Closed Thread
 
Thread Tools
  #711  
Old 26-07-2011, 16:26
phantan74's Avatar
phantan74 phantan74 is offline
Senior Member
Join Date: 07-2009
Location: TP.HCM
Posts: 3,754
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Bro có lòng hảo tâm thì giới thiệu sơ qua về các dòng K43 của Asus cho mình nhé.

Asus K43__-___ với phần ___ khác nhau như thế nào nhỉ. Mình lên trang Asus rồi nhưng nó chỉ ghi K43__ với 4 màu và 3 loại CPU khác nhau thôi

Thanks bạn nhiều
__________________
1. MSI B85M-E45|I5-4440|Zalman CNPS8000A|OCZ Reaper DDR3-1600 4GB|MSI GTX260 Core 216|SSD Lite-on 128GB|Seg 1TB|FSP Epsilon 80PLUS 600W|CM RC690|SS Led EX2020X
2. Acer TravelMate TM 5744-Core I3
3. Iphone 6s + IPAD Mini 4
4. Ca 5D + Ca 16-35F4L + Ca 100f2.8L USM + Ca 70-300 IS USM
  #712  
Old 26-07-2011, 19:44
BumKu's Avatar
BumKu BumKu is offline
Senior Member
Join Date: 01-2010
Location: TP.HCM
Posts: 171
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by pokemonvn View Post
Cái sạc bây giờ toàn phải để ròng từ đằng trước lại
Core 1 thì từ 50->56 độ
ổ cứng thì tầm 40 độ
Như thế có nóng không các bác nhỉ
của em i5 GeForce 520M
Mới đầu mình cũng lăn tăn về temp của CPU, toàn 5x trở lên...nên lên đây hỏi...cúi cùng thì thấy ai cũng như vậy...
Cho nên bạn cứ yên tâm đi mà dùng đi ) hóhó...
  #713  
Old 27-07-2011, 13:10
vhn9134's Avatar
vhn9134 vhn9134 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 06-2011
Location: The Capital
Posts: 2,494
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

zzz tình hình là có bác nào ko khóa đc touch pad ko? mình mua em K53sj mà bây h` ko khóa đc touchpad của nó. Ko biết có fai do cài lại win ko mà trước vẫn ổn, bây h` ấn Fn+F9 lại ko khóa đc nữa. Có fai do driver chưa cài hay j j ko các bác
Hay là fai mang ra bảo hành

Last edited by vhn9134; 27-07-2011 at 13:18.
  #714  
Old 27-07-2011, 14:13
degia_thanhtinh's Avatar
degia_thanhtinh degia_thanhtinh is offline
K.I.A
Join Date: 10-2008
Location: Hà Nội
Posts: 4,830
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Phù win thì e cứ update xong lại remove WAT đi là lại đc. Cài từ đĩa, cài xong nó tự chạy cmd để crack điền key, update lên vẫn bị toi cài win tự crack + chạy win loader để crack đè thì nó lại về 30 days trial lap này phức tạp thật đấy giờ thì cứ bị báo genuine là e làm phát removeWAT


Các bác cho em hỏi K53SV có đèn báo hay có cái gì để báo mình đang dùng vga on hay rời k ạ e đang kéo game chơi mà mấy hnay k kéo xong
__________________
...
  #715  
Old 27-07-2011, 17:14
frep frep is offline
K.I.A
Join Date: 07-2011
Posts: 33
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Các bác vào đây để tham gia ASUS EXPO 2011 nha
http://asus-expo2011.com/index.html

Last edited by frep; 27-07-2011 at 17:53.
  #716  
Old 27-07-2011, 17:31
okiookio okiookio is offline
K.I.A
Join Date: 02-2011
Posts: 595
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by frep View Post
Các bác vào đây để tham gia ASUS EXPO 2011 nha
http://www.asus-expo2010.com/
tên miền là 2010 mà vào rồi làm ntn nữa
  #717  
Old 27-07-2011, 18:26
Slmes's Avatar
Slmes Slmes is offline
Senior Member
Join Date: 04-2011
Posts: 622
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by degia_thanhtinh View Post
Phù win thì e cứ update xong lại remove WAT đi là lại đc. Cài từ đĩa, cài xong nó tự chạy cmd để crack điền key, update lên vẫn bị toi cài win tự crack + chạy win loader để crack đè thì nó lại về 30 days trial lap này phức tạp thật đấy giờ thì cứ bị báo genuine là e làm phát removeWAT


Các bác cho em hỏi K53SV có đèn báo hay có cái gì để báo mình đang dùng vga on hay rời k ạ e đang kéo game chơi mà mấy hnay k kéo xong
Có cái optimus tự động chuyển đổi đó bạn. nó sẽ check game rồi quyết đính sẽ dùng vga nào. Hoặc bạn có thể chỉnh trực tiếp trong Nvidia control panel đó. Muốn chọn chương trình nào chạy vga gì thì có hết trong đó. Đơn giản lắm.. Hoặc đơn giản hơn bạn sờ vào lỗ thoát khí ấy, Game nặng thì thôi rồi, game nhẹ thì nó hơi nóng do dùng thằng intel hd.
__________________
Quote:
Let me tell you something my friend. Hope is a dangerous thing. Hope can drive a man insane.
  #718  
Old 27-07-2011, 20:03
BumKu's Avatar
BumKu BumKu is offline
Senior Member
Join Date: 01-2010
Location: TP.HCM
Posts: 171
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by vhn9134 View Post
zzz tình hình là có bác nào ko khóa đc touch pad ko? mình mua em K53sj mà bây h` ko khóa đc touchpad của nó. Ko biết có fai do cài lại win ko mà trước vẫn ổn, bây h` ấn Fn+F9 lại ko khóa đc nữa. Có fai do driver chưa cài hay j j ko các bác
Hay là fai mang ra bảo hành
Bạn đã cài Elan Smart Pad chưa, cài vào mới khóa được ấy.
  #719  
Old 27-07-2011, 20:26
Slmes's Avatar
Slmes Slmes is offline
Senior Member
Join Date: 04-2011
Posts: 622
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by BumKu View Post
Bạn đã cài Elan Smart Pad chưa, cài vào mới khóa được ấy.
Cái đó mình toàn tắt bằng tay dù đã cài cả cái touchpad. Nó dở chứng lắm không dùng được đâu.
__________________
Quote:
Let me tell you something my friend. Hope is a dangerous thing. Hope can drive a man insane.
  #720  
Old 27-07-2011, 20:59
degia_thanhtinh's Avatar
degia_thanhtinh degia_thanhtinh is offline
K.I.A
Join Date: 10-2008
Location: Hà Nội
Posts: 4,830
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by BumKu View Post
Bạn đã cài Elan Smart Pad chưa, cài vào mới khóa được ấy.
Có phải cái đèn báo thứ 4 từ trái sang ở phía dưới touchpad k ạ? Em lúc nào đèn cũng sáng, vì chưa chơi game nặng, toàn chạy văn phòng thôi ạ lúc nào game nặng thì nó chuyển, nó tắt đi hả bác
__________________
...
Closed Thread

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 18:25.