Reply
 
Thread Tools
  #231  
Old 13-11-2019, 10:18
TheWin2009 TheWin2009 is offline
Senior Member
Join Date: 04-2016
Posts: 145
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

các ng ae [VOZ] võ lâm tình kiếm đâu hết rồi
Cu Nên chờ các ae
Reply With Quote
  #232  
Old 13-11-2019, 10:56
jimmy_007vn jimmy_007vn is offline
Member
Join Date: 11-2007
Posts: 60
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

Gio con ai choi VL ko ae? dang tinh choi lai.
Reply With Quote
  #233  
Old 13-11-2019, 13:06
tobi.uchiha's Avatar
tobi.uchiha tobi.uchiha is offline
Junior Member
Join Date: 12-2017
Location: Ho Chi Minh City
Posts: 13
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

Vang Danh Thiên Hạ - Trùm PK Đường Môn

Võ lâm vào thời điểm này, có lẽ Đường Môn là môn phái mạnh nhất, với số lượng thành viên vô cùng lớn, áp đảo hoàn toàn các môn phái còn lại. Theo sau đó là Cái Bang và Thiếu Lâm. Sức mạnh của Đường Môn là không thể bàn cãi, Bạo Vũ Lê Hoa uy chấn giang hồ, ai cũng phải khiếp sợ. Trong những trận chiến tay đôi của 2 kẻ có thực lực ngang nhau, có lẽ chúng chỉ sợ Thiên Vương. Thiếu Lâm thì phải có lượng trang bị nhỉnh hơn 1 tí mới có cửa thắng.
Lúc bây giờ thì Đường Môn của tôi cũng đã ăn học thành tài, đạt đến 9x (có tiền cho ăn học sớm, không phải khổ cực như thằng anh nó), Cái Bang thì đã gần 10x. Tôi bắt đầu mê ĐM hơn, acc CB thì cho lên Sa Mạc luyện công suốt ngày (lúc này tôi đã tẩy sang Bổng, sắm cho em nó cây Kim Cô Bổng HNL5%), tôi bắt đầu hành tẩu giang hồ dưới danh nghĩa đệ tử Đường Môn, gia nhập một Bang Hội cùi bắp.
Dưới một thân phận mới..tôi không bị kiểm soát bởi các điều lệ của Bang, và có gây chuyện thì cũng chả ảnh hưởng gì tới danh tiếng của Bang Hội Top 1, tôi tự do tự tại, làm những điều mình thích.
Tôi đi gây chuyện đánh lộn khắp nơi, tôi bảo kê cho cả Bang luyện công trên Lưỡng Thủy Động. Anh em trong Bang rất nể tôi..Chẳng lâu sau tôi được thăng làm Trưởng Lão. Mặc dù chỉ là danh hão, chả khác quần gì với những Bang chúng khác, nhưng nó khiến tôi vui. Bang nhỏ nên những thành phần nghèo đói như tôi lúc trước khá nhiều, tôi hiểu được khó khăn của họ nên rất nhiệt tình lục rương cho đồ, mặc dù toàn đồ ghẻ =))))).
Do Trường Bạch Sơn và Sa Mạc đã bị chiếm đóng bởi các thế lực hùng mạnh, cho nên Lưỡng Thủy Động là một trong những khu vực luyện công lý tưởng, được nhiều Bang Hội dòm ngó. Việc luyện công trên này gặp muôn vàn trở ngại đến từ các thế lực khác. Vì thế những trận chiến diễn ra như cơm bữa. Chúng tôi đã kết giao với một Bang Hội khác cùng tầm cỡ (gọi là bang HH), cả hai hợp tác canh giữ bờ cõi, bảo vệ khu vực luyện công cho anh em. Bang chủ bên kia thuộc Côn Lôn phái, nằm trong Top 100 của võ lâm, là một người nghĩa khí, chơi rất đẹp, tôi cũng nể anh ta mấy phần. Anh ta và tôi là hai người thường xuyên đi rà soát khu vực nhất, tất nhiên còn có thêm sự giúp sức của những cá nhân khác trong Bang. Còn tên Bang chủ của tôi, hắn không được lòng Bang chúng, hắn mạnh thì có mạnh, nhưng nhu nhược, hắn sợ đánh nhau, gây xích mích với Bang khác. Có lần đánh nhau loạn cả động, hắn chỉ âm thầm dắt vợ con hắn lên Trường Bạch nương nhờ hão hữu, việc này bị một thành viên trong Bang phát hiện và chửi hắn ngay trên kênh Bang. Hắn chỉ im lặng, mọi người mất lòng tin vào hắn, tôi ghét hắn.
Vào một đêm nọ, hôm ấy không phải là ca trực của tôi (2 Bang chia nhau ra bên ngày chẵn, bên ngày lẻ), tôi cắm acc luyện công, ngồi học bài. Đến khuya thì lên dạo dạo tí rồi đi ngủ. Thì phát hiện ra kênh Bang có nhiều dòng chat. Chuyển qua kênh mật thì có rất nhiều PM đến từ các bằng hữu trong Bang, có cả của Bang chủ của HH. Hoang mang đọc từng dòng chat thì cũng nắm rõ được tình hình.
Tầm khoảng 10h đêm nay, đã có một nhóm người thâm nhập Lưỡng Thủy Động và ra tay đồ sát hòng chiếm bãi luyện công, dẫn đầu là 2 gã Đường Môn, theo sau là 2-3 tên lâu la. Những kẻ này vô cùng hung hăn, chúng thẳng tay giết người mặc kệ điểm PK có tăng. Khi nhận ra sự việc, lực lượng hai Bang đã liên kết chống trả, tuy nhiên do đã khuya nên số lượng rất ít, chỉ tầm 5-6 mạng mà thực lực lại không bằng đối phương nên đã thất thủ, chúng đã đạt được ý định.
Lúc này đã 12h, sau khi mọi việc được sáng tỏ, tôi bắt đầu triển khai kế hoạch báo thù. Tôi gọi thằng bạn tôi vào cuộc (lúc này nó đang chạy deadline, mà kệ nó chơi tất). Tất nhiên nó không thể lấy acc Cái Bang của nó, vì đây là chuyện của Bang khác, thay vào đó nó xách con Thiên Nhẫn cày tiền của nó ra, tuyệt kỹ Vân Long Kích chỉ đạt 18 điểm. Sau đó, tôi vào kênh Bang kêu gọi giúp đỡ thì không một tiếng trả lời, có lẽ chúng Bang đã đi ngủ hết cmnr. Khá thất vọng, tôi PM cho vị Bang chủ của HH Bang, thì may mắn thay anh này vẫn còn thức và đồng ý tham chiến. Anh ta nhắc tôi về 2 gã Đường Môn bên kia thật sự đáng sợ, level và đồ đạc hơn hẵn tôi, anh ta đã bị chúng nó cưa cho về chầu không dưới 5 lần. Vậy là chúng tôi chỉ có 3 người, do biết trước đối thủ là ĐM nên chúng tôi đã chuẩn bị trang bị khá kỹ lưỡng, có cả đi mượn, còn Côn Lôn thì mặc kiểu gì cũng chết thôi, đứng ngoài chém được bao nhiêu thì chém =)))).
Lực lượng của chúng tôi bây giờ gồm có:
- Đường Môn 93, max Bạo Vũ Lê Hoa Châm, trên tay là Khổng Tước Linh TDD30% - STVL2x Điểm, tổng TGLC(Thời gian làm chậm) -80%, cưỡi trên Xích Thố chiến mã. Mặc trang phục đúng chuẩn soái ca, cái Áo xanh của Đường Môn, cái nón vòng tròn, tóc mái đuôi ngựa tên gì quên mất rồi, nhìn chung vô cùng tuấn tú.
- Thiên Nhẫn 91, 18 điểm Vân Long Kích, trên tay Phá Thiên Kích TDD20%, BS-Ngoại 6x Điểm, tổng TGLC -70%, cưỡi trên Chiếu Dạ.
- Côn Lôn 119, Ngạo Tuyết Tiêu Phong đã đạt tới tối cao, trang bị một bộ An Bang - Trung, đẳng cấp vượt xa chúng tôi.
- Nga My Buff 8x: Max Buff, xấu gái, cưỡi trên Túc Sương =))))).
- Đường Môn 8x, PK10 là thành viên trong Đồ Sát Hội của Bang Top 1, tôi lấy đi để trợ chiến, bởi vì ĐM của tôi chưa luyện được Loạn Hoàn Kích, mà có luyện thì sát thương cũng không thể lớn bằng ĐM thuần Boom được.

Bắt đầu, tôi cầm acc ĐM của mình lên do thám, tôi rảo quanh để xem xét, thấy khắp động vẫn có người luyện công bình thường, toàn những thành viên cùa 2 Bang như mọi ngày. Khi đến chỗ bãi luyện công của tên Bang Chủ tôi thì không thấy hắn đâu, thay vào đó là 1 nhóm lạ hoắc gồm 8 người, chúng đến từ Bang Hội khác, dẫn đầu bởi 1 tên Thiên Vương Bang với trang bị khá khủng, đặc biệt là cây Phá Thiên Chùy trên tay. Nhóm người này có tổng sát thương cực cao, dễ dàng nhận thấy qua cách luyện công, những tên quái trong động chết nhanh hơn rạ. Hôm nay gặp phải thứ dữ rồi đây.
Trong lúc đang xem thực lực của từng tên trong số chúng, thì từ đâu xuất hiện một gã Đường Môn tiến tới đứng cạnh tôi, tên này không có Bang hội, nhưng cùng màu với nhóm người trên. Tôi biết chắc đây là 1 trong 2 gã ĐM cầm đầu. Chẳng kịp nói năng gì hắn ta ngay lập tức bật đồ sát tấn công. Đã lường từ trước nên tôi phản ứng kịp thời, né được và phản công lại. Hắn tắt đồ sát.
“Gì chứ solo ĐM thì tao chưa ngán ai bao giờ” - Tôi nghĩ trong đầu. Máu dồn lên não, kết hợp với suy nghĩ vừa rồi, tôi ngay lập tức bật F9 cho hắn ta biết thế nào là lễ độ.
BÙMMM .Tôi chết .Chưa tới 1s sau khi bật F9. Thế quái nào lại như vậy =)))))). Thì ra nguyên đám người kia đều đang F9 cả. Bọn họ tuy đang luyện công nhưng lại để trạng thái chiến đấu. Khi phát hiện kẻ nào lại gần thì tự động xả sát thương. Tên ĐM kia chỉ khiêu khích tôi, để tôi F9 lên chiến đấu với hắn, và hắn chỉ chờ có thế, tôi lãnh trọn.
Bắt đầu khó chơi, tôi suy nghĩ một hồi thì đã tìm ra kế sách. Lúc này thì 3 người đều đã nắm rõ tình hình và cùng nhau triển khai kế hoạch.

1H sáng: 10 phút kể từ sau khi tôi bị giết thì mới bắt đầu hành động. Tôi chuyển qua cầm acc Đường Môn PK10, dẫn theo sau là NM Buff, cùng với Côn Lôn và Thiên Nhẫn đã có mặt tại Lưỡng Thủy Động. Nhiệm vụ được chia ra rõ ràng, tôi sẽ đứng ở một góc khuất và rải Boom dày đặc, Côn Lôn sẽ bật F9 đi dụ nhóm người đang luyện công tới đó để chôn xác chúng nó, Thiên Nhẫn thì đứng cạnh bên tôi đề phòng tên ĐM kia có quay trở lại. Trong tổ đội kia có 1 tên Thiếu Lâm, nhưng bên cạnh có 1 ni cô nên tôi không sợ Phản Đòn đến từ gã.
Xong xuôi, bãi Boom đã khá bự và dày, tới lượt vị Bang chủ thể hiện. Anh ta rời đi, chúng tôi đặt hết niềm tin vào anh ấy.
5s..10s..20s..không thấy động tĩnh gì. Thiên Nhẫn vội chạy lại xem thì thấy nhóm người kia vẫn luyện công như thường, mà cũng chẳng thấy vị Bang chủ kia đâu. Một dòng chat mật hiện lên: “Chờ tí, anh log con Nga Mi đã”. Vậy là anh ta đã mất xác =))). Chỉ là đứng xa bật F9, tự khắc chúng sẽ nổi điên dí theo thôi mà. Cớ sao lại bị bắt. Chặp sau, anh ta trở lại, theo sau là 1 nàng Nga My đẹp gái. Có thiếu nữ đi theo, anh ta tự tin hẵng, xông thẳng tới đám người, tiếp tục nhiệm vụ được giao phó. Tôi tranh thủ đặt thêm vài quả Boom, do một số đã bị biến mất. Lần này Thiên Nhẫn chạy theo xem thử anh ấy hành động ra sao. Lúc này nhóm người đó đã hoàn toàn chuyển sang trạng thái Luyện Công, nên phải bật Đồ Sát thì mới khiêu khích được họ. Sao cũng được, bật ĐS lên lượn lượn rồi dẫn chúng vào Boom là được. Anh ta bắt đầu tiếp cận mục tiêu. Trạng thái Đồ Sát được bật lên ngay lập tức, một màu đỏ của máu, một tên Côn Lôn khát máu xuất hiện. Nhóm người kia bị thu hút và tiến về phía anh ta. “Rồi rồi anh chạy ngay đi, nhanh cm anh lên” - Tôi thầm nói. Nhưng không anh đứng làm cái đ** gì không biết. Anh ếm bùa lên họ, một loại bùa chú tôi không nhớ tên, nó khiến cả đám trở nên chậm chạp, dù có NM Buff TDDC (tốc độ di chuyển). Tiếp tục là một lá bùa nữa, cái này tôi biết, là Bắc Minh Đáo Hải - Một loại bùa chú cực kỳ khó chịu, nó rút hết Sinh Lực và Nội Lực của kẻ trúng phải. Có vẻ sáng tạo, hay lắm đại hiệp, bây giờ chạy được rồi. Lại không, anh ta xuống ngựa, liên tục thi triển Ngạo Tuyết Tiêu Phong, những cơn lốc liên tục xuất hiện bay về phía đám người kia. Lượng sát thương gây ra là đáng kể, nhưng nhóm người kia vẫn còn nguyên, sự hung hãn chẵng hề thuyên giảm, tiếp tục chạy về phía anh ta. Trong một khoảnh khắc bất cẩn, anh ta trúng phải Vô Tướng Trảm của Thiếu Lâm, lượng Băng Sát khiến cho anh chậm chạp, và gã TVB đã dễ dàng tiếp cận, Truy Phong Quyết ngay lập tức được thi triển. Vị Bang chủ vùng vẫy né tránh chiêu thức, tìm được kẻ hở anh ngay lập tức thi triển Khinh Công nhằm thoát chạy. Thật không may mắn, khi anh vừa nhấc chân lên khỏi mặt đất, thì một lớp sương mù lạnh buốt từ phía trên ập ngay xuống, khiến toàn thân tê cóng - Đó là tuyệt kỹ Phong Sương Toái Ảnh của Nga My phái, kẻ thi triển tuyệt chiêu này tuy chưa thành thục (chưa xuất hiện 3 tia) nhưng cũng đủ khiến cho vị Bang chủ này không thể cựa quậy, tiếp sau đó là 1 loạt Chùy gõ vào đầu. Cuối cùng anh ta cũng bỏ mạng, cái kết cho một tên Đạo sỹ hút cần, ngáo đá.

Chap này vẫn còn...
Reply With Quote
  #234  
Old 13-11-2019, 13:38
AlittleChick1's Avatar
AlittleChick1 AlittleChick1 is offline
Senior Member
Join Date: 06-2014
Location: Nhà của Gakky
Posts: 364
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

Quote:
Originally Posted by emsisnop View Post
Cách đây 4 năm có chơi server lậu trên voz, ai còn nhớ không nhỉ ? Có bang Thiên địa của voz gồm thằng già, ho lao, đái chai... Cũng vui phết

Gửi từ Xiaomi Redmi 4X bằng vozFApp
Bảo long jx hả thím

Sent from Samsung SM-N920T using vozFApp
__________________
Có thể một ngày chúng mình sẽ lại yêu
Nhưng không phải yêu nhau
Mà là yêu người khác.
Reply With Quote
  #235  
Old 13-11-2019, 13:39
phomaiconbocuoi phomaiconbocuoi is offline
Member
Join Date: 10-2012
Posts: 67
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

giờ đang có sv của bọn jxvn cũng ổn định và đông vui phết.
Reply With Quote
  #236  
Old 13-11-2019, 14:12
napoleonsb's Avatar
napoleonsb napoleonsb is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 03-2009
Location: Nhà hát của những giấc chiêm bao
Posts: 3,448
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

thớt viết về ĐM khá hay, đúng là hồi đó chỉ ngán mỗi thiên vương với thiếu lâm biến thái còn bao nhiêu cân hết
__________________
Voz FC Sì Gòn
Reply With Quote
  #237  
Old 13-11-2019, 14:19
bibanvingoctrinh bibanvingoctrinh is offline
Senior Member
Join Date: 10-2017
Posts: 572
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

Quote:
Originally Posted by AlittleChick1 View Post
Bảo long jx hả thím

Sent from Samsung SM-N920T using vozFApp
Cái Bảo Long trước vui vl, không cần phải cày cuốc quá nhiều, đánh nhau thì liên tục, nhớ thời đó anh em voz đánh với tụi chơi lâu ở sv đó vui vl. Bụp cái thằng admin đóng cửa vì 2 bên chửi nhau nhiều quá, chửi luôn cả thằng Ad
Reply With Quote
  #238  
Old 13-11-2019, 14:34
bratglum's Avatar
bratglum bratglum is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 07-2012
Posts: 896
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

cái jx bảo long đồ sát xuyên đêm phá train các kiểu chửi nhau ủm tỏi,nhưng nguyên nhân nó đóng cửa chẳng qua vì nó chán nên lấy cớ thôi,tầm một tuần trước khi đóng bọn top vs nó rao bán hết đồ xịn của chúng nó rồi,nghi là thằng long nó mồi lừa ae voz rồi lặn
Chỉ khổ mỗi ông bạn tôi mua con XLC chạy đc một đêm là mất toi 4 lít )))
__________________
Quote:
Originally Posted by eLmassaseur View Post
Hãy yêu một cô gái thích viết lách, vì cô ấy không chỉ thông minh mà còn tinh tế, sâu sắc, bao dung, nhẹ nhàng, thông cảm, tuyệt vời kinh khủng khiếp
Và sau khi chia tay cô ấy, bạn còn có cơ hội lên tiểu thuyết, trở thành hình mẫu 1 thằng khốn nạn bất tử
Reply With Quote
  #239  
Old 13-11-2019, 14:44
asian4you's Avatar
asian4you asian4you is offline
Senior Member
Join Date: 04-2009
Posts: 1,171
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

Quote:
Originally Posted by stafall1 View Post
Có anh em nào chơi Thế Giới Hoàn Mỹ không? Hồi xưa mê trò đó cực kỳ, mỗi tuần CTC bay biết bao nhiêu phù máu, rồi đi bí cảnh, chơi bật chiêu cuối mana rút nhanh như điện...
Cũng có chơi một thời gian
Quote:
Originally Posted by Sat.Vun View Post
Trước chơi Hồi Ức Võ Lâm mỗi tháng cũng kiếm được ít xèng từ boss HK với boss sát thủ
Mình ăn boss HK nhiều đến nỗi bọn nó dọa tìm địa chỉ để đập mình vì tội toàn săn 1 mình mà ăn hết boss của server . Tính ra 1 tối có 5 con thì mình ăn 3, còn 2 con mấy bang chia nhau
Cái này 2tr5
Image
Cái này 1tr
Image
Image

Cây đao này sáng 6h dậy săn boss sát thủ được, lúc sau bán luôn 650k
Image

Săn 1 mình, tự cầm acc ăn hết boss luôn, bọn nó tức hộc máu
Sv lậu à.

Sent from HTC U11 using vozFApp
Reply With Quote
  #240  
Old 13-11-2019, 14:49
SUCUDICHOIPH0 SUCUDICHOIPH0 is offline
Senior Member
Join Date: 10-2017
Posts: 388
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

không chơi vl nhưng mà đọc hay quá
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 08:54.