Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 22-01-2016, 16:13
TCH TCH is offline
Senior Member
Join Date: 09-2009
Posts: 618
Cách kết nối 2 loa JBL Pulse 2 lại với nhau và cách chỉnh kiểu đèn LED trên loa

JBL connect là tính năng kết nối 2 loa thuộc các dòng: Pulse 2, Xtreme, Charge 2 +, Flip 3 của JBL lại với nhau. Khi kết nối xong loa sẽ cho ta chọn 1 trong 2 chế độ (chọn trong ứng dụng JBL connect): party mode hoặc stereo mode.
Chế đô party mode nghĩa là 2 loa sẽ phát độc lập với nhau cùng 1 bản nhạc (không chia ra thành 2 kênh trái / phải). Còn ở chế độ stereo, thì loa nào mình kết nối trước với điện thoại sẽ làm kênh bên phải (right channel), loa kết nối sau sẽ làm left channel.
Các bước kết nối rất đơn giản:
- Download app JBL connect từ Google Play hay Apple App store
- Kết nối điện thoại với loa
- Bật ứng dụng JBL connect lên, bấm nút JBL connect trên ứng dụng rồi làm theo hướng dẫn.
Tôi nghĩ lý do JBL connect chỉ cho kết nối loa thuộc các dòng Pulse 2, Xtreme, Charge 2 +, Flip 3 là vì chúng có cùng style thiết kế, có lổ thông hơi ở 2 bên tạo hiệu ứng phập phồng màn loa khi chơi những bài có tiếng bass mạnh.
Ở chế độ Stereo, mình cảm nhận hệ thống nghe hay hơn hẳn do được phân phối đồng thời 2 kênh trái phải tách bạch, còn chất âm thì đương nhiên vẫn như cũ vì dù chơi 1 hay 2 loa thì nó vẫn là JBL Pulse 2 mà thôi. Riêng chế độ Party thì mình thấy nó không khác gì, ưu điểm của chế độ này là mình có thể đem 2 loa để ở 2 khu vực khác nhau trong bán kính 10-15 m.
Ngoài ra, ứng dụng JBL connect này còn có tác dụng chỉnh màu đèn và các kiểu đèn cho JBL Pulse 2 (mình có nói ở phần sau clip). Loa có tới 8 kiểu đèn như: firefly, firework, rain drop, chế độ custom... Nhưng rất tiếc Pulse 2 này lại không hỗ trợ chế độ đèn equalizer như thế hệ 1.

Video hướng dẫn:
https://www.youtube.com/watch?v=2yRRsEzF4lQ

__________________
Thả diều thể thao niềm đam mê bất tận của tôi
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 15:03.