Closed Thread
 
Thread Tools
  #1451  
Old 04-09-2011, 14:34
cello's Avatar
cello cello is offline
Senior Member
Join Date: 07-2011
Location: Hà Nội
Posts: 110
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

thanks các bác đã quan tâm,lần đầu mua lap nên em chưa có nhiều kinh nghiệm,
Quote:
Originally Posted by okiookio View Post
pác nào dùng chuột đi kèm của ASUS thử để cái Di động cạnh con chuột và lấy máy khác náy máy... em nó có bị tự cuộn xuống hya k đi em để cái đt cạnh con chuột cứ có tin nhắn hay là có ng call là nó tự cuộn thanh cuộn
máy em xách tay về nên ko có túi đựng và chuột đi kèm (bọn Nhật ki bo thật ).dùng tạm em Dell mua đại hạ giá ở Đăng Khoa giá 30k (mua dc 1 tuần thì Đăng KHoa bị cái nhà 5 tầng đổ sập vào ) cũng bị y chang như bác nói ban đầu còn tưởng mua chuột rẻ tiền nên mới đơ thế,còn đập cho em nó máy phát......tội nghiệp =))
  #1452  
Old 04-09-2011, 17:34
123456jindo 123456jindo is offline
Senior Member
Join Date: 01-2010
Posts: 778
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

về việc driver nvidia của K43 thì xác nhận là ko dùng được driver down trên nvidia nhá mọi người ( cài dc but ko chỉnh sang tối dc ). Còn cái phys gì đấy thì trong nvidia panel có là được rồi, chơi batman nó hiện lên góc màn hình phys->gpu
__________________
Fap ...... 1 phần tất yếu của cuộc sống.
  #1453  
Old 04-09-2011, 17:43
okiookio okiookio is offline
K.I.A
Join Date: 02-2011
Posts: 595
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by 123456jindo View Post
về việc driver nvidia của K43 thì xác nhận là ko dùng được driver down trên nvidia nhá mọi người ( cài dc but ko chỉnh sang tối dc ). Còn cái phys gì đấy thì trong nvidia panel có là được rồi, chơi batman nó hiện lên góc màn hình phys->gpu
em vẫn cài và chuyển sáng tối bt mà.... pác ở đâu thế xem em có đến dc k.....
  #1454  
Old 04-09-2011, 18:33
cello's Avatar
cello cello is offline
Senior Member
Join Date: 07-2011
Location: Hà Nội
Posts: 110
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

có bác nào ở đây là dân kiến trúc hay thường xuyên sử dụng 3dsmax , lumion ko?nghe nói Sandy Bridge có turbo boost tự động ép xung,khi em render thử 1 khung cảnh 3dmax thì CPU vẫn báo full load 100% như thường thấy.nhưng xung nhịp vẫn chỉ ở mức 2.0 GHZ.vậy là do thiếu driver hay chưa kích hoạt turbo vậy các bác
  #1455  
Old 04-09-2011, 18:41
BumKu's Avatar
BumKu BumKu is offline
Senior Member
Join Date: 01-2010
Location: TP.HCM
Posts: 171
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by cello View Post
có bác nào ở đây là dân kiến trúc hay thường xuyên sử dụng 3dsmax , lumion ko?nghe nói Sandy Bridge có turbo boost tự động ép xung,khi em render thử 1 khung cảnh 3dmax thì CPU vẫn báo full load 100% như thường thấy.nhưng xung nhịp vẫn chỉ ở mức 2.0 GHZ.vậy là do thiếu driver hay chưa kích hoạt turbo vậy các bác
Hình như i5 trở lên mới có turbo boost, hình như cần driver cho cái turbo boost đó bác...em thấy nhìu bác xài có cái gadget turbo boost...

Last edited by BumKu; 04-09-2011 at 18:45.
  #1456  
Old 04-09-2011, 18:50
okiookio okiookio is offline
K.I.A
Join Date: 02-2011
Posts: 595
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by cello View Post
có bác nào ở đây là dân kiến trúc hay thường xuyên sử dụng 3dsmax , lumion ko?nghe nói Sandy Bridge có turbo boost tự động ép xung,khi em render thử 1 khung cảnh 3dmax thì CPU vẫn báo full load 100% như thường thấy.nhưng xung nhịp vẫn chỉ ở mức 2.0 GHZ.vậy là do thiếu driver hay chưa kích hoạt turbo vậy các bác
i3 k có đâu pác ...
  #1457  
Old 04-09-2011, 19:06
Slmes's Avatar
Slmes Slmes is offline
Senior Member
Join Date: 04-2011
Posts: 622
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by cello View Post
có bác nào ở đây là dân kiến trúc hay thường xuyên sử dụng 3dsmax , lumion ko?nghe nói Sandy Bridge có turbo boost tự động ép xung,khi em render thử 1 khung cảnh 3dmax thì CPU vẫn báo full load 100% như thường thấy.nhưng xung nhịp vẫn chỉ ở mức 2.0 GHZ.vậy là do thiếu driver hay chưa kích hoạt turbo vậy các bác
Trong driver có phần TurbobootsMonitor đó. Kiểm tra xem đã cài chưa.. Máy mình cũng vẫn turboboots bình thường lên 2,9Ghz. Nhưng bây giờ tắt nó đi rồi vì ít khi phải turbo mà máy cũng đỡ nóng hơn.
__________________
Quote:
Let me tell you something my friend. Hope is a dangerous thing. Hope can drive a man insane.
  #1458  
Old 04-09-2011, 19:13
darklord226 darklord226 is offline
K.I.A
Join Date: 08-2011
Posts: 117
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

tình hình là e định mua con k53sv. bác nào share ít exp đi.nhìn màu con này em kết lắm
lỗi lằng nhằng gì mệt lắm
  #1459  
Old 04-09-2011, 19:37
Slmes's Avatar
Slmes Slmes is offline
Senior Member
Join Date: 04-2011
Posts: 622
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by darklord226 View Post
tình hình là e định mua con k53sv. bác nào share ít exp đi.nhìn màu con này em kết lắm
lỗi lằng nhằng gì mệt lắm
Mình đang dùng rất ổn không thấy lỗi lầm gì. Còn tùy vào từng người dùng nữa chứ. Có nhiều lỗi mà nguyên nhân là do chưa tìm hiểu kĩ cách sử dụng chứ về lỗi của máy thì ít thôi.
__________________
Quote:
Let me tell you something my friend. Hope is a dangerous thing. Hope can drive a man insane.
  #1460  
Old 04-09-2011, 19:54
cello's Avatar
cello cello is offline
Senior Member
Join Date: 07-2011
Location: Hà Nội
Posts: 110
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by BumKu View Post
Hình như i5 trở lên mới có turbo boost, hình như cần driver cho cái turbo boost đó bác...em thấy nhìu bác xài có cái gadget turbo boost...
Quote:
Originally Posted by okiookio View Post
i3 k có đâu pác ...
Quote:
Originally Posted by Slmes View Post
Trong driver có phần TurbobootsMonitor đó. Kiểm tra xem đã cài chưa.. Máy mình cũng vẫn turboboots bình thường lên 2,9Ghz. Nhưng bây giờ tắt nó đi rồi vì ít khi phải turbo mà máy cũng đỡ nóng hơn.
máy em là i7,theo em dự đoán thì cái turbo được bật rồi,vì trên desktop thấy có cái gadget đó.nhưng khi chạy full load render 3dsmax thì thấy nó vẫn ko nhúc nhích j cả còn 1 cái nữa là điểm CPU rating trong window chỉ dc 6.5 dù đã chỉnh giới hạn CPU lên 100%.trong khi máy đứa bạn cấu hình y chang dc 7.5 lận
Closed Thread

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 17:06.