Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 01-06-2009, 02:11
fRzzy's Avatar
fRzzy fRzzy is offline
Mmph mmmph mph-mph mmph!
Join Date: 07-2006
Location: Just around the corner
Posts: 12,515
vozExpress chính thức hoạt độngSau 6 tháng hoạt động thử nghiệm, ngày hôm nay, chúng tôi tự hào công bố vozExpress – trang tin điện tử của cộng đồng trực tuyến vOz đã đi vào hoạt động chính thức tại địa chỉ http://voz.vn

6 tháng không phải là một thời gian dài để hoạt động thử nghiệm, nhưng cũng không phải là một thời gian ngắn để tự thấy rằng mình chưa sẵn sàng để công bố chính thức.

6 tháng đó mang lại cho chúng tôi rất nhiều những khó khăn, từ việc phát triển nội dung, cho đến việc theo sát sự phát triển công nghệ để luôn luôn cập nhật.

6 tháng đó cho chúng tôi thấy rằng website mà chúng tôi đã phát triển không còn phù hợp cho mục đích phát triển của chúng tôi là trở thành một trang tin cộng đồng, 6 tháng đó được chúng tôi đúc kết lại một vozExpress hoàn toàn mới, một vozExpress mà các bạn hiện đang đọc đây.

Bắt nguồn từ một cộng đồng có chung niềm đam mê, dự án vozExpress sẽ là một dự án cộng đồng nữa cùng với mục đích thỏa mãn niềm đam mê công nghệ.

Và tốt hơn cả, hãy sử dụng, cảm nhận và đừng quên gửi ý kiến phản hồi của bạn về vozExpress, tại mục dành riêng của việc này ở vozForums, chúng tôi rất cần những ý kiến đó để không ngừng phát triển, mang lại một trang tin cộng đồng đúng nghĩa, xây dựng bởi cộng đồng, phát triển từ cộng đồng, và phục vụ cho cộng đồng.

http://voz.vn
__________________
các anh chả biết gì cả, kênh chém gió của Mr. Chơi ở đây cơ -> youtube.com/c/MrChơiOfficial

Last edited by fRzzy; 01-06-2009 at 09:06.
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 07:27.