Reply
 
Thread Tools
  #771  
Old 28-02-2020, 12:31
gaconmoino2015 gaconmoino2015 is offline
Junior Member
Join Date: 03-2015
Posts: 15
Re: Góc khuất - những truyện có thật chỉ kể đêm khuya

Tác giả tâm huyết đã bị KIA, làm sao để biết tiếp câu chuyện đây mọi người ơi
Reply With Quote
  #772  
Old 29-02-2020, 20:06
zDaiduz zDaiduz is offline
Senior Member
Join Date: 09-2013
Posts: 100
Re: Page 78 - Góc khuất - những truyện có thật chỉ kể đêm khuya

Quote:
Originally Posted by gaconmoino2015 View Post
Tác giả tâm huyết đã bị KIA, làm sao để biết tiếp câu chuyện đây mọi người ơi
đợi anh ấy mãn hạn kia

via vozForums for iPhone
Reply With Quote
  #773  
Old 01-03-2020, 19:06
newmember169's Avatar
newmember169 newmember169 is offline
Senior Member
Join Date: 04-2016
Posts: 1,073
Re: Page 39 - Góc khuất - những truyện có thật chỉ kể đêm khuya

Chủ thớt vô tội, yêu cầu được trả tự do
Reply With Quote
  #774  
Old 04-03-2020, 22:30
diablo.vn's Avatar
diablo.vn diablo.vn is offline
Senior Member
Join Date: 06-2013
Posts: 446
Re: Góc khuất - những truyện có thật chỉ kể đêm khuya

Góc khuất - những truyện có thật chỉ kể đêm khuya Phần 2
https://forums.voz.vn/showthread.php?t=7686437&page=9
Reply With Quote
  #775  
Old 12-03-2020, 22:40
khanh123's Avatar
khanh123 khanh123 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 05-2008
Location: Liên Xô
Posts: 133
Re: Page 39 - Góc khuất - những truyện có thật chỉ kể đêm khuya

Quote:
Originally Posted by newmember169 View Post
Chủ thớt vô tội, yêu cầu được trả tự do
Ông thớt lại ra đảo tiếp r kìa :v
__________________
Có lời hứa tôi chẳng thể thực hiện
Có kỷ niệm tôi chẳng thể nào quên
Có nỗi buồn tôi chẳng thể gọi tên
Nhưng có đâu người con gái ngày ấy...........
Reply With Quote
  #776  
Old 13-03-2020, 08:42
imlangxinlink imlangxinlink is offline
Senior Member
Join Date: 12-2017
Posts: 506
Re: Góc khuất - những truyện có thật chỉ kể đêm khuya

Quote:
Originally Posted by khanh123 View Post
Ông thớt lại ra đảo tiếp r kìa :v
Thớt nó làm gì mà đi đảo như đi chợ vậy nhỉ?
Reply With Quote
  #777  
Old 26-03-2020, 00:20
Hailua1111 Hailua1111 is offline
Member
Join Date: 04-2017
Posts: 36
Re: Góc khuất - những truyện có thật chỉ kể đêm khuya

Uppppppppp
Reply With Quote
  #778  
Old 27-03-2020, 11:09
nicetotbung133 nicetotbung133 is offline
Senior Member
Join Date: 01-2018
Posts: 1,002
Re: Góc khuất - những truyện có thật chỉ kể đêm khuya

Tác giả KIA hết chuyện hay để hóng rồi .
Reply With Quote
  #779  
Old 28-03-2020, 09:10
coi's Avatar
coi coi is offline
Senior Member
Join Date: 06-2007
Location: Ở đâu còn lâu mí nói
Posts: 2,336
Re: Góc khuất - những truyện có thật chỉ kể đêm khuya

mấy thớt truyện ma có gì đâu mà khóa hết vậy
Reply With Quote
  #780  
Old 18-01-2021, 15:27
chuluncom chuluncom is offline
Junior Member
Join Date: 06-2014
Posts: 10
Re: Góc khuất - những truyện có thật chỉ kể đêm khuya

Quote:
Originally Posted by diablo.vn View Post
Chương 15: "Phát lộ"

Cả nhà bấy giờ nghe tiếng cô Thoa hét mới chạy vào. Thấy cô mê sảng, nằm trên giường mà lăn qua lăn lại. Đầu tóc rũ rượi, mắt mở đc có 1 nửa lộn mí chỉ toàn lòng trắng. Người thì giật lên giật xuống như dính kinh phong, thằng Thịnh ghì mãi mới đc. Vật vã vậy 1 lúc cô mới tỉnh lại, nhìn thấy cái cửa sổ thì lập tức hốt hỏang lùi vội ra xa. Tay run rẩy chỉ về cuối vườn lắp bắp ma ma quỷ quỷ rồi lại khóc rú lên. Làm tối đó làng xóm xung quanh đc phen xôn xao bàn tán.
Sau này nghe cô Thoa kể lại thì hình như cô bị "mơ lặp". Như lúc cô dậy đóng cửa sổ mọi thứ xung quanh đã im ắng và tối mịt, cũng phải quá 12h đêm. Vậy mà tới cô "tỉnh hẳn" thì mới chỉ 9h tối, ngoài sân vẫn còn người lục tục dọn dẹp. Chợp mắt mới đc 1 tiếng mà cứ như vài giờ đã trôi qua. Mọi người cứ nghĩ cô mơ thấy chính mình gặp ác mộng rồi ngất đi. Cơ mà khi cô vén tay áo lên thì ai cũng tái mặt vì cổ tay phải cô hằn lên mấy cái vết lằn đen mờ như muội than hình ngón tay. Mơ mộng gì mà như thật, lại còn mê sảng, giật đùng đùng như bị ma nó hấp hồn vậy.
Người trong chi họ dưới hoang mang lắm, ông Sinh gọi điện lên ông nội em xin phép đc làm theo ông Hòe: trồng 1 cây bàng trong mảnh đất trống, tại 1 điểm sẽ đc ông Hòe tính toán kỹ phương vị địa khí. Nhưng ông em nhất quyết ko cho vì làm vậy là phạm vào lời sấm mà trc lúc chết cụ nội đã dặn đi dặn lại.
Cơ mà chuyện đâu rồi cũng vào đó, sau 49 ngày chú Tiến, nhà ông Sinh ko còn xảy ra thêm sự lạ nào #. Người mất thì cũng đã mất, cô Thoa và thằng Thịnh cũng phải trở về cuộc sống bình thường trước kia. Nỗi đau gửi lại cho thời gian bào mòn, cũng ko còn thấy ai đề cập lại mấy cái sự lạ xảy ra với 2 mẹ con cô nữa.
Duy chỉ có em là ko còn bình thường như trc. Em dậy thì chậm, vào giữa năm lớp 10 tâm sinh lý có những t/đổi. Thấy rõ nhất là cái tính nóng nảy, lỳ lợm, nó như lớn dần cùng ngoại hình của em. Sau sự lạ ở đám ma chú Tiến, em lại thấy "nó" lớn thêm. Trong người thỉnh thoảng lạnh băng rồi lại hừng hực như có lửa đốt. Nguyên kỳ 2 lớp 10 em đánh nhau tới 4 vụ liên tiếp cả trong lẫn ngoài trường. Đến mức còn bị kỷ luật, dọa cho suýt thì bị đuổi học. Ghê gớm đến nỗi bị cả trường nó gán cho mác là 1 trong những thằng bất hảo nhất trường. Khác 1 chút là em học cũng tàm tạm, ko đến nỗi nát cả giấy lẫn lề như mấy thằng kia.
Ban ngày thức thì quậy, đến đêm ngủ cũng ko yên khi em thường xuyên ngủ mơ linh tinh. Toàn nghe thấy tiếng người nói chuyện gần xa. Có khi còn bị động chạm, quấy nhiễu xung quanh. Hồi đầu mới bị em mệt lắm, đổi tư thế, giờ giấc các kiểu ko ăn thua. Sau có 1 đận em đeo lại cái vòng đá mèo ngày xưa thì ít ngủ mê hơn. Nhưng tâm tính mới lớn, thấy cái vòng trẻ con, nhìn ngứa mắt. Lại cảm giác mình nhát cáy nên đeo đc vài bữa em lại tháo ra.
Cho đến 1 tối em đang ngủ thế nào bỗng hẫng 1 cái, ngã chúi từ trên giường xuống đất. Lồm cồm bò dậy định trèo lên giường ngủ tiếp thì giật bắn khi thấy chính mình vẫn đang nhắm mắt nằm im trên giường. Chân đứng trôn vào đất, cứng đờ như tượng, nhìn quanh nhà thì thù lù ở đâu hiện ra 4, 5 người nam nữ lớn bé lạ hoắc, ko rõ kiểu quần áo. Người ngồi xổm, người đứng, người thì đi qua đi lại chậm rãi quanh nhà. Cá biệt có 1 thằng nhóc 5, 6t cứ ngồi nhấp lên nhấp xuống trên cái yên sau xe đạp em dựng góc nhà. Xe thì chỉ dựng chống nghiêng, nó ngồi nghịch vắt vẻo thế mà cái xe vẫn nguyên xi ko nhúc nhích chứ đừng nói là đổ.
Em trơ mắt ếch ra nhìn mà chả rõ họ có thấy em ko vì chả thấy ai nói j, ngó j đến mình, mọi thứ tuyệt đối im lặng. Em mới đầu sợ vãi mật nhưng sau trong lòng lại thấy tê tê. Cứ lâng lâng, bồng bềnh như người say rượu, chả còn thấy sợ cái chiết tiệt j đang xảy ra nữa. Tứ chi mỏi dần, cảm giác muốn buông xuôi thả người đi như bay đc đến nơi... Chợt cổ tay có ai đó giữ lại. Em mơ hồ thấy mình trôi nổi giữa không trung như quả bóng heli bị cột dây. Đầu muốn quay lại xem ai đang nắm tay mình mà đành chịu vì cảm giác phê pha rã rời. Mí mắt díp chặt lại muốn ngủ ngay lập tức...
Sáng hôm sau mãi mới dậy nổi vì đầu nhức ong ong, giật giật như có người cầm cán thìa ấn vào 2 thái dương. Mồ hôi dính bết vào lưng, người ngợm thì uể oải nặng trĩu như đá đè. Ngồi dậy 1 lúc mà tim vẫn đập thình thịch vì mệt.
Sau hôm đó êm đc vài ngày thì em lại bị lại, lần này ghê hơn vì mấy cái bóng đó đã thấy em. Lúc họ quay qua nhìn em chằm chặp thì cũng dừng luôn mọi hành động, cứ như ấn Pause. Chả thấy ai nói j mà trong đầu cứ vang tiếng nhiều người chen vào mồm nhau: "Nhìn thấy ah... Nhìn thấy đc ah... có thích ko... có muốn đi cùng ko... Đi ra đây... ".
Em lại thấy người bay bổng muốn buông xuôi, cảm giác phê phê sương sướng lại đến. Sắp "trôi" ra ngoài cửa đến nơi ko biết j thì bàn tay lạ giữ chặt em đêm hôm trc lại xuất hiện.
- "Đừng đi theo, tỉnh lại đi!"
Là giọng người con gái ấy, hình như cứ sau 1 khoảng tg cô ấy lại "hiện ra" trong đầu em thì phải. Tiếng đám người phía trc vẫn nhí nhố tranh nhau rủ rê em đi theo họ. Xì xầm 1 lúc mọi thứ lại tối om, em mở mắt ra như người ngái ngủ thì thấy lại những thứ đã từng mơ cách đây 4 năm.
- "Đưa nhau qua bến Cửu Tuyền...
... Bên nhau 1 kiếp ngàn đời ko quên"
Vẫn tiếng hát trong trẻo, chậm rãi, buồn đến não lòng. Vẫn bóng tòa tháp cổ mái cong sống đao in trên nền trời đỏ quạnh. Khung cảnh vẫn u ám bởi những luồng khói xám xịt bốc lên bao lấy. Nhưng lần này còn có bóng lưng 1 người con gái đứng trc mặt em chỉ vài mét. Bị chắn bởi những luồng khói xám nên chỉ lờ mờ thấy đc cái dáng mảnh mai trẻ trung, mặc bộ đồ màu tím.
- "Từ giờ sẽ gặp nhau nhiều hơn"
Em như bị bịt mồm ko gọi ko hỏi đc câu nào, chỉ nghe cô ấy nói vậy rồi mê man ngủ tới sáng. Ngủ dậy mà như tra tấn vì mệt, thêm lòng bàn tay trái bỗng đau buốt, kiểu vừa buốt vừa ngứa. Em khó chịu ngó xuống thấy vết sẹo dài trong lòng bàn tay (vết sẹo này hồi giữa năm lớp 6 em đi lễ đền trên núi An Phụ. Bị ngã chống tay vào 1 tảng đá trong khuôn viên vườn đền. Từ đó thành vết sẹo 4cm vắt ngang lòng bàn tay trái) có vầng đỏ tía xung quanh như vừa sờ vào vật nóng. Nhớ lại giấc mơ đêm qua cô gái kia nắm tay trái em mà giữ lại. Lại nhớ chuyện xảy ra với cô Thoa cũng để lại trên cổ tay vết hằn mấy ngón tay mà em thấy rờn rợn..
Lúc này bắt đầu sợ thực sự rồi vì cảm thấy bị kẹt giữa mơ và thực, ko biết đâu thật đâu là giả. Đạp xe đi học mà cứ ngây ngấy sốt vì ko biết lúc nào giật mình tỉnh dậy thấy mình lúc này vẫn chỉ trong giấc mơ. Mơ trong mơ, cảm giác "giấc mơ lồng" ấy rất áp lực và khó chịu. Cùng với hiện tại, những sự việc khó giải thích trong quá khứ lại ùn ùn hiện lên trong đầu. Chuyện tâm linh nếu gặp ít sẽ có hứng kể nể như 1 trải nghiệm hiếm gặp. Nhưng gặp nhiều thì rất mệt mỏi và thay vào đó là tâm lý trốn tránh, ko muốn nhắc đến nó. Em đã từng như vậy cho đến tận lúc này, cứ tiếp tục trốn tránh dễ em thành điên cmn mất...
có chương 16 chưa thím ơi
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 22:04.