Closed Thread
 
Thread Tools
  #1  
Old 17-02-2011, 17:58
caoquy8x's Avatar
caoquy8x caoquy8x is offline
Hanoinew.vn
Join Date: 07-2008
Location: space
Posts: 5,796
Nội Quy Box Thiết Bị Di Động

Nội Quy Box Thiết Bị Di Động


Box Thiết bị di động là nơi bàn luận, hỏi đáp về các thiết bị di động nói chung, ví dụ: laptop, điện thoại, máy ảnh kỹ thuật số ...

(Nội quy này có hiệu lực áp dụng cho tất cả các thành viên của Diễn đàn VOZ từ Ban Quản Trị, Điều hành... cho đến các thành viên đăng ký chính thức ở mức thấp nhất. Rất mong mọi người nghiêm chỉnh chấp hành)I. Quy định về việc post bài trong box:

1. Trước khi post câu hỏi, thắc mắc vui lòng dùng chức năng search của diễn đàn và xem trong các thread giải đáp thắc mắc chung về các dòng thiết bị đã được stick.

2. Nếu chưa có thread phù hợp thì mới được tạo 1 thread mới.

3. Yêu cầu phải post bài phù hợp với chủ để mà thread đang đề cập, nếu spam hoặc offtopic thì bài viết sẽ bị xóa và thành viên sẽ bị cảnh cáo (tùy trường hợp) mà không cần báo trước.

4. Các bài viết về kỹ thuật, vui lòng ghi rõ nguồn trích (source). Nếu không rõ hay không nhớ source chính xác ở đâu thì vui lòng thêm "Source: sưu tập" hoặc "Source: internet" vào cuối bài viết.II. Quy định về việc tạo thread mới:

1. Khuyến khích đặt tên thread rõ ràng, tốt nhất là đặt nên câu hỏi, thắc mắc làm tên của thread. VD: Cần hỏi về lắp bluetooth cho laptop HP DV1000.

2. Không được đặt tên có tính chất chung chung, đại khái. Ví dụ: Các bro làm ơn chỉ cho em, Cứu em với,... Các thread dạng này sẽ được xóa mà không cần thông báo trước, nếu vi phạm nhiều lần thì thành viên sẽ bị cảnh cáo.

3. Không được sử dụng chữ IN HOA TOÀN BỘ, không được sử dụng cỡ chữ quá to hoặc quá nhỏ trong toàn bộ bài viết.

4. Đã có những ngôi nhà riêng dành cho Android, Blackbery, Symbian ... Các bạn có thể trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, hỏi đáp trong những topic đó.

Lưu ý: tất cả các post lạc đề, ot, flame sẽ bị xóa và M.I.A, K.I.A mà không phải báo trước.III. Quy định về việc tạo thread cần tư vấn và những thành viên tham gia tư vấn.

1. Tên thread cần tư vấn phải được đặt rõ ràng.

2. Nội dung thread cần tư vấn phải rõ ràng và phải tuân thủ theo các yếu tố sau:

- Nhu cầu sử dụng.

- Số tiền bỏ ra để mua sản phẩm.

- Loại sản phẩm cần mua: Nokia, Sony, LG, Sam sung, Iphone ...

3. Tránh tình trạng tạo thread tư vấn rồi để đấy, không ngó nghiêng gì sẽ được tính là spam và sẽ bị M.I.A hoặc K.I.A tùy vào mức độ.

4. Những thành viên tham gia tư vấn nên tập trung vào những câu hỏi của người cần tư vấn, tránh trường hợp lạc đề, spam và dẫn đến flame.
IV. Quy định về việc bán hàng:

1. Nghiêm cấm các bạn bán hàng lợi dụng việc tư vấn, giải đáp thắc mắc cho người khác để quảng cáo sản phẩm của cửa hàng cũng như rao vặt trong box.

2. Không được đưa các link giới thiệt sản phẩm đến các website buôn bán khác.Chú ý:


Ngoài ra, các bạn vui lòng thực hiện đầy đủ theo quy định chung của vozForums. Vui lòng đọc kỹ các quy định trước khi post bài, tránh các thắc mắc, khiếu nại về sau.

Các quy định trên có thể thay đổi, bổ sung mà không cần báo trước

BAN QUẢN TRỊ DIỄN ĐÀN VOZ
Closed Thread

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 22:36.