Reply
 
Thread Tools
  #51  
Old 30-01-2020, 08:31
quangkhoailang quangkhoailang is offline
Senior Member
Join Date: 07-2013
Posts: 111
Re: Ryzen 5 3600 với rx 570 có hackintosh không các bác

Máy bác xài amd có sleep, wake, các kiểu ko thế, em xài intel mà cũng đang đau đầu mấy vụ này
Reply With Quote
  #52  
Old 30-01-2020, 16:28
toshiba2076's Avatar
toshiba2076 toshiba2076 is offline
Senior Member
Join Date: 09-2009
Posts: 815
Re: Ryzen 5 3600 với rx 570 có hackintosh không các bác

Quote:
Originally Posted by onizuka.ver1 View Post
Có bác nào bị lỗi "photoshop quit unexpectedly" ko ạ?
AMD cài được nhưng adobe xài thì tạch nha
__________________
Soft Win Tổng Hợp Update hàng tuần
Quote:
https://goo.gl/I8w7NQ
Soft Mac Tổng Hợp update hàng tuần
Quote:
https://goo.gl/ZlcfzL
Reply With Quote
  #53  
Old 13-02-2020, 11:31
1337's Avatar
1337 1337 is offline
Senior Member
Join Date: 01-2007
Location: Hồ Chí Minh
Posts: 236
Re: Cần giúp Ryzen 5 3600 với rx 570 có hackintosh không các bác

Quote:
Originally Posted by khangduoc View Post
EFI ở link này nhé: https://drive.google.com/drive/folde...GC?usp=sharing
Để chắc chắn thì bạn xem codec âm thanh của mình là gì đã, xong xem layout mà nó hỗ trợ.
Ví dụ của t là alc892 thì layout hỗ trợ là 1.
Xem bảng layout hỗ trợ tại https://github.com/acidanthera/Apple...pported-codecs
Sau khi xem xong thì lên trang này https://khronokernel-2.gitbook.io/op...ist/amd-config
xem mục boot-args: ấy, làm theo hướng dẫn tạo file config.plist, điền layout vào file config.plist rồi save lại là ngon.
Mình xài r5 3600, b450 mortar max, rx 580 nhé.
Của bác có xài đc microphone ko, em main b450 tomahawk thì inject layout 1 nhận sound nhưng microphone ko nhận. Đã thử hết mấy layout khác luôn rồi
Reply With Quote
  #54  
Old 13-02-2020, 22:24
theai theai is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 11-2009
Posts: 3,085
Re: Cần giúp Ryzen 5 3600 với rx 570 có hackintosh không các bác

Quote:
Originally Posted by 1337 View Post
Của bác có xài đc microphone ko, em main b450 tomahawk thì inject layout 1 nhận sound nhưng microphone ko nhận. Đã thử hết mấy layout khác luôn rồi
amd thì microphone auto tạch ko fix dx thì phải

Gửi từ Tnk bằng vozFApp
Reply With Quote
  #55  
Old 14-02-2020, 09:42
khangduoc khangduoc is offline
Senior Member
Join Date: 04-2016
Posts: 112
Re: Cần giúp Ryzen 5 3600 với rx 570 có hackintosh không các bác

Quote:
Originally Posted by 1337 View Post
Của bác có xài đc microphone ko, em main b450 tomahawk thì inject layout 1 nhận sound nhưng microphone ko nhận. Đã thử hết mấy layout khác luôn rồi
Trên guide amd cũng nói rõ là mic rất hiếm khi mic hoạt động mà bác, nên mic của mình cx ko hoạt động dù đã thử các layout.
Reply With Quote
  #56  
Old 16-02-2020, 09:39
**Doremon**'s Avatar
**Doremon** **Doremon** is offline
Senior Member
Join Date: 03-2015
Location: ☆Thiên Địa Hội☆
Posts: 4,136
Re: Cần giúp Ryzen 5 3600 với rx 570 có hackintosh không các bác

Quote:
Originally Posted by lythinh View Post
Main asrock b450m pro4-f.
Chạy ngon hết bác, ko lỗi gì.
Bác có thể gửi em cái efi đc konaj, e cũng đang dùng main này với rx 580 và r5 3600
__________________
R5 3600 | GM 400 | B450M Steel Legend | Kingston 2x8GB 3200 | Sapphire RX 580 SE 8GB | SM961 + 860 Evo 256GB | WD Blue 500 + Black 1T | CM MWE 750 Gold | AC 9620 | SB0880
Reply With Quote
  #57  
Old 16-02-2020, 11:20
mr.dinos mr.dinos is offline
Senior Member
Join Date: 03-2008
Posts: 227
Re: Ryzen 5 3600 với rx 570 có hackintosh không các bác

Có bác nào rành về opencore chỉ giáo em config cho thinkpad t440p với.
Ngâm cứu bữa giờ mà ko biết chỉnh config như nào.
Bê nguyên kext từ clover qua open được ko nhỉ?
Reply With Quote
  #58  
Old 16-02-2020, 11:57
Just 69 Posts's Avatar
Just 69 Posts Just 69 Posts is offline
Junior Member
Join Date: 04-2016
Location: số 69 đường 96, Thị xã Sín Cháu, tỉnh Cháu Sín
Posts: 15
Re: Ryzen 5 3600 với rx 570 có hackintosh không các bác

Quote:
Originally Posted by zzchaolegionzz View Post
Đã cài thành công và đang xài rồi thím, cần gì cứ hỏi.



Thím xài main gì? Chạy ngon nghẻ hết không? Có bị lỗi treo máy khi đang dùng không?
main z370 390 đi bro
Reply With Quote
  #59  
Old 23-02-2020, 12:32
1337's Avatar
1337 1337 is offline
Senior Member
Join Date: 01-2007
Location: Hồ Chí Minh
Posts: 236
Re: Ryzen 5 3600 với rx 570 có hackintosh không các bác

Quote:
Originally Posted by mr.dinos View Post
Có bác nào rành về opencore chỉ giáo em config cho thinkpad t440p với.
Ngâm cứu bữa giờ mà ko biết chỉnh config như nào.
Bê nguyên kext từ clover qua open được ko nhỉ?
Kext vẫn xài chung được nhưng phải inject trong file config chứ ko tự load như clover, ngoài ra có một số kext ko cần bên OC nhu7: usbinjectall, nullcpu...
Reply With Quote
  #60  
Old 02-04-2020, 09:30
undead_orchestra's Avatar
undead_orchestra undead_orchestra is offline
Senior Member
Join Date: 07-2006
Location: House of the rising sun
Posts: 742
Re: Ryzen 5 3600 với rx 570 có hackintosh không các bác

cua minh chua mo? duoc tat cac cong USB, co ai biet cach lam ko ? thanks
srr chua go dc tieng viet
__________________
Đấy là em nghĩ thế...
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 05:50.