Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 18-02-2009, 07:06
fRzzy's Avatar
fRzzy fRzzy is offline
Mmph mmmph mph-mph mmph!
Join Date: 07-2006
Location: Just around the corner
Posts: 12,515
Update tình hình hoạt động của diễn đàn

Chào các bạn thành viên diễn đàn vozForums,

Như có thể các bạn đã biết, trong vòng một tuần trở lại đây, diễn đàn của chúng ta thường xuyên ngưng hoạt động vào khoảng thời gian từ 2h-4h sáng, cá biệt như ngày 17/02/2009 vừa qua chúng tôi tạm ngưng hoạt động tới 17h chiều ngày hôm sau.

Những sự gián đoạn hoạt động này là một phần của công việc chỉnh trang lại toàn diện diễn đàn vOz để chuẩn bị cho một vài những kế hoạch chúng tôi muốn thực hiện trong năm 2009 (một trong số đó là hoạt động cộng đồng "Xây dựng và Bình chọn Cấu hình PC Tiêu biểu" đã công bố). Và bên cạnh đó cũng không thể không nhắc tới lý do khác nữa là để khắc phục rất nhiều lỗi của diễn đàn đã phát sinh từ vài tháng nay.

Phần lớn những lỗi nhỏ đã được khắc phục hoàn toàn và một trong số những lỗi tới thời điểm hiện tại có thể nói là đã khắc phục được gần như hoàn toàn là chức năng search của diễn đàn.

Mặc dù ý thức được rằng việc ngưng hoạt động tạm thời của diễn đàn có thể sẽ gây bực mình cho các bạn, tuy nhiên mong các bạn thông cảm với việc này bởi đây là việc cần thiết để đảm bảo sự toàn vẹn của dữ liệu khi công tác bảo trì thực hiện.

Chức năng search hiện tại đã hoạt động bình thường, tuy nhiên số lượng kết quả trả về hiện tại đang bị giới hạn ở mức 150 kết quả (theo chúng tôi là quá đủ cho nhu cầu tìm kiếm thông thường) và chúng tôi cũng đã có kế hoạch nâng số lượng kết quả này lên trong thời gian tới sau khi hệ thống tìm kiếm mới của diễn đàn được đảm bảo là hoạt động bình thường.

Một lưu ý nhỏ là với lượng bài viết hiện tại của diễn đàn (hơn 2.500.000 record trong DB của chúng tôi) việc cập nhật hệ thống tìm kiếm mới để cho phép kết quả tìm kiếm đạt mức độ chính xác cao nhất sẽ phải mất một thời gian nữa mới hoàn thành, dự tính là khoảng 1 tuần. Do vậy nếu kết quả tìm kiếm không đạt như ý muốn của bạn, vui lòng kiên nhẫn chờ thêm một thời gian nữa để hệ thống của chúng tôi cập nhật đầy đủ thông tin có thể tìm kiếm.

Những thay đổi khác nằm trong danh sách của đợt thay đổi diễn đàn lần này vẫn còn, tuy nhiên phần lớn sẽ không yêu cầu diễn đàn phải tạm ngưng hoạt động để áp dụng (hoặc nếu có sẽ chỉ xảy ra trong khoảng thời gian tính bằng giây) - các bạn có thể yên tâm sử dụng diễn đàn như bình thường.

Mọi thông tin cần thiết thêm sẽ được tiếp tục cập nhật khi cần thiết.

Thay mặt BQL,
fRzzy.
__________________
các anh chả biết gì cả, kênh chém gió của Mr. Chơi ở đây cơ -> youtube.com/c/MrChơiOfficial

Last edited by fRzzy; 18-02-2009 at 07:09.
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 15:08.