồng hồ. Giá trị nhiệt độ này được hiển thị lên trên mặt đồng hồ báo công suất, bạn có thể thiết lập một hệ thống cảnh báo nhiệt riêng nhờ phần mềm đi kèm theo PSU. Kết hợp các số đo về nhiệt độ từ các sensor cảm biến nhiệt mà mạch điều khiển quạt sẽ tự điều chỉnh tốc độ thích hợp nhằm hạn nhiệt nhanh chóng cho PSU và hệ thống (dù PSU hoạt động ở mức tải thấp, linh kiện bên trong tỏa nhiệt ít nhưng nếu nhiệt độ của hệ thống cao làm tác động đến sensor này thì quạt của PSU cũng sẽ quay với vận tốc cao, quá tốt khi một PSU có thể làm được hai việc như vậy).


Mạch cảm biến dòng tải, với các biến trở cân chỉnh cho 3 đường 12V. Dòng tải của các đường điện thế sẽ được mạch này cảm nhận và chuyển đến đồng hồ hiển thị công suất.


Bản thông số kỹ thuật của PSU AcBel có cách thiết kế giống nhau cho thấy thông tin kỹ thuật rõ ràng:
Digital Power LCD được sản xuất theo hướng dẫn kỹ thuật của chuẩn ATX12V phiên bản 2.2 và chuẩn EPS12V. Do vậy nó có đầu đủ các đặc tính kỹ thuật cần thiết cho các hệ thống cấu hình máy mới:
- 3 đường 12V cho tổng công suất lên đến 420W (58A max).
- Đường 3.3V (26A max) và 5V (28A max) cho tổng công suất lên đến 180W.
Tổng công suất của PSU Digital Power LCD 550 vì thế mà lên đến 550W. Cũng từ bảng công suất này cho thấy Digital Power LCD vẫn có khả năng hỗ trợ tốt các cấu hình máy cũ vì các đường điện 3.3V và 5V còn có dòng khá cao.


Giao diện của đồng hồ khá trực quan với một người làm kỹ thuật nhưng có thể rất khó cho bạn khi mới làm quen với Digital Power LCD (DPM). Trên mặt đồng hồ được chia làm 6 khu vực có ý nghĩa như sau:
1- Hiển thị công suất tiêu thụ của hệ thống theo đơn vị Watts.
2- Hiển thị công suất tiêu thụ của hệ thống theo giá trị % so với công suất hiệu dụng (550W).
3- Hiển thị nhiệt độ không khí thoát ra từ PSU.
4- Hiển thị tốc độ vòng quay của quạt PSU (RPM, vòng trên phút).
5- Hiển thị cường độ dòng điện của các đường điện chính 3.3V, 5V, 12V1, 12V2 và 12V3 với đơn vị tính là Ampe.
6- Hiển thời gian hoạt động của PSU trong một chu kỳ thời gian (mở máy và tắt máy).
Đèn nền và các hiển thị sẽ tự động tắt sau 5 phút khi không có bất kì sự tác động nào đến nó.

Chú ý: các số đo dòng trên các đường điện ra sẽ hiển thị ở dạng số chẵn, chúng sẽ được làm tròn như sau: dưới x.5 sẽ được làm tròn thành x (4.5A = 4A) và trên x.6 sẽ được làm tròn thành x+1 (4.6A = 5A).
__________________
www.powerlab.vn
Number one PSU Reviewer in Vietnam
Bạn có thể tìm hiểu về bộ nguồn máy tính một cách đầy đủ và có hệ thống tại đây
Reply With Quote
  #5  
Old 18-09-2006, 09:41
SUSU SUSU is offline
Senior Member
Join Date: 07-2006
Posts: 1,165
Re: PSU AcBel Digital Power 550

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM TRÊN PSU ACBEL DIGITAL POWER LCD 550
Light Load
- Đường 3.3V: điện thế 3.36V dòng 4.44A (trên DPM=4A).
- Đường 5V: điện thế 5.03V dòng 4.32A (trên DPM=4A).
- Đường 12V: điện thế 12.02V dòng 7.2A (trên DPM=7A).
- Đường 5Vsb: điện thế 5.07V dòng 0.78A.
- Công suất hiệu dụng: 127.15W.
- Công suất tiêu thụ: 151.14W.
- Hiệu xuất: 84.13%.
- Độ ồn của quạt khi Light Load: êm.
- Sai số giữa kết quả đo và đồng hồ đo công suất (DPM): 6%Typical Load
- Đường 3.3V: điện thế 3.32V dòng 10.67A (trên DPM=11).
- Đường 5V: điện thế 4.95V dòng 10.23A (trên DPM=10).
- Đường 12V: điện thế 12.07V dòng 12.56A (trên DPM=11).
- Đường 5Vsb: điện thế 5.03V dòng 1.12A.
- Công suất hiệu dụng: 243.3W.
- Công suất tiêu thụ: 281.64W.
- Hiệu xuất: 86.38%.
- Độ ồn của quạt khi Typical Load: khá êm.
- Sai số giữa kết quả đo và đồng hồ đo công suất: 4.36%Full Load
- Đường 3.3V: điện thế 3.26V dòng 20A (trên DPM=23A).
- Đường 5V: điện thế 4.82V dòng 20.16A (trên DPM=22A).
- Đường 12V : điện thế 12.06V dòng 31.88A (trên DPM=32A).
- Đường 5Vsb: điện thế 4.94V dòng 2A.
- Công suất hiệu dụng: 557.68W.
- Công suất tiêu thụ: 680.13W (điện thế cung cấp 229Vac dòng 2.97A).
- Hiệu xuất: 82%.
- Nhiệt độ chênh lệch: 11.5 độ C với nhiệt độ phòng 24.9 độ C, nhiệt độ thoát ra từ PSU là 36.4 độ C.
- Độ ồn của quạt khi Full Load: ồn nhưng có thể chấp nhận được khi gắn vào trong case.
- Sai số giữa kết quả đo và đồng hồ đo công suất: 6.88%Over Load
- Đường 3.3V: điện thế 3.24V dòng 21.66A (trên DPM=22A).
- Đường 5V: điện thế 4.79V dòng 21.4A (trên DPM=22A).
- Đường 12V: điện thế 12.04V dòng 38A (trên DPM=41A).
- Đường 5Vsb: điện thế 4.89V dòng 2A.
- Công suất hiệu dụng: 639.98W (chạy qua 4 giờ thử nghiệm)
- Công suất tiêu thụ: 813.96W (điện thế cung cấp 228Vac dòng 3.57A).
- Hiệu xuất: 78.63%.
- Nhiệt độ chênh lệch: 16.3 độ C với nhiệt độ phòng 25.9 độ C, nhiệt độ thoát ra từ PSU là 42.2 độ C.
- Độ ồn của quạt khi Over Load: ồn nhưng có thể chấp nhận được khi gắn vào trong case.
- Sai số giữa kết quả đo và đồng hồ đo công suất: 4.86%
__________________
www.powerlab.vn
Number one PSU Reviewer in Vietnam
Bạn có thể tìm hiểu về bộ nguồn máy tính một cách đầy đủ và có hệ thống tại đây
Reply With Quote
  #6  
Old 18-09-2006, 09:42
SUSU SUSU is offline
Senior Member
Join Date: 07-2006
Posts: 1,165
Re: PSU AcBel Digital Power 550


Nhiệt độ ra lớn nhất khi ở chế độ Over Load là 42.2 độ C cho thấy mức độ hoạt động của bộ nguồn là khá nặng nề. Cho bạn cảm nhận được sức chịu đựng của PSU mình đã đo thử nhiệt độ trên các tản nhiệt của Diode cầu, MOSFET công suất và các Diode nắn điện đầu ra cho các đường DC khi PSU hoạt động ở chế độ đầu tải (Full Load).
57.4 độ C tại tản nhiệt Diode cầu nắn điện đầu vào.


57.8 độ C tại tản nhiệt của cặp MOSFET công suất và cặp MOSFET PFC.


71 độ C tại tản nhiệt của các Diode nắn điện cho các đường 3.3V, 5V và 12V. Từ các số đo này cho thấy một điều, các linh kiện công suất làm việc khá nặng "tóa cả mồ hôi". Để kéo dài tuổi thọ cũng như làm cho PSU hoạt động được ổn định thì ta cần quan tâm một chút đến vấn đề thoát nhiệt của case.


PSU AcBel Digital Power LCD có khả năng cho bạn biết được nhiệt độ luồng không khí trong case nhờ tính năng cho phép thiết lập trước nhiệt độ cảnh báo. Khi nhiệt độ vược qua mức mà bạn đã thiết lập trước thì hệ thống đèn báo và còi sẽ phát ra tiếng kêu nhắc bạn chú ý đến hệ thống của mình một chút. Hạ nhiệt nhanh bằng một nút ấn trên mặt đồng hồ hay thao tác trên phần mềm quản lý năng lượng, khi bạn tác động đến tính năng này quạt PSU sẽ tăng tốc độ lên mực tối đa, đó là một tính năng rất hay nhưng AcBel cần phải cho người dùng rộng quyền hơn khi hiện nay với Digital Power LCD bạn chưa được quyền chỉnh các giá trị vận tốc trung bình cho quạt.


AcBel Digital Power LCD hoạt động với chuẩn ATX12V Ver2.2 cho thấy được đúng xu thế cung cấp năng lượng cho các cấu hình hiện nay: đường 12V có dòng tải cao và được ổn định điện thế khá tốt chỉ dao động ở mức +/- 0.2% (điện thế trung bình 12.055V). Hai đường 3.3V và 5V không còn thấy được quan tâm nhiều nên dao động ở mức cao hơn +/- 2~3% (điện thế trung bình 4.9875V). Sai số so với chuẩn ATX12V là: 12V = +/- 0.75%, 3.3V = +/- 1.81% và 5V = +/-3.6%. Hiệu xuất luôn trên 80% sẽ cho bạn một môi trường làm việc tốt hơn, quạt hoạt động khá êm và có các tiện ích khác làm tăng thêm giá trị cho người sử dụng.
Một công suất cao lên đến 550W đang chờ được phục vụ các cấu hình máy tính mạnh với số lượng đầu cắm phong phú và linh động được trang bị đi kèm PSU, thì câu hỏi có hỗ trợ các công nghệ tiên tiến như hai nhân, đồ họa kép, RAID,...hay không? không còn cần thiết khi bạn đã sở hữu một chú AcBel dòng Digital Power LCD.
Đánh giá cao ở dòng Digital Power LCD này chính là hệ thống đo công suất hiển thị trực quan trên màn hình LCD với các ưu điểm rất nổi bật: thị sai bằng 0, độ chính xác cao trên các mức công suất đo được (nếu hiển thị được số lẽ của phép đo thì sẽ chính xác hơn) sai số chấp nhận được dao động từ 5~7% (trên các thiết bị đo công suất lớn chuyên nghiệp sai số từ 0.5~3%), có khả năng kiểm tra được dòng tải cho từng đường điện cái này rất có ích khi bạn cần chia tải từ PSU ra cho từng thiết bị, kiểm soát nhiệt độ có cảnh báo và điều chỉnh được tốc độ của quạt trong PSU. Giá trị cộng thêm này rất hữu ít nhất là cho các tay chơi PC, các nhà review hay các testlab có thể sử dụng PSU Digital Power như một thiết bị đo phụ tải, khi thay đổi bất kỳ một thiết bị tiêu thụ nào hay bất kỳ trạng thái hoạt động nào của PC, bạn có thể biết được mức tiêu tốn năng lượng trên từng đường điện một cách cụ thể nhất, từ các kết quả đó sẽ làm phong phú thêm phần kết của các bài review hay một quyết định đầu tư một hệ thống máy tính có mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất từ chính những kết quả mà bạn có được qua các lần thử nghiệm trên nhiều thiết bị được cung cấp năng lượng bởi PSU AcBel Digital Power LCD.


Giới hạn duy nhất mà PSU Digital Power LCD với bạn chính là số lượng tiền mà bạn bỏ ra để sở hữu chúng. Còn khá cao nếu bạn chỉ cần đến một bộ nguồn tốt thì có lẽ các dòng PSU khác của AcBel sẽ thiết thực hơn cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn đã quyết định chọn một PSU dòng Digital Power LCD thì AcBel còn cho bạn một sự lựa chọn công suất PSU khác ngoài công suất "đinh" như 550W mà còn có các loại 500W, 450W và 400W với giá thành thấp hơn tương ứng với công suất. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi:

Công ty trách nhiệm hữu hạn K.A.S
Số 121/18 - Lê Thị Riêng - Q1 - Tp Hồ Chí Minh

Các bạn phía Bắc muốn xem Digital Power LCD vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Máy Tính Và Giải Trí Kỹ Thuật Số Việt Nam-Tên giao dịch: VIET NAM COMPUTER AND DIGITAL ENTERTAINMENT COMPANY LIMITED-Tên viết tắt: VCC Co.,Ltd-Tên truyền thống: Xsoft-Tên trần tục: Anh Công VCC.
Địa chỉ trụ sở chính: 45A Phố Lương Ngọc Quyến Phường Hàng Buồm Quận Hoàn Kiếm Thành Phố Hà Nội.

Các bạn phía Nam muốn xem Digital Power LCD vui lòng liên hệ:

Thiên Lợi Computer


GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG TOÀN DIỆN CHO PC
PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN ACBEL DIGITAL POWER LCD TẠI MIỀN NAM

Số 26/1 - Đường số 1 - Cư xá Đô Thành (số cũ 385/9A, hẻm đối diện TTBH G.C.C) P4 - Q3 - Tp HCM
ĐT: (08) 8341849


Giá bán tham khảo
- Digital Power 400W: 105 USD

- Digital Power 450W: 115 USD

- Digital Power 500W: 125 USD

- Digital Power 550W: 135 USD

Với thời gian bảo hành lên đến 2 năm.

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của AcBel và nhà cung ứng sản phẩm AcBel tại Việt Nam.
Chân thành cảm ơn các bạn độc giả đã quan tâm tới bài viết này
SUSU

.................................................................
__________________
www.powerlab.vn
Number one PSU Reviewer in Vietnam
Bạn có thể tìm hiểu về bộ nguồn máy tính một cách đầy đủ và có hệ thống tại đây

Last edited by SUSU; 06-10-2006 at 17:06.
Reply With Quote
  #7  
Old 18-09-2006, 11:41
Kuang2's Avatar
Kuang2 Kuang2 is offline
Dẫn đao tự cung ...
Join Date: 07-2006
Location: Lâm Gia Trang
Posts: 5,823
Re: PSU AcBel Digital Power 550

mấy ông AcBel có vẻ ổn nhỉ, tội mỗi là nhiều keo silicom ghê
__________________

Dance like no one is watching/Love like you've never been hurt/Sing like no one is listening/Live like it's heaven on Earth

Reply With Quote
  #8  
Old 18-09-2006, 14:01
potterviet's Avatar
potterviet potterviet is offline
Senior Member
Join Date: 07-2006
Location: Dist 5 - HCMC ^^
Posts: 2,196
Re: PSU AcBel Digital Power 550

_ xem ra cái đồng hồ này ngon hơn dòng Real Power của CM nhiều lắm. vote 5 sao
Reply With Quote
  #9  
Old 18-09-2006, 20:54
vdung1972's Avatar
vdung1972 vdung1972 is offline
Senior Member
Join Date: 08-2006
Location: Nơi tôi sinh Hà Nội,ngày tôi sinh một ngày bỏng cháy
Posts: 2,821
Re: PSU AcBel Digital Power 550

Mình luôn luôn có một nỗi buồn, phải nói là cực buồn, cứ mua cái gì thì ngay lập tức vài ba hôm sau lại có một thứ ngon hơn xuất hiện.
@ SUSU: Hôm nay tôi đã gọi cho đồng chí Công rồi, nếu con iPOWER GOLD của tôi mà lỗi thật thì đồng chí ấy sẽ cho nó Nam tiến vào gặp bác ngay.
__________________
Mời các bác down một số file test trên hệ thống âm thanh chuẩn Atmos, TrueHD, DTS-HD Master: https://www.fshare.vn/folder/RKCQDDGXZWCO

Last edited by vdung1972; 18-09-2006 at 20:56.
Reply With Quote
  #10  
Old 18-09-2006, 22:38
SUSU SUSU is offline
Senior Member
Join Date: 07-2006
Posts: 1,165
Re: PSU AcBel Digital Power 550

Quote:
Originally Posted by vdung1972
Mình luôn luôn có một nỗi buồn, phải nói là cực buồn, cứ mua cái gì thì ngay lập tức vài ba hôm sau lại có một thứ ngon hơn xuất hiện.
@ SUSU: Hôm nay tôi đã gọi cho đồng chí Công rồi, nếu con iPOWER GOLD của tôi mà lỗi thật thì đồng chí ấy sẽ cho nó Nam tiến vào gặp bác ngay.
Cám ơn Bác đã nhắn tin dùm, Bác buồn làm gì hôm nay bác lấy con LCD thì mấy bữa nữa em lại có con khác ngon hơn...cứ thế, cứ thế thì bác sẽ không có con nào mà xài hết giống như em nà. Khổ lắm chứ sướng ít gì đâu :(
__________________
www.powerlab.vn
Number one PSU Reviewer in Vietnam
Bạn có thể tìm hiểu về bộ nguồn máy tính một cách đầy đủ và có hệ thống tại đây

Last edited by SUSU; 19-09-2006 at 11:36.
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 00:30.