Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 09-01-2020, 14:07
jennyferjune jennyferjune is offline
Junior Member
Join Date: 04-2009
Posts: 27
Thiết Bị Sửa Chữa Xe Máy Của Công Nghệ Hiện Đại

Hiện nay, ngành sửa chữa xe máy đang phát triển vượt bậc. Có rất nhiều các trang thiết bị hỗ trợ người thợ trong công việc. Những trang thiết bị đó được gọi là thiết bị sửa chữa xe máy. Chúng đóng vai trò to lớn trong việc đổi mới và phát triển cửa tiệm. Mang đến cho chủ sở hữu những lợi ích thiết thực và vượt trội. Chính vì vậy có thể nói rằng, chúng là chìa khóa đem lại thành công của bạn.

Thiết bị sửa chữa xe máy bao gồm những gì?

Thiết bị sửa chữa hiện nay có rất nhiều loại. Tùy theo mức độ kinh tế và quy mô của tiệm mà bạn quyết định đầu tư như thế nào. Dù vậy, vẫn có một số những thiết bị cơ bản cần thiết nhất mà bạn cần phải biết. Chúng sẽ xây dựng được cốt lõi của một cửa tiệm sửa chữa xe máy.

Máy tháo vỏ xe

Đây là loại máy giúp những người thợ thực hiện tháo lắp lốp xe một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn ngày trước rất nhiều. Máy khá dễ để sử dụng, nên hầu như mọi người thợ đều có thể dùng chúng sau khi được hướng dẫn. Để vận hành chúng, người dùng sẽ cắm điện để quay motor và sử dụng khí nén khi tháo lắp vỏ xe.

Bàn nâng xe máy

Những chiếc xe máy cần sửa chữa sẽ được đặt lên nhưng chiếc bàn nâng này và được nâng lên cao. Người thợ có thể nâng chúng lên vừa tầm đứng của chính mình. Mục đích là để có người thợ có thể dễ dàng đứng và sửa xe hơn. Không còn phải khom lưng sửa chữa như ngày trước.

Súng xiết bulong

Khi số lượng xe máy bạn sửa chữa trong ngày ổn định. Việc bạn tháo lắp các đai ốc, bulong sẽ ngày một nhiều hơn. Khi này, một chiếc súng bắn bulong sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều. Những người thợ khi này sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian để tháo lắp bulong nữa. Từ đó mà có nhiều thời gian để thực hiện nhiều công việc hơn.

Máy nén khí

Hầu hết các thiết bị sửa chữa xe máy đều là thiết bị khí nén. Vậy nên việc đầu tư một chiếc máy nén khí là điều cần thiết. Chúng sẽ giúp cung cấp nguồn khí nén đến cho các thiết bị trong cửa tiệm sửa chữa của bạn. Một chiếc máy tốt sẽ cho nguồn khí nén ổn định, tạo điều kiện hoạt động tốt cho các thiết bị khí nén.

Công dụng của thiết bị đối với tiệm sửa chữa xe máy của bạn

Ngày trước các tiệm sửa chữa xe máy được mở ra khá đơn giản. Hầu như chỉ cần đến một bộ dụng cụ cơ khí như cờ lê, mở lết… Nhưng ngày nay thì các xe máy đã được cải tiến hơn trước khá nhiều. Giá trị của những bộ phận xe máy cũng mắc hơn. Nếu vẫn giữ lấy các phương pháp cũ, cửa tiệm bạn sẽ không thể phát triển được.

Vậy nên những người thợ lúc này cần phải thay đổi. Việc đầu tư các trang thiết bị máy móc mang đến cho cửa tiệm của họ khá nhiều lợi thế. Từ đó mở ra nhiều cơ hội hơn. Nhưng cơ hội ấy chính là chìa khóa mang lại lợi ích kinh tế lớn lao. Giúp người thợ cải thiện cuộc sống và gắn bó với nghề.

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ trực tiếp. Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 03:49.