Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 19-12-2019, 14:33
jennyferjune jennyferjune is offline
Junior Member
Join Date: 04-2009
Posts: 27
Các Loại Bàn Nâng Xe Máy Được Yêu Thích Lựa Chọn Nhiều Nhất

Bàn nâng xe máy hện nay được sử dụng khá phổ biến đối với các trung tâm sửa chữa, các cửa hàng chăm sóc. Hay hơn nữa là những gara cung cấp xe. Hôm nay tôi sẽ mang đến tin vui cho các bạn top dụng cụ nâng xe máy đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nào cùng tìm hiểu để bắt kịp xu hướng chọn mua nhé.

Bàn nâng cơ-điện

Đây là loại bàn nâng xe máy được sử dụng rộng rãi và hầu như đều có mặc ở bất cứ cửa hàng nào. Với thiết kế tích hợp được các tính năng giúp hạn chế được công sức lao động của nhân viên. Mà còn đưa ra trường hợp xấu nhất là khi mất điện làm sao có thể hoạt động. Thì chức năng cơ sẽ đảm nhiệm được vấn đề này. Đó là lý do mà nhiều người lại chọn nó đến vậy.

Hơn nữa, nhờ vào thiết kế màu sắc ăn khách, bên ngoài lớp sơn có thể chống được các điều kiện như rỉ sét. Giúp cho việc bạn sử dụng lâu ngày rồi mà sản phẩm không một chút thay đổi gì lớn. Vẫn còn màu sắc hình dáng khi mơi đem về.

Thiết bị nâng xe máy này còn có thể chóng trượt ngã một cách hiệu quả nhất. Nên rất an toàn với bất kì ai sử dụng nó. Mức chi phí mà bạn bỏ ra cho sản phẩm vô cùng thân thiện. Và đây cũng chính là lý do người người, nhà nhà đều sở hữu sản phâm này.

Đối với một tiệm sửa chữa thì công việc nâng hạ bằng chiếc bàn này. Giúp bạn nhanh chóng có thể giải quyết xong các công việc nhanh chống. Không cần mất nhiều công sức và thời gian là có thể đưa xe lên đến độ cao như ý muốn rồi.

Bàn nâng đặt âm nền

Nhờ vào tính năng đặt được xuống nền nên nó tiết kiệm được khoảng diện tích để bạn có thể lắp đặt một thiết bị hoặc máy móc khác nữa. Phần lớn người dùng đổ bộ sở hữu sản phẩm này chính là các chủ gara chăm sóc xe máy. Bàn nâng xe máy này giúp tạo nên cho cửa hành một hình ảnh về sự chuyên nghiệp trong công việc.

Hơn thế nữa tăng được tính trang trọng cho một cửa hàng có trang bị đầy đủ. Chỉ cần nhìn vào là có thể cảm nhận được cửa bạn có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất. Và số lượng khách hàng sẽ đổ bộ về với bạn nhờ có chiếc bàn nâng xe máy âm nền này.

Hơn thế nữa là các nơi chuyên bán xe. Người ta thường mua chiếc bàn nâng về để trưng bày các dòng xe mới nhất. Với không gian cửa hàng như vậy, mà muốn trưng dụng được nhiều xe. Thì phải chọn đó chính là âm nền để có thể tiết kiệm được diện tích. Vừa có thể nhanh chóng cho khách hàng xem và chọn xe tại cửa hàng.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 04:04.