Closed Thread
 
Thread Tools
  #831  
Old 03-08-2011, 11:05
kiemvuongvn's Avatar
kiemvuongvn kiemvuongvn is offline
Senior Member
Join Date: 12-2009
Posts: 541
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

làm gì có tới 4 khe cắm RAM
  #832  
Old 03-08-2011, 11:32
Nam_Nine's Avatar
Nam_Nine Nam_Nine is offline
Senior Member
Join Date: 12-2010
Posts: 138
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by Kaneshiro View Post
Được với điều kiện là Ultimate 64-bit.Vote cài Win 7 Professional thôi
Pro cho mình hỏi nếu mình cài win7 Professional 32bit thì có nhận đc 4GB Ram ko hay là lại phải cài win7 Professional 64bit

mong bạn giải đáp giúp - thanks
  #833  
Old 03-08-2011, 11:36
Kaneshiro's Avatar
Kaneshiro Kaneshiro is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 07-2011
Location: タイニンと広島県
Posts: 9,970
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by Nam_Nine View Post
Pro cho mình hỏi nếu mình cài win7 Professional 32bit thì có nhận đc 4GB Ram ko hay là lại phải cài win7 Professional 64bit

mong bạn giải đáp giúp - thanks
Nếu là 32-bit thì chỉ nhận 3,25GB thôi.Có thể GG ra cách cho nó nhận 4GB bằng phần mềm của bên thứ 3 nhưng hơi lằng ngoằng
__________________
Sony NEX-F3/iPhone 5s Gold/Lenovo P70-A
Toshiba Tecra Z50-A + CM Storm Quick Fire Rapid-i Blue
MSI B75MA-E33/i3 3240/Kingston HyperX Red 4GB 1600/Cougar Volant/Delta DPS-400RB A
Kinh nghiệm khi CHỌN mua laptop:vozforums.com/showthread.php?t=849724
  #834  
Old 03-08-2011, 13:13
kiemvuongvn's Avatar
kiemvuongvn kiemvuongvn is offline
Senior Member
Join Date: 12-2009
Posts: 541
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

xài 64 bit đi, nhanh hơn 32 bit nhìu, h đa số cũng hỗ trợ 64bit hết rồi, lo gì
  #835  
Old 03-08-2011, 13:33
walkmansky's Avatar
walkmansky walkmansky is offline
K.I.A
Join Date: 03-2008
Location: Vườn mía thần kỳ
Posts: 15,775
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by wdsaq View Post
cái 5400rpm có ảnh hưởng đến chơi game xem hd ko nhỉ
với độ mát của con này có khác biệt con n53sv ko nhỉ
có nhưng theo mình ko đáng kể nếu bác ko làm việc đa tác vụ mà cần nạp data nhiều và liên tục. vòng quay đó đủ đáp ứng rùi + tiết kiệm pin + và sẽ làm lappy chạy êm hơn vì đỡ phải rung do phiến đĩa tác động khung máy.Game cần vga render nhanh frame và cpu tính toán, Film (dạng HD) thì cả 1080p xuất ra màn to đú vô tư (nhưng tua nhanh quá thì thấy rõ vòng quay và số caches hdd BỊ HẠN CHẾ)..
Asus nó hơn các thương hiệu lappy khác là ở chỗ mát đó bác.Hầu như điều dùng đặc tả ống tản nhiệt dạng trực tiếp- DirectCU (áp sát các ống lõi đồng trực tiếp vào phần tỏa nhiệt thay vì phải dùng gián tiếp thêm vật dẫn tới các ống đồng theo cách truyền thống)
__________________
[b][center]Call/Zalo: 0938.999.369
Cung cấp Thiết bị Camera/Thiết bị Mạng giá rẻ
Hướng dẫn Cài đặt Free + Thi công tận nơi cho vOzer

Last edited by walkmansky; 03-08-2011 at 13:37.
  #836  
Old 03-08-2011, 14:01
degia_thanhtinh's Avatar
degia_thanhtinh degia_thanhtinh is offline
K.I.A
Join Date: 10-2008
Location: Hà Nội
Posts: 4,830
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by kiemvuongvn View Post
làm gì có tới 4 khe cắm RAM


Tại e check thử thấy thế mà hay đây là bản nâng cấp, nên nó KM thêm khe

Quote:
Originally Posted by Kaneshiro View Post
Nếu là 32-bit thì chỉ nhận 3,25GB thôi.Có thể GG ra cách cho nó nhận 4GB bằng phần mềm của bên thứ 3 nhưng hơi lằng ngoằng
E cài 32bit trên con này kiểu gì mà thấy nhận có 2G7 tối về k tìm đc driver nên e quit luôn, xài 64 bit cho tới giờ


//giờ e mới để ý ram mặc định asus dùng là ram huyndai
Attached Images
File Type: jpg cpu.jpg‎ (75.8 KB, 102 views)
__________________
...
  #837  
Old 03-08-2011, 15:05
123456jindo 123456jindo is offline
Senior Member
Join Date: 01-2010
Posts: 778
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by degia_thanhtinh View Post


Tại e check thử thấy thế mà hay đây là bản nâng cấp, nên nó KM thêm khe



E cài 32bit trên con này kiểu gì mà thấy nhận có 2G7 tối về k tìm đc driver nên e quit luôn, xài 64 bit cho tới giờ


//giờ e mới để ý ram mặc định asus dùng là ram huyndai
nó báo sai bạn ah, lên trang asus xem có 2 khe thôi, mình k43 nó cũng báo 4 slot
ơ mà ram mặc định của mình là samsung 1 thanh 4gb, thấy tụi bạn cũng samsung sao bác lại hundai ? chắc máy mới mua asus đổi ah
__________________
Fap ...... 1 phần tất yếu của cuộc sống.
  #838  
Old 03-08-2011, 15:19
Nam_Nine's Avatar
Nam_Nine Nam_Nine is offline
Senior Member
Join Date: 12-2010
Posts: 138
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by degia_thanhtinh View Post
//giờ e mới để ý ram mặc định asus dùng là ram huyndai
Quote:
Originally Posted by 123456jindo View Post
ơ mà ram mặc định của mình là samsung 1 thanh 4gb, thấy tụi bạn cũng samsung sao bác lại hundai ? chắc máy mới mua asus đổi ah
Bác nào sài K43E ( I3 - 2GB Ram - HDD 500GB - ko cạc dời) cho em hỏi con Ram các bác đang sài là con Ram của hãng nào vậy
  #839  
Old 03-08-2011, 15:22
Kaneshiro's Avatar
Kaneshiro Kaneshiro is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 07-2011
Location: タイニンと広島県
Posts: 9,970
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Cái vụ RAM chẳng có gì phải xoắn,có lô đặt RAM hãng này,có lô đặt RAM hãng kia tùy hợp đồng thôi.SAMSUNG hay Hynix (Huyndai Electronics) gì cũng được,miễn không phải là mấy thằng vô danh tiểu tốt là được rồi
__________________
Sony NEX-F3/iPhone 5s Gold/Lenovo P70-A
Toshiba Tecra Z50-A + CM Storm Quick Fire Rapid-i Blue
MSI B75MA-E33/i3 3240/Kingston HyperX Red 4GB 1600/Cougar Volant/Delta DPS-400RB A
Kinh nghiệm khi CHỌN mua laptop:vozforums.com/showthread.php?t=849724
  #840  
Old 03-08-2011, 15:35
degia_thanhtinh's Avatar
degia_thanhtinh degia_thanhtinh is offline
K.I.A
Join Date: 10-2008
Location: Hà Nội
Posts: 4,830
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by Kaneshiro View Post
Cái vụ RAM chẳng có gì phải xoắn,có lô đặt RAM hãng này,có lô đặt RAM hãng kia tùy hợp đồng thôi.SAMSUNG hay Hynix (Huyndai Electronics) gì cũng được,miễn không phải là mấy thằng vô danh tiểu tốt là được rồi
Hoá ra Hynix chính là Huyndai ạ thế thì e yên tâm r em HIS ở nhà cũng dùng Hynix, nghe bảo em này dùng chất lắm

Thanh RAM 2 mua thêm là của G.Skill, chắc là vẫn ngon e test bằng everest thấy 2 thanh cùng bus cùng cas, đang chạy dual nên cũng yên tâm ^^
__________________
...
Closed Thread

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 02:36.