Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 05-03-2020, 11:25
hoanggiangsc's Avatar
hoanggiangsc hoanggiangsc is offline
Senior Member
Join Date: 05-2011
Location: Tp Hồ Chí Minh
Posts: 395
Mod tản cổ cho AM4

Em có 2 cái tản này, bác nào hướng dẫn e mod cho AM4 với. Deepcool thì chỉ gắn dc AM3, còn Noctua thì cho intel. Mà tản nào ổn cho 3700x nhất các bác. Đội ơn


Reply With Quote
  #2  
Old 06-03-2020, 16:39
QuynhNhu's Avatar
QuynhNhu QuynhNhu is offline
Senior Member
Join Date: 02-2011
Location: Some where in the Milkyway
Posts: 7,530
Re: Mod tản cổ cho AM4

Coi kích thước lỗ mounting là bao nhiêu rồi làm cái clip cho nó là xong chứ gì đâu.

Gửi từ Samsung SM-J320H bằng vozFApp
__________________
650D X99-E WS E5-1650V3 Ballistix Sport AT 6x8G 2666 GTX980 FTW ACX2 PrimeGold 1000 860EVO 500GB 55X7000E
2K: 2048x1080 # QHD: 2560x1440
WoT: Thor_Odinson__
Reply With Quote
  #3  
Old 06-03-2020, 17:15
cdragonxtreme's Avatar
cdragonxtreme cdragonxtreme is offline
Senior Member
Join Date: 03-2011
Location: Ho Chi Minh City
Posts: 928
Re: Mod tản cổ cho AM4

Quote:
Originally Posted by QuynhNhu View Post
Coi kích thước lỗ mounting là bao nhiêu rồi làm cái clip cho nó là xong chứ gì đâu.

Gửi từ Samsung SM-J320H bằng vozFApp
Làm chỗ nào vậy bác.
E cũng có 1 cái vứt xó mà ko có clip cho AM4
__________________
My Gaming PC: i5-3570 @ 3.6Ghz | 2x8GB ADATA XPG Bus 1600 | AMD R9 390x | Seasonic X-660 | SSD 120GB + HDD 500GB | Xigmatek Scorpio | Zalman CNPS10X | ID-Cooling 240VGA
My Gaming Laptop: Lenovo Legion Y540 | i5-9300H | 16GB | GTX 1650 4Gb | SSD 120GB + HDD 1TB
My Bike: Honda Rebel 300
Reply With Quote
  #4  
Old 06-03-2020, 22:07
QuynhNhu's Avatar
QuynhNhu QuynhNhu is offline
Senior Member
Join Date: 02-2011
Location: Some where in the Milkyway
Posts: 7,530
Re: Mod tản cổ cho AM4

Tự làm thôi, cái này dễ mà

Gửi từ Samsung SM-A750GN bằng vozFApp
__________________
650D X99-E WS E5-1650V3 Ballistix Sport AT 6x8G 2666 GTX980 FTW ACX2 PrimeGold 1000 860EVO 500GB 55X7000E
2K: 2048x1080 # QHD: 2560x1440
WoT: Thor_Odinson__
Reply With Quote
  #5  
Old 08-03-2020, 20:05
Anh2Hanoi's Avatar
Anh2Hanoi Anh2Hanoi is offline
Senior Member
Join Date: 05-2007
Posts: 1,096
Re: Mod tản cổ cho AM4

hóng, mình cũng có con v6gt đang vứt xó vì am4. Bác nào thích thì em để lại cho
Reply With Quote
  #6  
Old 10-03-2020, 13:24
bebe6699's Avatar
bebe6699 bebe6699 is offline
Senior Member
Join Date: 08-2012
Posts: 146
Re: Mod tản cổ cho AM4

Mấy chú 3700 nóng lắm hả các bạn? Nếu nóng thì xài sò lạnh làm lạnh nước rồi bom vào cpu dc ko?
__________________
090 hai bảy 06 8 Chín 0
Reply With Quote
  #7  
Old 10-03-2020, 14:05
_c'est la vie_ _c'est la vie_ is offline
Senior Member
Join Date: 02-2013
Posts: 787
Re: Mod tản cổ cho AM4

Đang ôm cả đống main từ AM2, AM3 đến AM4 thấy tản AM2 gắn cho AM3 AM4 chả vấn đề gì.
Reply With Quote
  #8  
Old 11-03-2020, 12:10
sigel's Avatar
sigel sigel is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 06-2007
Posts: 6,511
Re: Mod tản cổ cho AM4

Quote:
Originally Posted by _c'est la vie_ View Post
Đang ôm cả đống main từ AM2, AM3 đến AM4 thấy tản AM2 gắn cho AM3 AM4 chả vấn đề gì.
tản xài clip vào cái ngàm zin của main thì xài sao cũng được, chứ tản mà nó có đế riêng, clip riêng yêu cầu phải tháo ngàm mặc định ra thì mới gặp vấn đề về đời socket.
__________________
Once you Slack, you never go back.
WoT (VTC)SEA: nhattu1986
Reply With Quote
  #9  
Old 22-06-2020, 20:47
hoanghuong27 hoanghuong27 is offline
Member
Join Date: 04-2016
Posts: 40
Re: Mod tản cổ cho AM4

Tản giờ rẻ mod làm gì bạn. Mua cái mới cho nhanh
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 12:23.