View Poll Results: Cấu hình chính của bộ phận thử nghiệm nên dùng sẽ như thế nào?
Cấu hình 1 (vui lòng tham khảo thêm post thông báo) 81 21.43%
Cấu hình 2 (vui lòng tham khảo thêm post thông báo) 153 40.48%
Cấu hình 3 (vui lòng tham khảo thêm post thông báo) 144 38.10%
Voters: 378. You may not vote on this poll

Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 04-11-2008, 23:48
fRzzy's Avatar
fRzzy fRzzy is offline
Mmph mmmph mph-mph mmph!
Join Date: 07-2006
Location: Just around the corner
Posts: 12,515
Đóng góp ý kiến cho vozExpress, website mới của vOz

Chào các bạn thành viên diễn đàn, vOz sau nhiều năm hoạt động dưới hình thức chỉ là một diễn đàn. Năm nay chúng tôi quyết định sẽ đi theo một hướng phát triển chuyên nghiệp hơn với bước đầu là sẽ mở thêm một website nữa hoạt động dưới dạng như một trang tin điện tử.

Nội dung, định hướng và cụ thể thông tin về trang tin này chúng tôi sẽ công bố trong thời gian tới khi chính thức đưa website mới này vào hoạt động (nếu các bạn chú ý thì có lẽ đã biết vozExpress đang hoạt động chưa chính thức tại địa chỉ http://express.voz.vn)

Nhưng một trong số những chi tiết chúng tôi sẽ công bố, đó là việc vozExpress sẽ có một bộ phận test sản phẩm chuyên nghiệp, với quy trình thử nghiệm được xây dựng và tuân thủ nghiêm ngặt, cung cấp các kết quả thử nghiệm cho nhóm xây dựng nội dung của website.

Testlabs của vozExpress đã hoạt động được một thời gian khá lâu, trong toàn bộ quá trình chuẩn bị website, và đến thời điểm hiện tại, khi website sắp được công bố chính thức, chúng tôi nhận ra rằng các testbed (máy test tiêu chuẩn) của bộ phận thử nghiệm đã đến lúc phải cập nhật cho theo kịp thời đại.

Và đây chính là điểm mà chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của các bạn.

Theo các bạn, testbed của bộ phận thử nghiệm sản phẩm vozExpress sẽ nên có cấu hình chính như thế nào?

Cấu hình 1. Cực khủng, kết quả thử nghiệm càng to càng tốt, không cần quan tâm tới tiền, vì phần đông số người dùng sẽ chẳng có tiền để mua. Giá thành hệ thống khoảng trên $2000 là ít nhất, có thể hơn nhiều.

Cấu hình 2. Xịn một chút, kết quả thử nghiệm đáng để trầm trồ, nhưng giá thành để sở hữu các sản phẩm tương đương chỉ nên ở mức hơi cao thôi, để có thể cố được. Giá thành hệ thống khoảng $1000.

Cấu hình 3. Vừa phải, kết quả thử nghiệm không có gì xuất sắc, nhưng có hiệu năng ngang với phần lớn máy tính số đông thành viên đang có, để biết được sản phẩm đang review sẽ cải thiện như thế nào. Giá thành hệ thống khoảng $600.

Giá thành hệ thống nêu trên không gồm màn hình, bàn phím, chuột.

Chúng tôi rất cố gắng, và đã xác định rõ ràng trong kế hoạch, là sẽ có cả 3 hệ thống nêu trên để sử dụng trong quá trình thử nghiệm, nên ý kiến của các bạn cứ chân thành đóng góp, các bạn nghĩ cấu hình nào sẽ là cấu hình chính nên sử dụng để review sản phẩm?

Xin cám ơn các bạn.
__________________
các anh chả biết gì cả, kênh chém gió của Mr. Chơi ở đây cơ -> youtube.com/c/MrChơiOfficial

Last edited by fRzzy; 13-11-2008 at 03:49.
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 23:18.