Closed Thread
 
Thread Tools
  #1221  
Old 24-08-2011, 23:25
okiookio okiookio is offline
K.I.A
Join Date: 02-2011
Posts: 595
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

tình hình k3 dùng core i gen 2 mà các pác dùng soft gì để convert nhạc nhế
em thì dùng Xilisoft Video Converter Ultimate 6 nhưng mà chỉ lợi dụng dc cái CUDA của VGA thôi
máy em dùng Core i5 gen 2 thấy bảo có cái Intel® Quick Sync Video trâu bò lắm mà chả thấy Xilisoft 6 dùng mấy hay sao í
hiện tại em tìm dc cái khác là CyberLink MediaEspresso v 6.5.1515.36408a thấy bảo
Quote:
* Tối ưu hóa cho Intel Core i3, i5 và i7, NVIDIA CUDA, và ATI Stream cho màn trình diễn nhanh
...
chả biết thực hư sao đây....... em đang down về đây...............

Last edited by okiookio; 24-08-2011 at 23:33.
  #1222  
Old 24-08-2011, 23:38
degia_thanhtinh's Avatar
degia_thanhtinh degia_thanhtinh is offline
K.I.A
Join Date: 10-2008
Location: Hà Nội
Posts: 4,830
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by okiookio View Post
tình hình k3 dùng core i gen 2 mà các pác dùng soft gì để convert nhạc nhế
em thì dùng Xilisoft Video Converter Ultimate 6 nhưng mà chỉ lợi dụng dc cái CUDA của VGA thôi
máy em dùng Core i5 gen 2 thấy bảo có cái Intel® Quick Sync Video trâu bò lắm mà chả thấy Xilisoft 6 dùng mấy hay sao í
hiện tại em tìm dc cái khác là CyberLink MediaEspresso v 6.5.1515.36408a thấy bảo ...
chả biết thực hư sao đây....... em đang down về đây...............
E cũng dùng cái đó r, thấy mỗi CUDA, k hiểu dùng cái gì để đc cái quick sync, hnọ convert mấy video thấy cũng bthg
__________________
...
  #1223  
Old 24-08-2011, 23:42
degia_thanhtinh's Avatar
degia_thanhtinh degia_thanhtinh is offline
K.I.A
Join Date: 10-2008
Location: Hà Nội
Posts: 4,830
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by onggia_ngaytho80 View Post
Cho mình hỏi cái vụ optimus nếu chọn "auto select" thì là nó tự chọn 1 trong 2 chip đồ họa cho mình hay là nó sử dụng kết hợp 2 cái lại nhỉ ?
Còn 2 cái tùy chọn còn lại là sừ dụng 1 trong 2 card đúng ko?
Auto select là tự chọn đó bác, bthg thì nó để card on, còn chơi game nặng nó chuyển sang rời

Hnay vừa đá thử PES12 demo, mợ nó khinh mình dùng card on chỉ có 64Mb nên nó k cho set high, chỉ cho để low phải chỉnh tay sang 540M thì mới chiến high đc đá xong 1 trận cũng nhàm
__________________
...
  #1224  
Old 25-08-2011, 00:04
okiookio okiookio is offline
K.I.A
Join Date: 02-2011
Posts: 595
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by degia_thanhtinh View Post
E cũng dùng cái đó r, thấy mỗi CUDA, k hiểu dùng cái gì để đc cái quick sync, hnọ convert mấy video thấy cũng bthg
pác test cái CyberLink MediaEspresso chưa.....
em vừa down về xong ... cài. ... update cho nó...
convert 1 video 1080p ở youtube ( cụ thể là cái video này - down bản 1080HD - đuôi nó là MP4 chứ k phải FLV ngen ~105MB) ra cho máy HTC diamond - tương đương cấu hình máy em (để nguyên mặc định chưa chỉnh) mất ~1phut mà k dùng tí CUDA nào @@' còn CPU chỉ chạy ~ 50% có lẽ là ở định dạng này cái CyberLink MediaEspresso k dùng đến intel quick sync video hay sao ý có lẽ ở cái thể loại nhẹ này nên dùng xilisoft ... cho nhanh....
  #1225  
Old 25-08-2011, 01:47
earthman earthman is offline
K.I.A
Join Date: 08-2011
Posts: 374
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Help! tình hình em có con K43S win 7 sp1 64bit ram 6G bios 306 mỗi lần chạy ngủ đông bật lại máy có chạy nhưng màn hình không lên ==" có ai biết giúp em với.
  #1226  
Old 25-08-2011, 09:00
okiookio okiookio is offline
K.I.A
Join Date: 02-2011
Posts: 595
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by earthman View Post
Help! tình hình em có con K43S win 7 sp1 64bit ram 6G bios 306 mỗi lần chạy ngủ đông bật lại máy có chạy nhưng màn hình không lên ==" có ai biết giúp em với.
6GB cơ ah .... thế là 2 thanh 3G sao chưa nghe thấy bao h
  #1227  
Old 25-08-2011, 09:03
degia_thanhtinh's Avatar
degia_thanhtinh degia_thanhtinh is offline
K.I.A
Join Date: 10-2008
Location: Hà Nội
Posts: 4,830
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by okiookio View Post
pác test cái CyberLink MediaEspresso chưa.....
em vừa down về xong ... cài. ... update cho nó...
convert 1 video 1080p ở youtube ( cụ thể là cái video này - down bản 1080HD - đuôi nó là MP4 chứ k phải FLV ngen ~105MB) ra cho máy HTC diamond - tương đương cấu hình máy em (để nguyên mặc định chưa chỉnh) mất ~1phut mà k dùng tí CUDA nào @@' còn CPU chỉ chạy ~ 50% có lẽ là ở định dạng này cái CyberLink MediaEspresso k dùng đến intel quick sync video hay sao ý có lẽ ở cái thể loại nhẹ này nên dùng xilisoft ... cho nhanh....
Bác cho e xin link down cái bản của bác với convert đc mấy file tp ts k nhỉ, để e test thử máy e
__________________
...
  #1228  
Old 25-08-2011, 09:07
okiookio okiookio is offline
K.I.A
Join Date: 02-2011
Posts: 595
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by degia_thanhtinh View Post
Bác cho e xin link down cái bản của bác với convert đc mấy file tp ts k nhỉ, để e test thử máy e
đây pác

pác ngại reg thì :
cài cái bên ngoài... rồi điền Key rồi ... cài cái UPdate 1 rồi cái update 2 rồi ... nó hỏi có down thêm update k... thì down về và cài nốt .........
  #1229  
Old 25-08-2011, 09:34
ngotri_thien ngotri_thien is offline
Junior Member
Join Date: 06-2011
Posts: 15
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by blackscorpion87 View Post
thế mua máy mà k có đĩa cài đặt à??
Quả thật trong đĩa không có file setup đó bác ah.
  #1230  
Old 25-08-2011, 10:33
okiookio okiookio is offline
K.I.A
Join Date: 02-2011
Posts: 595
Re: [Unique Topic] ASUS K3 Series

Quote:
Originally Posted by ngotri_thien View Post
Quả thật trong đĩa không có file setup đó bác ah.
cái nào chả có vì em cũng lấy từ đĩa Driver thôi
có 2 cách ...
1 cho đĩa vào và chẹc hết cho nó cài fullllllllllllll là kiểu gì cũng có
2 trên đĩa có folder Software\audio\ASF3GUI trong có 2 file cài đó nó là Sonic pác thử đi ,.... nếu k có thì cài cái Setup ngay thư mục Audio xem chắc có......
Closed Thread

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 14:21.