Closed Thread
 
Thread Tools
  #1  
Old 15-11-2011, 23:33
Baby | DieHard's Avatar
Baby | DieHard Baby | DieHard is offline
Thanh niên vui vẻ
Join Date: 05-2008
Location: Trong đôi mắt em
Posts: 37,362
Nội Quy (Bản update mới nhất tháng 8.10.2014)

Nội quy được áp dụng cho box Game Máy Tính và subbox MMO - Game Online:


1. Mod box game cực kì GIÀ trâu, tuy ít nhưng cực kì hung hãn. Bạn có kiện đúng thì vẫn phụ thuộc thời tiết mà damage tụt thành sai. Tất cả các luật dưới đều tính trên điều kiện thời tiết CỰC ĐẸP.


2. TUYỆT ĐỐI CẨM các thể loại crack, patch, serial, key... dù dưới bất kỳ hình thức nào, post bài, hỏi xin, bàn luận...

3. TUYỆT ĐỐI CẤM PR, quảng cáo... các forum, diễn đàn, website khác, ngoài hệ thống của vOz. Trường hợp muốn quảng bá sự kiện, giải đấu... phục vụ cho members vOz phải được sự đồng ý của BQT trước rồi mới lập thread.

4. Khi lập thread, nếu là game mới (download), thì tiêu đề thread tối thiểu phải có các thông tin sau:

- Tên game
- Năm phát hành
- Thể loại game

Ví dụ 1 tên topic chuẩn: Battlefield 3 (FPS/2012)

Lưu ý các thông tin trên là bắt buộc phải có đầy đủ, ngoài ra người post có thể thêm vài chữ gì đó cho hấp dẫn (1 cách hợp lý).

5. Link download phải có ít nhất 1 trong các loại link sau:
- Torrent (Public tracker)
- Host free không giới hạn thời gian, không cần tài khoản (tương tự mediafire)
- Link HTTP/FTP trực tiếp (click vào là down ngay)
- vOz attachment

Lưu ý là CẤM post link download kèm theo quảng cáo kiểu adf.ly...

6. Việc lập thread sớm để bàn bạc, cập nhật game sắp ra mắt hoàn toàn được ủng hộ, nhưng khi đã lập ra thì hãy có trách nhiệm với thread của mình, đừng đem con bỏ chợ mà tội em nó. Khi game ra mắt, có link dowload, hãy cập nhật nội dung thread (thêm link download) như điều 4, còn tiêu đề hãy pm cho BQT để sửa lại như điều 3.

7. Trước khi lập thread mới, hãy xem vấn đề muốn post đã có chủ đề tương tự hay chưa, hãy post các vấn đề cùng 1 chủ đề vào 1 topic để tránh tình trạng tràn lan, các trường hợp vi phạm sau vô cùng phổ biến và rất nhiều người đã ra đảo vì nó, đó là:

- Lập thread hỏi cấu hình, đã có cái sticky thread "Tư vấn Games và Cấu Hình", vui lòng post vào đó. Không có chuyện cần gấp nên lập thread riêng.
- Lập thread về Game Online, cái này thì có hẳn 1 box rồi, post ra ngoài khác gì sỉ nhục box đó. Các quảng cáo cho các game Online sẽ bị BAN dù nick có từ 2006. Trình bày lập thread trên phường.

- Lập thread về game nào đó trong khi đã có thread bàn luận, trao đổi về game đó rồi.
+ Trường hợp thread bàn luận về game đó đã cũ, có thể lập thread mới, với điều kiện post cuối cùng của thread cũ cách thời điểm lập thread mới ít nhất 06 tháng, 5 tháng 29 ngày cũng không được.

8. vOz không cấm trao đổi và so sánh các game với nhau, nhưng nó phải mang tính xây dựng và khoa học, phân tích có cơ sở. Trong box này, các thành phần chửi bới, troll, thích chèn mấy kiểu "VL, DCM..." vào bài post đều sẽ bị xử lý 1 cách triệt để.

9. Box Game "Máy Tính" nên vui lòng chỉ post game trên PC (giả lập cũng được, game trên laptop chắc cũng thế lol), còn các thành phần như kiểu game console, game trên nền di động, trượt patin ở công viên, dạo mát cầu Long Biên, trà đá thuốc lào, viêm phổi ung thư hành tá tràng... thì không trao đổi ở đây.

10. Tuyệt đối cấm mua - bán các thể loại trong box này, ngoài ra các thread dưới dạng share keys, invite, xin xỏ, hướng dẫn làm tiền... đều KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN.

11. Không thể nào không có thread vi phạm, tuy nhiên nếu không ai comment, tự khắc nó sẽ bị đào thải, còn cứ cắm đầu cắm cổ post vào thì những cái vi phạm đó nó sẽ cứ nổi chình ình trước mặt, vì vậy việc comment vào thread vi phạm là hành vi vi phạm ở mức độ cao nhất. Không cần biết là comment bất kể 1 cái gì, chỉ cần comment của bạn nằm trong thread vi phạm là bị xử lý. Mình thấy nhiều ông bị ban xong cứ gào lên "Nó lập thread vi phạm, tôi chỉ vào nhắc nó thôi"... Xin đừng, nhé, hãy nhớ là "Không cần biết bạn comment gì, chỉ cần comment của bạn nằm trong thread vi phạm là bạn bị ban"

12. Các thể loại hack hủng, xin mời đi chỗ khác.

13. Về mức độ xử phạt, đó là quyết định của BQT, nặng hay nhẹ do BQT đánh giá. Để đẹp lòng nhau nhất, hãy cố gắng đừng vi phạm.

14. Việc cần lầm trước tiên của thành viên là đọc kỹ và tuân thủ nghiêm túc nội quy, không đọc nội quy thì đừng thắc mắc bất kể điều gì khi bị xử phạt.

15. Tôn trọng nội quy là vấn đề BQT quan tâm nhất, thành viên tôn trọng nội quy mới là thành viên thật sự, mọi vấn đề khác như chất lượng bài viết, đông người ra vào, diễn đàn sôi nổi... đều có độ ưu tiên thấp hơn việc tôn trọng nội quy.


16. Những gì không nằm trong 15 điều trên, ban làm thoải mái, có gì phát sinh sẽ cập nhật thêm.

Last edited by l0000gold; 28-10-2014 at 12:33.
  #2  
Old 29-07-2012, 01:00
Baby | DieHard's Avatar
Baby | DieHard Baby | DieHard is offline
Thanh niên vui vẻ
Join Date: 05-2008
Location: Trong đôi mắt em
Posts: 37,362
Re: Nội Quy (Bản update mới nhất tháng 8/2012)

Up lên cho anh chị em biết.
  #3  
Old 16-03-2014, 11:48
l0000gold's Avatar
l0000gold l0000gold is offline
Team "thèm tít"
Join Date: 07-2006
Location: Hentai Factory.
Posts: 2,678
Re: Nội Quy (Bản update mới nhất tháng 16.3.2014)

Update thêm.
__________________
[へんたい] l0000gold Tên gọi khác : Shit, Shitter.
Để trở thành Legendary Eagle Master trong CSGO:
<hướng dẫn Counter Strike Global Offensive (CSGO)>
Closed Thread

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 15:12.