Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 03-05-2009, 21:05
thaigiang's Avatar
thaigiang thaigiang is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2008
Posts: 8,642
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

bạn lấy card ra đọc serial number xem nào ! mình cài phát là nó hiện 2 cái logo DD với DTS luôn này
Reply With Quote
  #12  
Old 03-05-2009, 21:10
vdung1972's Avatar
vdung1972 vdung1972 is offline
Senior Member
Join Date: 08-2006
Location: Nơi tôi sinh Hà Nội,ngày tôi sinh một ngày bỏng cháy
Posts: 2,821
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

Con XFi của mình cũng không có luôn, các bác giúp với, thanks
__________________
Mời các bác down một số file test trên hệ thống âm thanh chuẩn Atmos, TrueHD, DTS-HD Master: https://www.fshare.vn/folder/RKCQDDGXZWCO
Reply With Quote
  #13  
Old 03-05-2009, 21:12
zxtuyenxz zxtuyenxz is offline
Senior Member
Join Date: 02-2008
Posts: 252
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

SB0460 mà :(, loại chân thép chứ ko phải chân nhựa,bản mới nhất là 2.18.0008 gì đó đúng ko
Reply With Quote
  #14  
Old 03-05-2009, 21:55
thaigiang's Avatar
thaigiang thaigiang is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2008
Posts: 8,642
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

trùi hỏi serial number chứ có hỏi model number đâu mà ! cái dãy chữ + số dài dài mặt sau con card đó ! dưới model number
Quote:
Originally Posted by vdung1972 View Post
Con XFi của mình cũng không có luôn, các bác giúp với, thanks
bác xài fatalty pro thì không có đâu ko biết unlock được ko
Reply With Quote
  #15  
Old 03-05-2009, 22:19
zxtuyenxz zxtuyenxz is offline
Senior Member
Join Date: 02-2008
Posts: 252
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

Quote:
Originally Posted by thaigiang View Post
trùi hỏi serial number chứ có hỏi model number đâu mà ! cái dãy chữ + số dài dài mặt sau con card đó ! dưới model number

bác xài fatalty pro thì không có đâu ko biết unlock được ko
made in malay :(
MASB0460545021732T
Reply With Quote
  #16  
Old 04-05-2009, 00:29
thaigiang's Avatar
thaigiang thaigiang is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2008
Posts: 8,642
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

Quote:
Originally Posted by zxtuyenxz View Post
made in malay :(
MASB0460545021732T
đúng là retail rùi ! bạn thử vào control panel ---> audio control panel rồi tìm thẻ decoder xem có thấy mấy cái DD với DTS không !
Reply With Quote
  #17  
Old 04-05-2009, 01:18
zxtuyenxz zxtuyenxz is offline
Senior Member
Join Date: 02-2008
Posts: 252
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

Quote:
Originally Posted by thaigiang View Post
đúng là retail rùi ! bạn thử vào control panel ---> audio control panel rồi tìm thẻ decoder xem có thấy mấy cái DD với DTS không !


có bt thôi nhưng ko hiện cái logo trông nó trống trống, chẳng lẽ chuyển sang mode audio nghe asio nhỉ :(
Reply With Quote
  #18  
Old 04-05-2009, 11:23
thaigiang's Avatar
thaigiang thaigiang is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2008
Posts: 8,642
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

có câu trả lời cho bạn rồi đây ! cài bản trên trang của Creative thì không có cái logo =)) mình vừa thử update software thấy cũng bị mất có thể là do cái console laucher

Last edited by thaigiang; 04-05-2009 at 11:38.
Reply With Quote
  #19  
Old 10-05-2009, 18:03
achilles85's Avatar
achilles85 achilles85 is offline
Senior Member
Join Date: 03-2008
Posts: 6,903
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

sao con fatalty pro của tớ ko có cái thẻ Decoder nhỉ ......lam thế nao để có
__________________
-Nikon D800 , Sigma 35 1.4Art, 85 1.4G
-Audio Inear: Astell & Kern AK240 Gold vs Fitear Togo 334 with Fitear cable 000"
-Play Games: Alienware 18r3-4930MX-880M SLI -16GB ram-SSD 128GB + 1T Corsair K70 RGB - Razer Naga HEX
Reply With Quote
  #20  
Old 10-05-2009, 20:06
MrQ1984's Avatar
MrQ1984 MrQ1984 is offline
Senior Member
Join Date: 07-2007
Location: Hà Lội
Posts: 2,247
Re: Cho mình hỏi sao X fi của mình cấu hình thế nào ko có DTS Dolby

ko biết các bác cài bản nào,có thể up cho tớ xin được ko ?
tớ cài cái này SBXF_PCDRV_LB_2_18_0004 nhưng lại ko có cái panel như hình dưới khi chuyển đổi các mode mà chỉ có cái audio console thôi:
__________________
.......mằn ni mắn nì măn ní,măn nì măn ní........
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 15:34.