Reply
 
Thread Tools
  #71  
Old 28-06-2015, 19:48
Vozer.Hn2 Vozer.Hn2 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2014
Location: Hotel phố 69 đường 96
Posts: 126
Hóng chap tối

Sent from my LG-F160L using vozForums
__________________
Quote:
Originally Posted by Black_Fang View Post
Liếm liếm, mút mút đút lỗ đít... ôi 1 cảm giác...:beauty:
Reply With Quote
  #72  
Old 29-06-2015, 01:08
Vozer.Hn2 Vozer.Hn2 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2014
Location: Hotel phố 69 đường 96
Posts: 126
Chap đâu rầu

Sent from my LG-F160L using vozForums
__________________
Quote:
Originally Posted by Black_Fang View Post
Liếm liếm, mút mút đút lỗ đít... ôi 1 cảm giác...:beauty:
Reply With Quote
  #73  
Old 29-06-2015, 02:09
fantasticruler fantasticruler is offline
Senior Member
Join Date: 05-2012
Posts: 128
Re: Đời xe bus - Những chuyện bây giờ mới kể

Up đánh dấu này. Chia sẻ hay.
Reply With Quote
  #74  
Old 29-06-2015, 02:50
__CancerLeo's Avatar
__CancerLeo __CancerLeo is offline
Senior Member
Join Date: 01-2013
Location: ▂ ▃ ▅ ▆ █ Nắng,Mưa và Gió █ ▆ ▅ ▃ ▂
Posts: 285
Re: Đời xe bus - Những chuyện bây giờ mới kể

ko có chap à,,đá lên nào
__________________
▂ ▃ ▅ ▆ █ United™ █ ▆ ▅ ▃ ▂
Reply With Quote
  #75  
Old 29-06-2015, 08:56
myphamxachtay myphamxachtay is offline
Junior Member
Join Date: 02-2014
Posts: 20
Re: Đời xe bus - Những chuyện bây giờ mới kể

Lời chủ thớt: Xin lỗi các thím đã chờ. Hôm qua nick voz của mình tự dưng bị khóa không post bài cho các thím được. Để các thím khỏi chờ lâu mình sẽ update ngay đây

Tập 10: Ngoại chuyện :" Cái nhìn khác lạ"

Chào các đ/c, hôm nay HN nắng quá nhỉ?


Mở máy tính lên thấy 1 lô các đ/c có ava 6 sắc cầu vồng, thấy lạ thì tìm hiểu và hóa ra là bên mẽo luật ủng hộ LGBT được thông qua và avatar 6 màu là ủng hộ luật đó.

Nhân đạo luật trên được công nhận, không phải ăn theo hay gì cả, chỉ là việc này nó lâu rồi, có 1 em gái cmt hỏi thì chợt nhớ ra nhưng vẫn hơi sởn da gà khi nhắc đến hay nhớ lại. Cái thủa mà vẫn cặm cụi đi làm chiều và được chứng kiến những cảnh tỏ tình kinh điển, thành công có, thất bại có và đôi khi cũng có việc những chàng trai để ý đến cánh bán vé

.

Chỉ là 1 câu chuyện thôi, ko liên quan đến đắng hay cái gì cả. Cứ tạm cho nó 1 cái tên mà tớ nghĩ ra nhé :

***
* ngoại chuyện : cái nhìn khác lạ.

Câu truyện này không mang hơi hướm kì thị, vì thủa này đã nằm vùng voz được 1 thời gian dài,, dầu ăn, thông thủng hay ty bắt đầu từ những chai dầu cũng chém gió nhưng tuyệt nhiên chưa gặp bố nào ngoài đời cả ( đến giờ vẫn chuẩn man nhé ). Chỉ như 1 tình huống bất ngờ xảy ra trên xe thôi.

Hôm ấy là 1 ngày đổi sáng bất thình lình, trời thì lất phất mưa phùn mùa xuân, ts vì cái thằng anh chuyên ca sáng kêu mệt nên báo nghỉ đột xuất ( chắc đêm qua quá chén và phá sức với con gấu xinh nhất nhì tuyến 02 thời đó ) nên lão điều hành ( anh cu đi du lịch liên xô bị bắt sống ấy =))) ) gọi đt từ 3 rưỡi sáng và kêu đi vá thay cho nó :

-Nốt 6 lượt, về sớm nhé mày ( ts lão ý, nhờ đi vá thì ngọt ngào dễ thương, mình mà báo nghỉ hắn cho ăn 1 rổ hồ điệp kèm ngô, khoai, sắn vào mặt chứ đùa à ).

Mà khốn 1 cái, kiếp cave thì làm gì được chống lệnh điều hành nên chỉ quan ngại 1 xíu thôi nhưng rốt cuộc vẫn phải đi trong hậm hực ( thời đấy hiền thôi, bây giờ bật như tôm ngay, nhé! ).

Hôm ấy đi làm cùng ông anh cũng trẻ, thanh niên tính, thích nghe nhạc trẻ và ngắm những em gái xinh tươi lên xe - nguyên văn đại ka nhé ( lão này có phốt kinh điển, mình đi cùng bắt phốt không lệch được luôn, lúc đầu leo lẻo cãi nhưng sau thì cười trừ, không dám ho he và nghe lời thằng khốn bán vé kinh khủng =)), nhưng xin kể vào 1 dịp khác nhé =))) ). Lên xe mắt nhắm mắt mở, chả là hồi ấy em dân cuồng MU online, cắm MU cả đêm nên đếch có thời gian ngủ, sáng bị lôi đi sớm nên mất ngủ và mệt mỏi lắm. Mà cái tính em, cứ mất ngủ là cắm cảu, khó chịu ra mặt và cực kì phũ mồm, lệch là chửi ngay .

Đang bán vé lượt cao điểm thì oải, tính toán khách đông ở vài điểm nữa là đầy xe vì lão này phóng nhanh, nên éo bán vé nữa, chui ngay vào cái ghế gần cửa sau vừa tiện bán vé, lại dễ quan sát, hò hét khách trên xe, thêm nữa lại được đánh 1 giấc ngon lành khi đầy khách ( nhất cử lưỡng tam tiện =)) ). Và quả như dự tính, khách đầy xe ngay điểm sau, nó thì vếch mặt ngồi xé vé, kiểm soát ngon lành . Sự việc cũng không có gì đáng bàn nếu như thằng cha bán vé đang cuộn người ngủ như củ khoai khi đầy khách thì có cảm giác gai người vì 1 ánh nhìn nào đó, các thím cứ cảm tưởng mình đang ngủ mà có người nhìn chằm chằm ấy, gai người và giật mình thon thót ngay

Ngước lên thấy 1 thanh niên, học sinh thì đúng hơn, quan sát nhanh thì thấy phù hiệu cấp 3 trần hưng đạo và nó nhìn mình với ánh mắt rất nà đắm đuối như kiểu người yêu nhìn nhau ấy , cũng đập troai và trắng . Đang mệt nên trợn mắt :

- nhìn cái gì? Biết tao đang mệt không mà nhìn!?

Thằng cu nó đủng đỉnh trả lời mà nghe sởn luôn :

- anh ngủ nhìn đáng yêu như mèo con ấy.

Nghe thế sợ vãi beep, nghĩ thầm " thôi bome rồi, gặp gay hay dân voz thật rồi " ( ) và ngay lập tức đứng dậy, quên mất cả việc mình đang ngủ ngon thế nào . Quay ra nhìn nó thì ts nó, nó cười toe rồi dãn ra bảo anh lên trên mà bán vé đi, có nhiều người lên ở trên lắm. Đi à không, chạy thì đúng hơn như tên bắn lên đầu xe, mồ hôi tự nhiên ở đâu túa ra ướt áo.

*Mình bị cái tật là giật mình thì dù tự tin đến mấy, lạnh lùng như thế nào đi chăng nữa mồ hôi cũng vã ra như tắm. Chả thế mà đợt gặp bánh bèo có nụ cười xinh như nắng, đứng trên không nhìn xuống có khi cả xe biết có thằng hồi hộp như thế nào, xe điều hòa liên tọi mà áo nó ướt sũng luôn .

Từ lúc ấy không dám nhìn xuống dưới vì sợ bắt gặp ánh mắt đắm đuối của 1 thằng khỉ gió nào đấy . Nhưng đúng là cái nghiệp, khách lên xe thế éo nào lại toàn phi cửa sau lên, lại phải lóc cóc xuống bán vé và lại được dội cho gáo nước lạnh thứ 2 :

- anh mệt mỏi thế chắc đêm qua thức khuya lắm đúng không? Lần sau cố gắng mà ngủ đi anh nhé, thức khuya không có lợi cho sức khỏe đâu.

Giọng nó mềm mại như 1 đứa con gái đang quan tâm ny ấy các thím . Sởn da gà diện rộng, mồ hôi túa như tắm giữa cái xe BS105 điều hòa mát lạnh, chở tầm 150 đ/c và có khoảng trống đủ rộng giữa cửa sau :ahhh:. Quay ra nhìn thì nó cười như hoa, ánh nhìn xao xuyến vãi **** .

Mặt lanh te, hất hàm ( dồn hết dũng cảm rồi đấy ) :

- Đến điểm trường ku rồi kìa, té đê.

Nó nhăn nhở cười rồi bước ra cửa, bấm đèn và tủm tỉm cười :scary:. Lúc xuống còn tít mắt chào thằng bán vé đang sợ run im ở trên xe

" em chào anh, em đi học đây ạ! "

* éo hiểu em nhạy cảm, máu voz tăng cao hay lúc đấy suy nghĩ quá nhiều nhỉ các thím? =))))))))) =,="
__________________
NICK NHIỀU NGƯỜI DÙNG :D
Reply With Quote
  #76  
Old 29-06-2015, 09:03
myphamxachtay myphamxachtay is offline
Junior Member
Join Date: 02-2014
Posts: 20
Re: Đời xe bus - Những chuyện bây giờ mới kể

Những chuyện bây giờ mới kể.

Tập 11: *series bóc phốt lái xe.

Nhắc đến cái này lại buồn cười, chả hiểu sao cái thời ronin vô chủ ấy lại biết lắm bí mật như thế =)). Này nhé, có xe chỉ đi 3 ngày đã biết chú/anh lái xe có phốt gì rồi nhé ( =))) ).

1 :

- Ông anh ở chap " ánh nhìn khác lạ " ấy, là 1 lái xe trẻ, tầm 34 tuổi ( thời điểm ấy ), vui tính, tán dẻo, lúc nào cũng bóng mượt và sực nức nước hoa thơm điếc mũi. Hay nghe nhạc trẻ, rock, rap các kiểu chơi hết nên chả thế mà được lòng chị em, lại thêm khéo miệng nên cái việc có chị em nào xinh xinh lọt vào tầm ngắm là chỉ 3 điểm xe bus xin được số, 2 điểm tiếp theo là 5 điểm đã kéo được em gái lên ngồi đầu xe, 5 điểm sau nữa là thân thiết như người nhà là chuyện bình thường ( Bản thân cũng GATO vì trình tán của lão ý !! )

02 hồi ấy tính cả vòng bờ hồ 2 điểm là 37 điểm đỗ thì 20/37 điểm có gái lên xe ngồi và 1 điều kì lạ là lão ý sắp xếp khéo đến mức chưa vị nào cãi nhau trên xe .

Nhưng khoan nói tiếp về cái trình tán giỏi của lão ấy, chỉ biết mình đi làm cùng 7 ngày ( nhớ vì sau đấy bị lão ý đuổi khéo =)))) ), đến ngày thứ 3 đang thiu thiu ngủ vì lượt cuối rồi, trời mùa hè lại nóng nữa, lão ý thì đang phóng như ngựa về xí nghiệp giao xe, bỗng có đt. Bình thường thì oách xà lách à lố, tự nhiên hôm nay gây chú ý cho cái thằng đang gật gù ngủ gật đằng sau vì thái độ lấm lét, im ắng khi nghe đt của lão, à lố và nói chuyện nghiêm túc như đang nói chuyện với bố vợ, sau cúp máy thì quay đầu lại bảo :

- tí về xí nghiệp cu xuống nộp lệnh thì nhớ xuống ở ngoài, chịu khó đi bộ xa tí nhé!

-Ớ, bình thường toàn thả em ở cửa xí nghiệp cơ mà?

- chẹp, hôm nay anh có việc đột xuất, thông cảm nhé.

Cũng hơi cằn nhằn nhưng thôi kệ, dù sao mình cũng ếch phải chủ xe ( giải thích chút là thời này cave ( bán vé, lái xe không có xe, đi lung tung không theo xe nào ấy ) không có giá, đi xe khác bị sai hay ép là điều bình thường ) nên chấp nhận đi bộ 1 đoạn với cục tức to đùng Đi giã cẳng mới đến cổng xí nghiệp thì thấy lão lái xe đang bơm dầu với 1 thái độ khẩn trương nhất có thể, nghĩ bụng :

" chắc lại đi xoa bụng cho con nào đây, trời nóng thế này cơ mà "

rồi tặc lưỡi nhăn nhở đi vào nộp lệnh. Của đáng tội, chắc thấy cái bộ dạng quần áo xộc xệch như bị ấn độ của thằng bán vé về muộn nên bộ phận thu ngân thương tình làm luôn cho cái lệnh từ trước, sướng quá cầm luôn rồi tếch đi ra lấy xe.

*Khoe tí là thời này em có con RSV repsol thần thánh, vành đúc phanh đĩa, tem thể thao chất lừ nhé .

Lấy xe xong thì lại nghĩ " hay đi 1 vòng ngắm bọn đái bậy đường phạm hùng cho mát " nên vòng xe đi luôn . Đang đi thì gặp 4 anh cảnh sát cột điện đang kiểm tra 2 thanh niên yêu nhau, mồm lẩm bẩm " chết cha bọn mày đuê, FA như tao có phải vui không? Bọn cột điện nó nhìn cũng đách thèm bắt, vì cũng dân FA cả thôi " =))))))). Đang đi đến đoạn gần TTHNQG thì bỗng thấy áo ai quen quen đang đi đằng trước, ố, lão lái xe đi cùng đây mà? Sao lại đi đường này nhể? :|.

Đang thắc mắc thì thấy anh zai ngó trước ngó sau, tạt ngay vào cái đường rìa cạnh ( em không nhớ tên ) và tắt máy đứng chờ. Bản thân đánh hơi thấy sự mờ ám như trong conan nên cũng...tắt máy, còn cẩn thận dắt tụt lại 1 đoạn, đủ để rõ nhìn những gì phía trước. Oh f*ck you, thằng cha đang đứng chờ thì có 1 con bé cao ráo đi ra, cười toe và bịt khẩu trang nhảy lên xe lão. Nổ máy và 2 đ/c quay đầu đi ra đường chính không mảy may biết đằng sau có 1 thằng đang " những bàn chân lặng lẽ, giữa cuộc đời như nước cuồn.. " bám đằng sau.

Và cũng không bất ngờ khi ông anh hào hoa rẽ ngay vào cái nhà nghỉ ngay đầu tdh và đ/c kia cũng nhảy xuống, bỏ khẩu trang đi vào. Xui cái là thằng khốn bám theo nó lại thấy mặt em gái khi đi chầm chậm qua . Xinh gái đấy, nhớ mãi cái nốt ruồi ở mép. :-"

Gió mát thổi vù vù, lòng anh cu thầm nghĩ " ts bọn có gấu " và cười tủm 1 mình đi về nhà )
__________________
NICK NHIỀU NGƯỜI DÙNG :D
Reply With Quote
  #77  
Old 29-06-2015, 09:09
myphamxachtay myphamxachtay is offline
Junior Member
Join Date: 02-2014
Posts: 20
Re: Đời xe bus - Những chuyện bây giờ mới kể

Tập 11.2: *series bóc phốt lái xe.


Hôm sau đi làm thì thấy anh zai bơ phờ lắm ( ) ), cũng mau miệng tổ lái :

- hôm qua anh bơm dầu tốn sức phết nhờ? - kèm bộ mặt gian xảo.

Chắc lão ý có tật giật mình, nên trả lời qua qua :

- ờ, đi làm về mệt bome, mày không thấy tao phải cầm lái suốt ngày, trời thì nóng à?

Thằng khốn bán vé chỉ cười, rồi đi làm việc như bình thường, mặc lão lái xe đang cảnh giác đảo mắt về phía hắn ( có mắt sau lưng đấy nhé, ). Đi làm thì cũng quý ông anh ở điểm vui tính, tốt bụng, phải mỗi tội tán tỉnh như chảo chớp,: lại acay 1 nỗi em nào mình thấy thích thích lão ý nhìn qua gương, phán đoán thái độ và lại dụ con bé đi lên trên . Thành ra FA vẫn hoàn FA , vợ thì đẹp con cái đủ nếp tẻ rồi tán gái vẫn " anh zai chưa vợ, đang độc thân chỉ có 1 củ khoai và trái tim biết nói "sarangheyo" với em thôi "

Thế mà gái đổ ầm ầm, chả hiểu . ĐI làm đến lượt giờ ăn cơm thì gặp nữ chính, em gái bị con ruồi nó ị vào mép ý, trèo lên xe và vui tươi cười nói. Biết ý, né ngay xuống dưới ngồi im như con chim đang lim dim tìm cá, mặc đôi bạn trẻ đang ríu rít ở trên :-". Chả hiểu sao chắc bánh bèo thấy thằng khốn bán vé kín tiếng làm việc trên xe lại tưởng dễ dãi trong việc bắt chuyện nên hắng giọng, nói với trên xe :

- bán vé mới xe anh à anh? - ý nó là nói với lái xe.

- không em ạ, thằng này cave thôi ( nặc tha! )

- sao kín tiếng thế? hay là không có **im - và cười phá ra với lão lái.

*ts mày, cứ đợi đấy, thù này éo trả bố bỏ 02* - nghĩ thế thôi nhưng đành câm lặng mà vênh mặt lên với con bánh bèo kia, đi làm mặc kệ nó!

Hôm sau thì đi làm sớm, định bụng bắt xe buýt 50 ( xn ở mĩ đình, bãi cũ ) rồi ra bến ngồi uống nước cho đỡ nóng nên đi sớm hơn bình thường tận 50', đang đứng hóng xe thì á đù, Biểu tượng cảm xúc pacman. Các thím ạ, hay có câu ở hiền gặp lành, đóng vai phản diện thì hay gặp may =)))))))))), em đúng kiểu ấy đấy =)).

Gặp ngay con ruồi ị vào mép ấy đang đứng cùng 1 ông anh trong tuyến chắc cũng chờ xe, hôm ấy em lại đứng nép vào cái cây hoa sữa để tránh nóng với cả chắc nó không ngờ đến việc em đi sớm hơn bình thường nên vô tư nói chuyện với anh zai kia. Thằng khốn ấy nó vểnh tai lên và chẹp, lại chuyện tình anh bị cắm sừng và thanh niên đổ vỏ như bây giờ hay gọi ấy =))))))).

1 con cá bắt cả 2 thợ câu, ô dé =))))). Đợi cho nói chuyện đến giai đoạn cao trào và xe bus chuẩn bị vào điểm thì thằng khốn ấy mới thò mặt ra, cười khẩy vào cái chỗ con ruồi nó ị :

- tưởng yêu anh x ( không nêu tên vì an toàn thân chủ ) cơ mà hóa ra anh y này lại CŨNG là người yêu à em? =))))

Con bánh bèo kia trố mắt nhìn mình, anh zai cũng trố mắt nhìn, mãi sau mới hỏi sao mày lại đứng đây? Em chờ xe bus mà anh . Rồi tút lên xe 50 đang đỗ ngay, tránh cảnh bị xé quần xé áo như gần đây hay đăng tải

Truyền thuyết kể lại rằng khi có bí mật của lái xe có phốt thì đa số sẽ phải đối xử khác đi, kể cả với 1 cave như nó =)))))))))))))))))
__________________
NICK NHIỀU NGƯỜI DÙNG :D
Reply With Quote
  #78  
Old 29-06-2015, 09:12
myphamxachtay myphamxachtay is offline
Junior Member
Join Date: 02-2014
Posts: 20
Re: Đời xe bus - Những chuyện bây giờ mới kể

Tập 11.3: *series bóc phốt lái xe.

Chiều hôm đó đi làm thằng khốn ấy mặt vênh lắm, chuyện, vênh là phải, đừng đùa với ninja rùa nhóe . Dạng sôi sục ý chí trả thù, máu sôi ùng ục trong người nó kích thích lắm các thím ạ .

Ông lái thì cứ vô tư nhắn tin, thi thoảng liếc trộm qua gương cái nhưng bị bắt dính, đành tảng lờ nhìn đi chỗ khác ). Đợi cho anh zai liếc đến cái thứ 5 thì mới lên tiếng :

-Anh nhìn trộm em hơi nhiều đấy, mặt em có nhọ à anh?

- Đâu! Anh nhìn gương xem khách khứa đấy chứ, điên à mà anh nhìn chú!

=)))). Thôi kệ, ngắm mình trong gương phát xem nào, ối chà, đẹp zai chán =))) ( cho 1 tí hoang tưởng bản thân nhé, tại lúc này máu nhiều, lưu thông nhanh nên đẹp zai lắm, ).

- Hôm nay không rủ bạn anh lên xe chém gió đì em nữa à anh?

-Tí nó lên bây giờ đấy, chú thích em ý à? Anh giới thiệu cho nhé

Mặt em giống đang quan tâm không? . Em hỏi nó vì đang sôi máu trả thù thôi nhé, vụ hôm trước anh vẫn lưu trong đầu đấy em gái ạ, muahahaha - Thằng khốn ấy đang nghĩ như vậy các thím ạ!

Và cái mong ước nhỏ nhoi ấy cũng thành sự thật khi bánh bèo trèo lên xe ở điểm cầu hà đông, chào anh zai rõ tươi nhưng khi nhìn thấy nó, thằng khốn núp cây nghe lỏm và xin phép cười vào mặt vài cái đang ngồi dạng chân ở hàng ghế dưới cùng thì sự vui vẻ biến mất, thay vào đó là sự sợ hãi hiện rõ trên gương mặt .

Chờ ngồi ấm chỗ, hót chuyện ty rồi cũng nhấc mông lên đi kiểm tra vé như bình thường, cười tươi như hoa được tưới nước đầy đủ, chỉ khác ở đây hắn là người cười thôi . Ra đến chỗ em gái, 2 đ/c đang nói chuyện về việc cưới xin của em này, làm quả ôm cua quá ngọt :

- con gái có thì, cưới được người yêu thương mình nó mới khó chứ yêu vài đứa 1 lúc rồi nhắm mắt cưới tạm sau cũng không sao đâu em nhờ. Đời anh ghét nhất loại đứng núi này trông núi kia, đừng để anh em trong tuyến đánh nhau, anh có **im đấy, nhưng không phải đứa nào anh cũng bắt chuyện đâu em ạ. Dễ dãi quá lại bị đánh giá là cái loại không ra gì ngay đấy.

Điểm sau thì em ý xuống xe trong sự xấu hổ tột cùng, còn thằng khốn ấy trả được món nợ không đội trời chung .

Chốt là sau ấy 3 ngày em bị đuổi khéo vì " đã biết quá nhiều " =))))))))
__________________
NICK NHIỀU NGƯỜI DÙNG :D
Reply With Quote
  #79  
Old 29-06-2015, 09:28
Kulkyo Kulkyo is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 02-2013
Posts: 99
Re: Đời xe bus - Những chuyện bây giờ mới kể

"Đáng yêu như mèo con "
Reply With Quote
  #80  
Old 29-06-2015, 09:49
N.Louis's Avatar
N.Louis N.Louis is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 10-2014
Location: Nơi anh không thuộc về
Posts: 289
Re: Đời xe bus - Những chuyện bây giờ mới kể

Lên .
Mà cho hỏi chủ thớt bây giờ vẫn làm phụ xe à . Lập gia đình chưa thím
__________________
Bán và cho thuê đất & nhà
Khu dân cư himlam Q7, Q2
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 13:52.