Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 25-08-2010, 04:03
fRzzy's Avatar
fRzzy fRzzy is offline
Mmph mmmph mph-mph mmph!
Join Date: 07-2006
Location: Just around the corner
Posts: 12,515
Siêu gặp mặt thành viên diễn đàn - chủ đề "Hứng lên thì gặp"

Chắc hẳn khá nhiều thành viên lâu năm của vozForums cũng nhận thấy rằng từ năm 2008 trở lại đây, diễn đàn chúng ta không có môt buổi "offline" đúng nghĩa.

Chúng ta thường xuyên gặp nhau, ăn uống, nhậu nhẹt, chơi bời... nhưng hầu hết là tổ chức tự phát, bởi những nhóm thành viên nhỏ. Những buổi gặp mặt do diễn đàn đứng ra tổ chức, đáng tiếc, nhưng là sự thật, mang hơi hướng marketing quá nhiều.

Do vậy, sau hơn 1 năm đêm nào cũng cố vắt chân lên trán suy nghĩ, chúng tôi quyết định sẽ tổ chức một buổi siêu gặp mặt thành viên diễn đàn, với chủ đề Hứng lên thì gặp, đơn giản vì không có lý do gì cụ thể cả, và tất nhiên là không phải tổ chức theo mong muốn của một đơn vị đối tác nào đó nhằm mục đích marketing sản phẩm của mình.

Dự kiến (đã khá chắc chắn) buổi "siêu gặp mặt" này sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10 - đầu tháng 11 năm nay, 2010, tại thành phố Hồ Chí Minh, tại Hà Nội dự kiến đầu năm 2011.

Thời gian buổi gặp mặt này, chúng tôi cho rằng cả năm nay chưa gặp giờ đã gặp thì gặp cho đã luôn, sẽ kéo dài một ngày (từ khoảng 10h sáng - 5h chiều)

Chúng ta sẽ làm gì với nguyên cả một ngày? Chơi - chúng tôi đã lên kế hoạch rất nhiều chương trình nhỏ nhằm mục đích cho những thành viên diễn đàn được đến để chơi, và chỉ chơi mà thôi. Những trò chơi trong buổi gặp mặt này đảm bảo sẽ độc nhất vô nhị từ trước tới giờ chưa ai (dám) tổ chức. Đúng chất vozForums, diễn đàn CNTT số 1 Việt Nam do độc giả báo Thế Giới Vi Tính bình chọn =D

Chương trình kéo dài từ sáng tới chiều (có bao gồm nghỉ ăn trưa) sẽ đảm bảo không bị chen ngang bởi bất cứ hình thức quảng cáo, marketing nào. Buổi gặp mặt này được tổ chức bởi vozForums, dành cho thành viên vozForums và chỉ thành viên vozForums được tham dự - đại diện đối tác, nhà tài trợ nếu có tham gia, chúng tôi đã và sẽ thuyết phục họ chỉ tham gia với tinh thần vui chơi, không lôi kéo công việc vào.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình, và với thời gian chuẩn bị lên kế hoạch, suy nghĩ chương trình, tìm hiểu thông tin địa điểm, ăn uống... chúng tôi tin rằng đây sẽ là một buổi gặp mặt đáng nhớ nhất và đáng tham gia nhất đối với thành viên diễn đàn.

Một số chi tiết sơ bộ như sau:

- Thời gian: Cuối tháng 10 - đầu tháng 11
- Thời lượng: 10h sáng - 5h chiều
- Ăn trưa: đã bao gồm cho mỗi người tham gia
- Nước uống: thả phanh
- Chương trình: chơi, đảm bảo chưa chơi thì muốn chơi, đang chơi thì muốn bỏ cuộc, chơi xong rồi thì thề không dám chơi lại, người đứng xem thì thèm thuồng sẵn sàng oánh nhau để vào chơi.

Chi phí:

Miễn phí đối với mọi thành viên diễn đàn.

Điều kiện tham gia:

Do việc chuẩn bị được chúng tôi đầu tư rất nhiều thời gian, cũng như tiền bạc, chúng tôi không muốn bị bỏ bom, tiền thì kiếm lại được nhưng thời gian và công sức của chúng tôi bị bỏ phí sẽ rất là đáng tiếc.

Mỗi thành viên diễn đàn muốn tham gia buổi "siêu gặp mặt" này, sẽ phải đăng ký mua vé, thời gian đăng ký mua vé là từ vài ngày tới (chúng tôi sẽ có thêm thông tin sau) cho tới 2 tuần trước khi buổi gặp mặt được tổ chức.

Tiền vé sẽ được hoàn lại 100% nếu các bạn tới tham gia buổi "siêu gặp mặt" này, đảm bảo tiêu chí miễn phí đối với mọi thành viên diễn đàn

Nếu các bạn đăng ký, mua vé và sau đó không đến tham dự đương nhiên phần tiền mua vé đó sẽ không được hoàn lại và sẽ ban tổ chức dùng để đi massage.

Buổi gặp mặt này, chúng tôi sẽ cố gắng mọi thứ cần thiết để đảm bảo cho các bạn một ngày vui chơi trọn vẹn, từ địa điểm có máy lạnh, cho tới nước uống đảm bảo đúng tiêu chuẩn mỗi người 2 lít trở lên, ăn trưa cung cấp bởi một ông già người Mỹ suốt ngày chỉ đúng cười toe toét và đặc biệt là có cung cấp dụng cụ để cổ vũ (và đập lộn với cổ động viên đội bạn) - bia bọt rượu chè cũng có thể sẽ có (tùy giấy phép tổ chức)

Thông tin chi tiết hơn nữa sẽ còn được update, nhớ theo dõi (kẻo người ta chê kém cập nhật thông tin)

Kính báo...

fRzzy (thay mặt BQL diễn đàn)
Reply With Quote
  #2  
Old 25-08-2010, 13:57
fRzzy's Avatar
fRzzy fRzzy is offline
Mmph mmmph mph-mph mmph!
Join Date: 07-2006
Location: Just around the corner
Posts: 12,515
Re: Siêu gặp mặt thành viên diễn đàn - chủ đề "Hứng lên thì gặp"

http://vozforums.com/showthread.php?t=1256736 <-- các bạn có thể thảo luận về buổi gặp mặt này tại đây...
__________________
các anh chả biết gì cả, kênh chém gió của Mr. Chơi ở đây cơ -> youtube.com/c/MrChơiOfficial
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 15:31.