Reply
 
Thread Tools
  #81  
Old 07-05-2020, 08:59
Lock-On's Avatar
Lock-On Lock-On is offline
Senior Member
Join Date: 03-2013
Posts: 4,618
Re: Gigabyte Z390 Aorus Master lỗi Bios load optimized defaults ?

Quote:
Originally Posted by leon11111 View Post
đang xài con z390 aorus pro wifi + i7 9700k + 32g ram bật XMP ko thấy bị gì hết nha bác . bác thử thay cục pin khác xem sao .
Sau khi tăng điện Vccio và Vccsa lên 1.15V + 4 thanh RAM Trident Z đều bật XMP sau khoảng 3 tuần nay chưa thấy hiện tượng gì xảy ra, game gủng ngon lành
Reply With Quote
  #82  
Old 11-09-2020, 20:49
trinha2k9's Avatar
trinha2k9 trinha2k9 is offline
Senior Member
Join Date: 10-2010
Posts: 165
Re: Gigabyte Z390 Aorus Master lỗi Bios load optimized defaults ?

tắt thèng bios phụ đi xem thế nào.....
Reply With Quote
  #83  
Old 04-10-2020, 20:32
armani5785's Avatar
armani5785 armani5785 is offline
đã có TÍT
Join Date: 09-2008
Location: Đông Đảo
Posts: 2,182
Re: Gigabyte Z390 Aorus Master lỗi Bios load optimized defaults ?

Quote:
Originally Posted by Lock-On View Post
Sau khi tăng điện Vccio và Vccsa lên 1.15V + 4 thanh RAM Trident Z đều bật XMP sau khoảng 3 tuần nay chưa thấy hiện tượng gì xảy ra, game gủng ngon lành
Hiện tại đã chạy ổn chưa bác. Mình đang dùng i7-10700 main gigabyte z490. Bật xmp lên là tắt rồi khởi động lại. Đang đau đầu đây bác
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 23:36.