Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 25-01-2009, 23:58
fRzzy's Avatar
fRzzy fRzzy is offline
Mmph mmmph mph-mph mmph!
Join Date: 07-2006
Location: Just around the corner
Posts: 12,515
Chúc mừng năm mới Kỷ Sửu - 2009

Vậy là một cũ lại sắp qua và một năm mới đã đến gần kề.

Trước tiên là phần chúc Tết, thay mặt BQL diễn đàn, thay mặt toàn bộ thành viên diễn đàn, xin gửi tới toàn thể thành viên BQL, thành viên diễn đàn và khách ghé thăm diễn đàn những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới nhiều niềm vui hơn, nhiều điều tốt lành hơn.

Xin chúc mọi người cùng gia đình sang năm mới luôn Dồi Dào Sức Khỏe, Hạnh Phúc, Thành Đạt, Vạn Sự Như Ý!

Xin chân thành cảm ơn những đóng góp to lớn, quí báu của toàn thể anh em vOzers, của BQL và các nhà tài trợ, các đối tác trong toàn bộ thời gian qua. Và hy vọng rằng, trong năm mới vOz tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, không ngừng góp phần phát triển vOz trở thành một cộng đồng trực tuyến hàng đầu.

Sau đây là phần update của năm nay (phần trên là copy từ thread chúc Tết năm ngoái)

Năm vừa qua, cùng với việc mở văn phòng chính thức của vOz tại HCMC, chúng tôi đã thực hiện được một phần của kế hoạch vozRevolution, với việc cho chạy thử nghiệm website vozExpress. Tuy chưa công bố chính thức nhưng cũng đã thu hút lượng người đọc hơn 50 nghìn người/tháng trong 2 tháng vừa qua. Cũng có thể nói đây còn là một con số khiêm tốn so với lượng truy cập diễn đàn nhưng cũng đã khích lệ chúng tôi rất nhiều trong việc xây dựng đội ngũ biên tập viên để nâng cao chất lượng nội dung website.

Đồng thời, trong năm vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ phía các nhà tài trợ, các đơn vị quan tâm đến website, những sự giúp đỡ này đã có ý nghĩa rất nhiều đối với chúng tôi trong quá trình hiện thực hóa ước mơ của chúng tôi xây dựng nên một vOz tốt hơn, là điểm đến tin tưởng của cộng đồng những con người đam mê công nghệ.

Sau cùng là phần xin lỗi và hứa hẹn, xin được gửi lời xin lỗi tới tất chung tất cả những người đã lỡ bị chúng tôi làm phiền lòng bởi những việc chúng tôi chưa làm được (hoặc làm được nhưng chưa tốt) trong năm vừa qua. Con đường đi lên chuyên nghiệp từ một sự đam mê là không bằng phẳng, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bước đi cho vững chắc.

Cuối cùng, một lần nữa, xin được chúc một năm mới tốt lành.

Thay mặt BQL diễn đàn
fRzzy,
Administrator
__________________
các anh chả biết gì cả, kênh chém gió của Mr. Chơi ở đây cơ -> youtube.com/c/MrChơiOfficial
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 17:22.