Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 16-01-2020, 15:14
jennyferjune jennyferjune is offline
Junior Member
Join Date: 04-2009
Posts: 27
Giới Thiệu Về Máy Đọc Lỗi Xe Máy

Ngày nay các dòng xe máy ra đời ngày một nhiều, có hệ thống cực kì phức tạp. Cho dù bạn là người sành nghề cở nào cũng rất khó đoán ra được. Tất nhiên là điều có cách giải quyết hết cả. Bằng sự thông minh và sáng tạo thì máy đọc lỗi xe máy được ra đời. Máy đọc được hầu hết lỗi phun xăng điện tử xe máy. Vậy máy chuẩn đoán lỗi xe máy nào tốt nhất chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Máy đọc lỗi xe là gì?

Là loại máy dùng để đọc các loại bệnh xảy ra trên hầu hết các loại xe honda, các loại xe phun xăng điện tử F1,… Dòng máy đoán lỗi đang hiện hành nhiều nhất trên thị trường đó chính là máy đoán lỗi MotoScan và máy đoán lỗi đa dòng MST-100.

Máy đoán lỗi đa dòng MotoScan

Đây là một thiết bị đọc xóa lỗi rất cần thiết và quan trọng đối với các tiệm sửa chữa xe máy. Giúp cho việc sửa chữa trở nên đơn giản nhất, tiết kiệm thời gian và tăng tính chuyên nghiệp cho kỹ thuật viên bảo dưỡng, sửa chữa xe máy.

Máy đọc lỗi xe này được sử dụng phổ biến trong các địa điểm sữa chữa các trường đào tạo nghề. Để xác định lỗi sửa chữa hầu hết các hệ thống điện, điện tử của hầu hết các loại xe máy thế hệ mới sử dung hệ thống phun xăng và đánh lửa điện tử ở Việt Nam và các nước trên toàn thế giới.

Motoscan là thiết bị hàng đầu về chất lượng, chức năng và phạm vi ứng dụng cho thị trường xe Việt Nam. Giáo cụ cho các trung tâm, trường đào tạo kỹ thuật sửa chữa xe máy. Một thiết bị kiểm tra an toàn cho các hội câu lạc bộ mô tô và xe cá nhân.Một bán thành phẩm sử dụng ghép nối với mô hình dạy học tổng thành phun xăng điện tử mô tô, xe máy. Thiết bị rất có ích cho các xưởng sửa chữa mô tô, xe máy

Máy đoán lỗi đa dòng MST-100

Máy cũng có chức năng tương tự máy Moto Scan, tuy nhiên có một số loại bệnh mà nó k phát hiện được. Nhưng đổi nó được xếp vào top máy đọc lỗi giá rẻ. Với mức chi phí thân thiện với người dùng hơn. Nó đoán ra lỗi ở các dòng xe máy phun xăng từ Yamaha, Suzuki,…

Sử dụng hiệu quả máy chuẩn đọc lỗi xe máy

Muốn có thể làm việc được với loại máy thông minh này ta cần học hỏi, tra cứa thêm nhiều thông tin về nó. Không quá khó để bạn có thể thực hiện được điều này. Chỉ cần bỏ chút ít thời gian để hiểu thêm về về sản phẩm này. Tuy nhiên bạn cũng phải tìm hiểu nhiều them về các loại xe máy moto để có thể hoàn thiện hơn.

Có phải thiết bị sửa xe rất đa dạng phải không các bạn? Vì thế ta nên cập nhật liên tục thị trường để xem hôm nay có gì mới, để bạn hoàn thiện cho cửa tiệm của mình. Một phần tăng thêm thu nhập kinh tế, mà không bị bỏ lại phía sau sự phát triển của công nghệ hiện đại. Qua đây bạn đã chọn được cho mình máy đọc lỗi xe máy chưa ạ?

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 03:02.