Reply
 
Thread Tools
  #21  
Old 13-05-2009, 15:29
dinhsang1987 dinhsang1987 is offline
K.I.A
Join Date: 06-2008
Location: Địa ngục
Posts: 207
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

card XFI Fatal1ty pro của mình cũng ko có cái thẻ decode luôn, ko có cái logo DTS, DD... hỏi lâu nay mà ko ai thèm trả lời. Hình như muốn giấu nghề hay sao í. Xài thử XP 32bit, 64bit, vista 32bit, và hiện nay là vista 64bit đều ko có. Cũng up lên driver 2.18.0004 luôn rồi. Ko biết làm thế nào hết. Hỏi cũng chỉ uổng công, ko ai chỉ cho đâu.
Reply With Quote
  #22  
Old 13-05-2009, 15:48
thanglip's Avatar
thanglip thanglip is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 03-2007
Posts: 4,020
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

Quote:
Originally Posted by dinhsang1987 View Post
card XFI Fatal1ty pro của mình cũng ko có cái thẻ decode luôn, ko có cái logo DTS, DD... hỏi lâu nay mà ko ai thèm trả lời. Hình như muốn giấu nghề hay sao í. Xài thử XP 32bit, 64bit, vista 32bit, và hiện nay là vista 64bit đều ko có. Cũng up lên driver 2.18.0004 luôn rồi. Ko biết làm thế nào hết. Hỏi cũng chỉ uổng công, ko ai chỉ cho đâu.
ai biết thì nói đi! cái này giấu thì để làm gì cơ chứ ! có ra tiền jko
Reply With Quote
  #23  
Old 13-05-2009, 15:58
danglong1989 danglong1989 is offline
Senior Member
Join Date: 09-2008
Posts: 152
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

Quote:
Originally Posted by thanglip View Post
ai biết thì nói đi! cái này giấu thì để làm gì cơ chứ ! có ra tiền jko
Giấu ko ra tiền nhưng cái chính là người ta thích giấu, thích để người khác năn nỉ, phải ko anh wave tầu
Reply With Quote
  #24  
Old 13-05-2009, 16:21
thanglip's Avatar
thanglip thanglip is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 03-2007
Posts: 4,020
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

các bác vào coi sao !
http://vozforums.com/showthread.php?...meGamer&page=3
Reply With Quote
  #25  
Old 13-05-2009, 17:13
thaigiang's Avatar
thaigiang thaigiang is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2008
Posts: 8,642
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

Quote:
Originally Posted by dinhsang1987 View Post
card XFI Fatal1ty pro của mình cũng ko có cái thẻ decode luôn, ko có cái logo DTS, DD... hỏi lâu nay mà ko ai thèm trả lời. Hình như muốn giấu nghề hay sao í. Xài thử XP 32bit, 64bit, vista 32bit, và hiện nay là vista 64bit đều ko có. Cũng up lên driver 2.18.0004 luôn rồi. Ko biết làm thế nào hết. Hỏi cũng chỉ uổng công, ko ai chỉ cho đâu.
trong topic này mình trả lời rùi còn gì ! XFI Fatal1ty pro không hỗ trợ DTS DD từ driver phải unlock
Reply With Quote
  #26  
Old 13-05-2009, 17:24
dinhsang1987 dinhsang1987 is offline
K.I.A
Join Date: 06-2008
Location: Địa ngục
Posts: 207
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

Quote:
Originally Posted by thaigiang View Post
trong topic này mình trả lời rùi còn gì ! XFI Fatal1ty pro không hỗ trợ DTS DD từ driver phải unlock
Mình đồng ý với bạn. Nhưng cách unlock thế nào mới là vấn đề. Vì nói unlock, unlock, nhưng đã có ai chỉ phải làm unlock thế nào chưa?
Reply With Quote
  #27  
Old 13-05-2009, 17:40
thaigiang's Avatar
thaigiang thaigiang is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2008
Posts: 8,642
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

Quote:
Originally Posted by dinhsang1987 View Post
Mình đồng ý với bạn. Nhưng cách unlock thế nào mới là vấn đề. Vì nói unlock, unlock, nhưng đã có ai chỉ phải làm unlock thế nào chưa?
có 1 cách để unlock này
Quote:
Dobly digital live and DTS connect are missing in these card's console panel, the function are available via hardware , its just driver locked,

apart from those pcie series which given the function free, older series have u purchase a key via online to unlock a it in the driver.

good thing is , it cost only USD4.72
available here
Reply With Quote
  #28  
Old 13-05-2009, 19:02
danglong1989 danglong1989 is offline
Senior Member
Join Date: 09-2008
Posts: 152
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

Ôi lại còn có vụ này nữa à , vậy dùng X-fi Extreme music OEM khi mua key vẫn unlock đc phải ko bác ?
Reply With Quote
  #29  
Old 13-05-2009, 19:04
dinhsang1987 dinhsang1987 is offline
K.I.A
Join Date: 06-2008
Location: Địa ngục
Posts: 207
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

Mình đã tìm đc driver unlock rồi, mà ko tốn tiền nha. Xem thử nè:





Những hình này lấy của người khác, nhưng của mình cũng y chang. Đơn giản chỉ cài driver 2.18.0008 beta thôi à. Tuy là beta nhưng đã test OK, rất good. Mình xài Vista 64bit, nhưng em nó vẫn good với các win khác.
Link download nè: http://rapidshare.com/files/18481864...lock_Beta01.7z
Down về thử đi anh em, khỏi phải đi xin hay nhờ vả người khác nữa. hehehe
Ai gặp thêm vấn đề khác thì post vào topic này cùng thảo luận nha.
Reply With Quote
  #30  
Old 13-05-2009, 19:32
tidusff's Avatar
tidusff tidusff is offline
Senior Member
Join Date: 04-2008
Location: Hà Nội 4
Posts: 468
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

Có phải xóa hết driver liên quan đi không hay là cài đè lên =.='
__________________
Cửa nhà em, mẹ em cài Password
Anh rách quần khi cố vượt Firewall
Thật cay đắng, anh quyết tâm học Hack
Để có ngày anh Crack cửa nhà em
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 16:55.