Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 23-01-2020, 17:43
QD1211 QD1211 is offline
Senior Member
Join Date: 03-2012
Posts: 111
Re: Máy bị treo ngẫu nhiên, đèn led trên main báo lỗi CPU

Bác chuyển ram về slot A2 xem
Reply With Quote
  #12  
Old 25-01-2020, 14:45
Yang Long 93 Yang Long 93 is offline
Senior Member
Join Date: 06-2013
Posts: 120
Re: Máy bị treo ngẫu nhiên, đèn led trên main báo lỗi CPU

bác xem nguồn xem như nào nhé
Reply With Quote
  #13  
Old 25-01-2020, 23:27
KnightRiot's Avatar
KnightRiot KnightRiot is offline
Senior Member
Join Date: 01-2011
Posts: 1,408
Re: Máy bị treo ngẫu nhiên, đèn led trên main báo lỗi CPU

cái main này thì thử đẩy con ram lên 1.4v xem nào
__________________
3950X +Alphacool Eisblock XPX Aurora Edge + EK PE 480 + XSPC 480 WHITE +Bitspower 240 Leviathan + EK D5 XRES + Luxe II
Crosshair VIII Formula + 32GB 2x16 Dominator@3800 +2080TI heatkillerIV + DELL UP3216Q
sm961 1tb + EVO 960 PLUS 1TB + HP Micron u.2 NVME 2TB + HP samsung u.2 nvme 2TB + 860EVO 2TB
Reply With Quote
  #14  
Old 25-01-2020, 23:45
urigome's Avatar
urigome urigome is offline
Senior Member
Join Date: 12-2012
Posts: 1,997
Re: Máy bị treo ngẫu nhiên, đèn led trên main báo lỗi CPU

- Bác cho biết nguồn và VGA đang dùng nhé? Có đang dùng chung VGA trâu không?
- Bác up bios main lên bản mới nhất thử xem sao nhé.
- Ram bus 3000, với Vram 1.5 là bình thường.
__________________
CỬA HÀNG VI TÍNH TÂN DOANH
Tandoanh.vn
592 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, Tp Hcm
kinhdoanh@tandoanh.vn
Hotline direct: 093 88 99 941
Reply With Quote
  #15  
Old 30-01-2020, 10:44
QHu91_IT QHu91_IT is offline
Member
Join Date: 08-2011
Posts: 43
Re: Máy bị treo ngẫu nhiên, đèn led trên main báo lỗi CPU

Quote:
Originally Posted by urigome View Post
- Bác cho biết nguồn và VGA đang dùng nhé? Có đang dùng chung VGA trâu không?
- Bác up bios main lên bản mới nhất thử xem sao nhé.
- Ram bus 3000, với Vram 1.5 là bình thường.
Nguồn em dùng là Corsair VS550 550W, VGA Asus RX570 4GB. VGA em mua cũ trên shoppe nghi là của quán net thải ra chứ không chắc là VGA trâu, mà thực ra VGA dùng thấy không có vấn đề gì.
Em mới up BIOS mới nhất mà vẫn bị.

Quote:
Originally Posted by QD1211 View Post
Bác chuyển ram về slot A2 xem
Vâng, để em thử từng cách một, khổ nỗi nó không lỗi ngay mà thỉnh thoảng dùng mới bị, có khi phải vài tuần mới bị

Quote:
Originally Posted by Yang Long 93 View Post
bác xem nguồn xem như nào nhé
Xem thế nào bác nhỉ? Mượn cái khác cắm vào ah?

Quote:
Originally Posted by KnightRiot View Post
cái main này thì thử đẩy con ram lên 1.4v xem nào
Đẩy lên phải đi kèm với chỉnh timing và clock chứ bác nhỉ? Em muốn chạy 3000Mhz thôi thì chỉnh thế nào cho đúng nhỉ?
Reply With Quote
  #16  
Old 17-04-2020, 20:13
kisirong2501 kisirong2501 is offline
Member
Join Date: 06-2008
Posts: 71
Re: Máy bị treo ngẫu nhiên, đèn led trên main báo lỗi CPU

Quote:
Originally Posted by QHu91_IT View Post
Nguồn em dùng là Corsair VS550 550W, VGA Asus RX570 4GB. VGA em mua cũ trên shoppe nghi là của quán net thải ra chứ không chắc là VGA trâu, mà thực ra VGA dùng thấy không có vấn đề gì.
Em mới up BIOS mới nhất mà vẫn bị.


Vâng, để em thử từng cách một, khổ nỗi nó không lỗi ngay mà thỉnh thoảng dùng mới bị, có khi phải vài tuần mới bị


Xem thế nào bác nhỉ? Mượn cái khác cắm vào ah?


Đẩy lên phải đi kèm với chỉnh timing và clock chứ bác nhỉ? Em muốn chạy 3000Mhz thôi thì chỉnh thế nào cho đúng nhỉ?
Bác ơi bị y chang mình. Cũng B450M mortar max và R5 2600 ram 16gb.
Thỉnh thoảng bật máy boot ko dc do đèn debug CPU sáng liên tục. Phải reset mới vào dc.

Hiện đã up bios mới nhất v2.6 ngày 31/12/2019 mà vẫn bị. Trên diễn đàn nước ngoài cũng vài người bị như mình luôn. Chắc do main quá
Reply With Quote
  #17  
Old 26-04-2020, 20:44
tunglam24111993's Avatar
tunglam24111993 tunglam24111993 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 03-2013
Posts: 203
Re: Máy bị treo ngẫu nhiên, đèn led trên main báo lỗi CPU

Bác thớt tìm ra được cách fix chưa ạ, em mới hốt combo main CPU đó mà cũng dính, thi thoảng treo chứ cũng không phải liên tục :(
Reply With Quote
  #18  
Old 18-09-2020, 20:05
trinha2k9's Avatar
trinha2k9 trinha2k9 is offline
Senior Member
Join Date: 10-2010
Posts: 165
Re: Máy bị treo ngẫu nhiên, đèn led trên main báo lỗi CPU

nhiều khả năng main lỗi.....
Reply With Quote
  #19  
Old 19-10-2020, 18:43
MythTrangkum MythTrangkum is offline
Junior Member
Join Date: 08-2012
Posts: 15
Re: Máy bị treo ngẫu nhiên, đèn led trên main báo lỗi CPU

Chào anh em

Sao case pc amd của em thỉnh thoảng bị treo phải khởi động lại mới hết, có anh em nào gặp phải tình trạng trên không
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 04:05.