Closed Thread
 
Thread Tools
  #91  
Old 03-08-2014, 21:09
WildBlood WildBlood is offline
K.I.A
Join Date: 09-2012
Posts: 996
Re: Thâm nhập tập đoàn mát xa kích dục lớn nhất Cần Thơ

Quote:
Originally Posted by bandc View Post
Mấy em cave trong động ở Cần Thơ nó dọn bể phốt mình đi đầu xuống đất. Tụi này là chúa chảnh chọe. Chán lắm, chỉ được cái nói mồm mơi mơi cho nhanh ra thôi.
Chuẩn mẹ luôn , chỉ nhanh nhanh xin quà là giỏi . Làm nghề nhưng dek yêu nghề
  #92  
Old 03-08-2014, 21:49
MuaBuon1997's Avatar
MuaBuon1997 MuaBuon1997 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 01-2014
Posts: 15
Re: Thâm nhập tập đoàn mát xa kích dục lớn nhất Cần Thơ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
  #93  
Old 03-08-2014, 21:55
loandet loandet is offline
Senior Member
Join Date: 09-2011
Posts: 239
Re: Thâm nhập tập đoàn mát xa kích dục lớn nhất Cần Thơ

vãi cả cái hình em jav
  #94  
Old 10-08-2014, 11:12
Alexis_Sanchez Alexis_Sanchez is offline
K.I.A
Join Date: 07-2014
Posts: 344
Re: Thâm nhập tập đoàn mát xa kích dục lớn nhất Cần Thơ

Nữ hoàng kích dục và "công nghệ" chiều khách ở thiên đường mát xa Cần Thơ

“Thư giãn ở đây có những hình thức gì hả em?”. - “Dạ, thì em làm tay là 200, làm cho anh lên đỉnh bằng… kỹ thuật là 300 ngàn” - Tiên trả lời.

Sau này, khi hoàn thiện quá trình điều tra bài viết, tôi được hầu hết các nhân vật mà tôi từng tiếp xúc trong Tô Châu “chỉ điểm” cho biết bí danh của Nữ hoàng kích dục chốn Tô Châu(người luôn được khách hàng yêu cầu chăm sóc nhiều nhất) không ai khác chính là cô nhân viên tên Mẫn. Người mà tôi đã có dịp giáp mặt khi có những trải nghiệm trong lần dùng gói Super Vua.

0 giờ ngày 2.5, tôi liên lạc với Mẫn qua điện thoại, một tin nhắn than vãn: “Anh bị sếp buộc nghỉ việc sau một cuộc cãi vã trên điện thoại rồi! Anh không về Sài Gòn nữa! Buồn quá”

- “Thôi kệ anh à! Anh qua Tô Châu đi, em sẽ làm anh hết buồn” - Mẫn động viên. Đó cũng chính là điều tôi tính toán trong quá trình tác nghiệp của mình.

“Chỉ mình em là đủ”

Tôi vào một phòng VIP bình dân và nằm chờ đợi Mẫn, chừng 10 phút thì Mẫn xuất hiện. Thay vì lời chào hỏi, cô nhân viên này sà vào lòng và gục đầu vào vai tôi, cảnh tượng giống như một đôi uyên ương xa nhau lâu ngày mới gặp lại để thỏa nỗi nhớ mong hơn là cảnh trong một phòng dịch vụ mát xa. Mẫn thì thầm vào tai tôi: “Chỉ mình em là đủ rồi! Cần chi phải 4 người anh mới thỏa mãn”.Hình ảnh của “Nữ hoàng kích dục” Mẫn.

Hai bàn tay của Mẫn vẫn ân cần mát xa vùng đầu cho tôi. Bất chợt, cô cầm vào tay tôi rồi đưa về... vùng kín của mình. Thoáng chút giật mình, tôi làm bộ không bằng lòng, định bụng đi về.

- “Em lấy nước cho anh uống, nếu anh không có hứng thì anh ra ngoài phòng nghỉ, em làm cho anh cái gì đó ăn cho đỡ mệt”, vẫn cái sự ân cần của gái nhà lành được Mẫn nói ra.

Tôi đồng ý và di chuyển sang căn phòng dành cho khách nghỉ ngơi sau khi đã giải tỏa được hết nỗi niềm bằng mát xa kích dục. Căn phòng này, vẫn theo mô típ cũ nên chỉ có thể miêu tả bằng cụm từ “sang trọng và đẳng cấp” dù nó là phòng nghỉ dưỡng dành cho khách bình dân, với máy lạnh, ti vi màn hình phẳng, đồ cổ, rượu tây được trang trí đầy tính nghệ thuật. Nơi nghỉ tạm của khách là một hàng khoảng hơn chục chiếc ghế nằm cao cấp, bọc đệm da.

Lúc này, sau khi đã chăm sóc tôi bằng nước uống và bật tivi dò tìm những kênh thể thao, ca nhạc, phim truyện, Mẫn phụng phịu ngồi lên đùi rồi sà vào lòng tôi : “Em làm ở đây cũng được hơn hai năm rồi. Mỗi tháng trung bình em được khoảng 80 khách yêu cầu em trực tiếp phục vụ. Tính ra thu nhập cũng được khoảng hơn 50 triệu một tháng anh à! Em quê ở Châu Đốc, An Giang. Mẫn là tên giả, em dùng ở đây thôi”.

“Em cũng chưa nghĩ tới việc bỏ nghề anh à! Làm ruộng cực quá! Em có một khát vọng là phải thật giàu” - vẫn lời Mẫn.

Anh cứ về và yên tâm nghỉ ngơi nhé! Rảnh lại đến với em!”, Mẫn chào tôi rồi đứng dậy, tôi rút tờ 500 ngàn ra đưa Mẫn trước khi ra về. Lúc này là 2h30 sáng ngày 2.5.2014.

Nếu so với các khu mát xa có cùng bảng giá thì các căn phòng và không gian ở đây hơn hẳn về độ sang trọng. Căn phòng lần sau tôi vào cũng phần nào thể hiện được điều đó: rộng rãi như một phòng khách sạn với chiếc giường chuyên dụng cho mát xa để ở giữa; máy lạnh được bật ngay sau khi khách vào; ngoài ánh đèn mờ có thể điều chỉnh độ sáng tối, một chiếc đèn chùm sang trọng cũng được bật lên; tủ đựng đồ và ghế bành đủ cả. Cậu nhân viên dẫn đường cần thận hỏi tôi có quen nhân viên nào để gọi hay không? Tôi bảo tùy cậu ta bố trí.

Chừng 5 phút, khi tôi đang lim dim trên chiếc giường “dã chiến”, một cô gái trong bộ dạng áo Kimono siêu gợi dục bước vào. Sau màn chào hỏi ban đầu, tôi đồng ý để cô nhân viên tự nhận mình tên Tiên làm người phục vụ cho tôi. Tiên nói Tiên 25 tuổi, quê ở Hậu Giang, mới vào làm tại Tô Châu được vài tháng. Cùng trong lúc nói, Tiên còn tiện thể làm luôn 2 việc - tẩm quất qua loa cho tôi và tranh thủ làm đập vào mắt tôi những khúc hở hang trên cơ thể mình. Lúc cao hứng còn cả sự va chạm rồi những cái nhìn đầy tình tứ.
- “Em làm đây lương cao không?” - tôi chủ động gợi chuyện.
- “Dạ, bọn em không có lương mà sống bằng tiền bo thôi anh. Bọn em được giữ lại toàn bộ tiền bo anh à!” - Tiên trả lời - vẫn theo mô típ cũ mà tôi đã được các cô ở cơ sở mát xa kích dục khác trả lời khách về các khoản thu nhập.

Cuộc nói chuyện lại ngắt quãng bởi tôi muốn thư thái hưởng thụ cái gọi là mát xa Nhật theo lời quảng bá của Tô Châu dù trước đó đã đôi lần tôi thất vọng ở những dịp trải nghiệm trước. Nhưng kỳ thực 2 phút, 3 phút rồi 5 phút trôi qua tôi vẫn chưa thấy “chất Nhật” đâu trong quy trình mát xa của Tiên. Tuy nhiên, chừng được hơn 10 phút thì các sự mát xa kia bất ngờ kết thúc, Tiên gợi ý: “Anh thư giãn nhé!”
- “Thư giãn ở đây có những hình thức gì hả em?”.
- “Dạ, thì em làm tay là 200, làm cho anh lên đỉnh bằng… kỹ thuật là 300 ngàn” - Tiên trả lời.
- “Bằng kỹ thuật nghĩa là sao em?” - tôi hỏi dù đã biết tỏng câu trả lời.
- “Thì là làm bằng miệng đó anh” - Tiên trả lời đúng như tôi tiên liệu.
- “Vậy có gì đặc biệt mà đắt vậy?”.
- “Muốn đặc biệt thì anh phải qua bên VIP. Bên đó, anh sẽ được làm vua nếu anh thích. Gói 300 thì phòng ốc sang trọng với giường khách sạn; gói 500 thì ngoài phòng ốc, anh còn được hai nhân viên phục vụ và thư giãn cho anh bằng miệng hết.

Còn gói một triệu năm trăm ngàn thì anh làm vua luôn với 4 cung tần phục vụ và thư giãn cho anh bằng miệng hoàn toàn. Chiếc lưỡi điêu luyện của các chị ấy sẽ du lịch khắp trên người anh, không trừ một chỗ nào. Đổi lại, anh có thể khám phá bất kỳ một nơi nào trên người các cung tần mỹ nữ ấy. Làm xong, anh được phục vụ miễn phí đồ uống và một suất gà ác hầm thuốc bắc nữa. Với suất Vip bình dân này, anh được 1 suất mì tôm trứng. Mà em làm cho anh nhé!” - Tiên giới thiệu và không quên thúc tôi “vào trận”.Chiếc giường này sẽ là nơi “vị vua” được 4 cung tần mỹ nữ dùng miệng... đưa lên thiên đường sung sướngCác “mỹ nữ” đang mơn trớn phóng viên.
  #95  
Old 10-08-2014, 11:14
Emperor 1's Avatar
Emperor 1 Emperor 1 is offline
Senior Member
Join Date: 02-2014
Posts: 1,933
Re: Thâm nhập tập đoàn mát xa kích dục lớn nhất Cần Thơ

confirm là toàn cán bộ với lãnh đạo vào đú đởn nhé. Cơ mà kì này bị thằng nào đưa lên báo chắc cũng thốn.
__________________
2012 - Darth series
2013 - Emperor series

Khảo sát khoa học có thưởng trên f18
https://vozforums.com/showthread.php?p=123565897#post123565897
  #96  
Old 10-08-2014, 11:16
nhoxoga nhoxoga is offline
K.I.A
Join Date: 10-2013
Location: Xứ lừa
Posts: 310
Re: Thâm nhập tập đoàn mát xa kích dục lớn nhất Cần Thơ

rì pọt vì tội chụp ảnh bằng điện thoại, sao ko đem DSLR đi mà chụp
  #97  
Old 10-08-2014, 11:19
Alexis_Sanchez Alexis_Sanchez is offline
K.I.A
Join Date: 07-2014
Posts: 344
Re: Thâm nhập tập đoàn mát xa kích dục lớn nhất Cần Thơ

“Luật ngầm” tại chốn mát xa kích dục lớn nhất Cần Thơ

“Đâu phải muốn qua là được anh. Ở Tô Châu, có người làm vài năm ở khu bình dân mà vẫn không qua được bên VIP đó anh. Ở bên đó, khách bo cao lắm, ít nhất là 500 ngàn/nhân viên/ca. Muốn qua được bên đó thì nhân viên ở khu bình dân luôn phải xếp ở vị trí thứ nhất, thứ hai về số lượt khách yêu cầu trong vòng 3 tháng liên tiếp”, mỹ nữ kích dục tên Tiên nói.

Tiên ngạc nhiên nhưng cũng vui vẻ đồng ý trước lời đề nghị của tôi. Sau khi rời khỏi Tô Châu, khi đồng hồ đã điểm 3h sáng, tôi dùng điện thoại nhắn gửi tới Tiên một lời cám ơn và sau đó, tôi bộc bạch cái mục đích thực của mình: “Anh là chủ khách sạn tại Thái Nguyên. Hiện tại, khách sạn của anh đang có một dự án kinh doanh là mở dịch vụ mát xa kích dục. Hồi này, các dịch vụ đó ở ngoài anh mọc như nấm với đặc sản gái miền Tây.

Tuy nhiên, anh nhận thấy là mô hình kinh doanh trên đang dần lỗi mốt bởi cơ sở nào cũng như cơ sở nào với 1 cô nhân viên chỉ nhăm nhăm đè khách ra để kích dục rồi lấy tiền. Anh muốn tìm một hình thức kinh doanh mới mang về khách sạn anh để đánh vào tâm lý hám của lạ và kiểu lạ của dân chơi và đồng thời ngoài việc câu được khách bình dân, mô hình ấy phải câu được cả VIP và siêu VIP nữa. Tìm khắp lục tỉnh miền Tây, thấy người ta cứ khen ngợi Tô Châu có đủ các yếu tố đó. Em là người làm trong đó, anh muốn tìm hiểu mô hình này chút trước khi đưa ra những bước đi tiếp theo. Nếu em đồng ý, anh muốn mời em dùng bữa trưa và cafe vào trưa ngày mai”.


Tiên chia sẻ những kinh nghiệm về mô hình tổ chức và quản lý của mát xa Tô Châu mà Tiên biết.


Lời hẹn trên của tôi được Tiên vui vẻ đồng ý. Trưa ngày hôm sau, Tiên dẫn tôi qua quán ăn Sáu đời 3 tại đại lộ Lê Lợi, quận Ninh Kiều. Tại đây, Tiên bắt đầu chia sẻ: “Tô Châu với cách làm ăn của mình đã rất thành công. Hiện tại, ngoài hai cơ sở ở Cần Thơ, Tô Châu còn có cơ sở ở Tiền Giang, Vĩnh Long và hình như là sắp mở ở Sài Gòn. Về dịch vụ, Tô Châu có các gói bình dân và gói VIP với mỗi bên hơn 20 nhân viên để làm. Trong đó, riêng khu VIP thì luôn đông nghẹt khách”.
- “Vậy sao em không qua làm bên khu VIP?” - tôi hỏi
- “Đâu phải muốn qua là được anh. Ở Tô Châu, có người làm vài năm ở khu bình dân mà vẫn không qua được bên VIP đó anh. Ở bên đó, khách bo cao lắm, ít nhất là 500 ngàn/nhân viên/ca. Muốn qua được bên đó thì nhân viên ở khu bình dân luôn phải xếp ở vị trí thứ nhất, thứ hai về số lượt khách yêu cầu trong vòng 3 tháng liên tiếp. Qua được bên VIP rồi, nhân viên phải đảm bảo được các lượt khách yêu cầu đích danh nhân viên đó phục vụ ít nhất là 30 lần/tháng. Nếu hai tháng liên tiếp mà không đạt thì chuyển về bình dân hoặc cứ thế mà nghỉ việc. Tuy nhiên, trường hợp này ít xảy ra lắm”. - Tiên lý giải.

“Vậy bên khu bình dân có bị ép chỉ tiêu “kinh doanh” hay không?” - tôi hỏi tiếp. - “Dạ, có chứ anh! Bọn em phải đảm bảo được 15 lượt khách yêu cầu đích danh nhân viên đó phục vụ trong một tháng”. - Tiên lý giải thêm.
- “Thế còn cơ chế thu nhập thì sao hả em?” - tôi tiếp tục hỏi.
- “Thì như hôm qua em nói đó, bọn em không có lương mà chỉ sống bằng tiền bo. Bên bình dân thì có gói bo từ 200 đến 300, tùy hình thức kích dục. Bên VIP thì bo ít nhất là 500 ngàn/nhân viên. Nếu khách không có tiền bo thì sẽ chỉ được hưởng dịch vụ mát xa lành mạnh thôi. Nhưng trường hợp không thư giãn hiếm lắm anh ạ! Bọn em và khách sẽ phải thỏa thuận với nhau về tiền bo trước khi thư giãn. Trong trường hợp khách bùng tiền thì bọn em vẫn phải vui vẻ rồi ra báo cáo quản lý. Lúc này, quản lý sẽ có trách nhiệm ra nói phải trái với khách để lấy tiền và thường thì lấy được anh ạ!” - vẫn lời Tiên.
- “Ngoài những ca do khách yêu cầu đích danh thì những ca khách muốn chọn nhân viên ngẫu nhiên thì làm thế nào để cho công bằng hả em?” - tôi lại hỏi.
- “Thì sắp xếp theo thứ tự gọi hết mà anh. Ví dụ như có 20 nhân viên thì các nhân viên đều được đánh thứ tự kiểu như từ 1 đến 20. Ngày đầu tiên thì người số 1 được đi vị khách đầu tiên đến không yêu cầu đích danh nhân viên phục vụ, người thứ hai sẽ đi vị khách thứ hai đến không yêu cầu nhân viên phục vụ. Đến ngày thứ hai thì người có số thứ tự thứ hai lại lên vị trí đầu tiên, người thứ 3 thì sẽ đi vị khách thứ hai. Cứ vậy mà tính đến khi hết vòng thì thôi. Những nhân viên nào đến lượt được sắp xếp phục vụ vị khách đầu tiên của ngày hôm đó thì phải đi sớm để mua đồ cúng bái Ông Địa, Ông Tài và dọn dẹp khu bếp...” - Tiên cho biết về quy định hết sức minh bạch của Tô Châu.
“Các nhân viên lấy cho mình một cái tên trong nghề để báo lại với quản lý. Tên đó sẽ dùng để giao dịch với khách. Tên thật của em là Bảo Trân!”, lúc này Tiên mới bộc bạch về tên thật của mình.
Tiếp tục cuộc trò chuyện với Tiên, tôi chuyển sang đề tài về việc tuyển chọn nhân viên của Tô Châu. Do trước đó, tôi thấy trước cổng vào của Tô Châu đề biển tuyển nhân viên nên tôi đặt câu hỏi: “Tô Châu luôn tuyển nhân viên mát xa phải không em?”
- “Dạ, vâng! Vì thực chất họ cũng đâu mất gì. Nhân viên mới thì thêm hút khách. Bọn em vẫn phải chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ, khám sức khỏe hẳn hoi và được ký một hợp đồng công việc. Làm ở đây rồi thì cứ 3 tháng lại phải đi khám sức khỏe một lần. Sau đó, nếu hai tháng làm mà không đủ số lần khách yêu cầu đích danh thì cứ thế mà nghỉ việc thôi”. - Tiên trả lời.
- “Vậy lúc mới vào đây em có biết mình phải làm cả kích dục cho khách thì mới có thu nhập không? Nếu em chưa có tay nghề thì sao?” - tôi hỏi tiếp.
- “Có chứ, họ nói hết mà! Đến xin việc, sau khi duyệt về ngoại hình rồi thì họ sẽ cho nhân viên mới vào phòng để trực tiếp làm mát xa và kích dục cho một nam giới ở cơ sở. Thường thì anh quản lý hoặc anh giám đốc trực tiếp làm công đoạn kiểm tra đầu vào này. Phải như vậy thì họ mới biết được chất lượng nhân viên. Nếu nhân viên chưa có kỹ năng thì sẽ được cho một nhân viên khác hướng dẫn. Hồi em mới vào chị Hoàng là người trực tiếp hướng dẫn em” - Tiên kể.
- Vậy ai là nữ hoàng kích dục? Tức là người luôn được khách yêu cầu phục vụ đích danh nhiều nhất ấy!” - tôi hỏi tiếp.
- “Dạ, chị Mẫn, chị Hoàng anh ạ! Nhưng chị Mẫn vẫn là nhất! Tháng nào chị ấy cũng được ít nhất khoảng 70 - 80 khách yêu cầu phục vụ” - Tiên tiết lộ.

Đón đọc Kỳ cuối : Lãnh đạo Tô Châu tiết lộ tham vọng đưa Tô Châu thành tập đoàn mát xa lớn nhất miền Tây

Last edited by Alexis_Sanchez; 10-08-2014 at 11:24.
  #98  
Old 10-08-2014, 11:26
rongden184's Avatar
rongden184 rongden184 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 06-2014
Location: Hue-Danang-Saigon
Posts: 2,792
Re: Thâm nhập tập đoàn mát xa kích dục lớn nhất Cần Thơ

Quote:
Bất chợt, cô cầm vào tay tôi rồi đưa về... vùng kín của mình. Thoáng chút giật mình, tôi làm bộ không bằng lòng, định bụng đi về.
anh ấy thật là tốt bụng
  #99  
Old 10-08-2014, 11:33
kava's Avatar
kava kava is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 12-2007
Posts: 651
Re: Thâm nhập tập đoàn mát xa kích dục lớn nhất Cần Thơ

Quote:
Originally Posted by Alexis_Sanchez View Post

Đón đọc Kỳ cuối : Lãnh đạo Tô Châu tiết lộ tham vọng đưa Tô Châu thành tập đoàn mát xa lớn nhất miền Tây
Vãi thật, đề nghị hợp pháp hóa dịch vụ kinh doanh này
  #100  
Old 10-08-2014, 11:38
hoanpk_return hoanpk_return is offline
K.I.A
Join Date: 06-2014
Posts: 227
Re: Thâm nhập tập đoàn mát xa kích dục lớn nhất Cần Thơ

Địt cụ bọn phóng viên , đi đá phò rồi lên cái giọng đạo đức .
Closed Thread

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 22:17.