Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 03-11-2019, 21:15
hetien hetien is offline
Senior Member
Join Date: 09-2007
Posts: 1,822
Re: ae tư vấn mình bộ phát wifi cho nhà 3 tầng

Xong. M5 khả năng cao cũng vậy do vị trí để không đúng. Phòng ngủ 01 hay 02?
Node 2 có dây không? Vì sảnh tầng 2 và phòng khách 01 là chéo góc nhau, khả năng bắt sóng sẽ yếu hơn vì sóng phải xuyên xéo sàn tầng 2. Phòng ngủ 1 bắt sóng tốc độ tốt không? Vì thẳng góc phòng khách 01.
Ngay vị trí node 3 tốc độ bao nhiêu? Trong phòng nào mà tốc độ còn 1mbps? Phòng ngủ 4 & 5??? Chéo góc do xuyên tường và cột nhà nên yếu là đúng rồi.
__________________
Hóng gió
Reply With Quote
  #12  
Old 03-11-2019, 21:29
ducphuc2014 ducphuc2014 is offline
Senior Member
Join Date: 03-2015
Posts: 236
Re: ae tư vấn mình bộ phát wifi cho nhà 3 tầng

Quote:
Originally Posted by hetien View Post
Xong. M5 khả năng cao cũng vậy do vị trí để không đúng. Phòng ngủ 01 hay 02?
Node 2 có dây không? Vì sảnh tầng 2 và phòng khách 01 là chéo góc nhau, khả năng bắt sóng sẽ yếu hơn vì sóng phải xuyên xéo sàn tầng 2. Phòng ngủ 1 bắt sóng tốc độ tốt không? Vì thẳng góc phòng khách 01.
Ngay vị trí node 3 tốc độ bao nhiêu? Trong phòng nào mà tốc độ còn 1mbps? Phòng ngủ 4 & 5??? Chéo góc do xuyên tường và cột nhà nên yếu là đúng rồi.
Chỉ node 1 em cắm dây thôi bác,
Node 2,3 ko có dây,
Phòng ngủ 1 xài wifi nhà mạng nên ko test,
Chui vào các phòng đều bị duowis 1mb hoặc cao hơn thì đc 10-20mb ạ, phòng mở cửa luôn chứ ko phải đóng.
__________________
hihi
Reply With Quote
  #13  
Old 03-11-2019, 21:32
hetien hetien is offline
Senior Member
Join Date: 09-2007
Posts: 1,822
Re: ae tư vấn mình bộ phát wifi cho nhà 3 tầng

Do các node vị trí để không hợp lí thôi.
__________________
Hóng gió
Reply With Quote
  #14  
Old 03-11-2019, 22:09
ducphuc2014 ducphuc2014 is offline
Senior Member
Join Date: 03-2015
Posts: 236
Re: ae tư vấn mình bộ phát wifi cho nhà 3 tầng

Quote:
Originally Posted by hetien View Post
Do các node vị trí để không hợp lí thôi.
Vâng bộ m5 về ko ổn nữa chắc em chuyển qua làm mấy con rêpater to to
Bác co con nào tư vấn em đc ko,
thêm nữa cái truyền hình số viettel nó bắt buộc phải cắm dây trực tiếp vào cổng 3,4 trê modem mới dùng, đc. Ko biết có cách khắc phục ko bác nhỉ.
Vì mỗi tầng e chủ có 1 dây lan chạy âm tưởng, giờ cắm tv thì ko xài đc acccess point nữa
__________________
hihi
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 14:39.