Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 06-09-2019, 22:30
nongdansach's Avatar
nongdansach nongdansach is offline
Senior Member
Join Date: 04-2016
Location: Hà Nội
Posts: 476
W10 64 bit mà sao Usable 3.82G?

Như tít.

Các thím cho biết nguyên nhân và giúp cách khác phục với



Quote:
Originally Posted by nongdansach View Post
Chuẩn hàng AMD chắc phải tháo ra lắp lại mới đc.

Gửi từ HTC 10 Evo bằng vozFApp
Quote:
Originally Posted by nongdansach View Post
Chuẩn man. Mình update bios rồi. Gg vào msconfig chỉnh không được. Vào bios thì không có phần này.



Gửi từ HTC 10 Evo bằng vozFApp
Quote:
Originally Posted by nongdansach View Post
Thêm lỗi nữa: cắm 1 ram không lên hình

Gửi từ HTC 10 Evo bằng vozFApp
Quote:
Originally Posted by nongdansach View Post
2 Ram sao lai Single các thím ơi

Đã xử lý xong sau khi sáng nay tháo rra lắp lại CPU có vệ sinh mấy chân CPU nghi do keo tản nhiệt chayr xuống. giờ thì ngon lành rồi.

__________________
Đang nghĩ chữ kí ...!
Nick cũ không uống được bia Ken nên đi uống nước dừa :sosad:

Last edited by nongdansach; 15-09-2019 at 22:46.
Reply With Quote
  #2  
Old 07-09-2019, 00:04
160cm 160cm is offline
Senior Member
Join Date: 11-2017
Posts: 1,219
Re: W10 64 bit mà sao Usable 3.82G?

cũng đéo hiểu sao mấy con amd lâu lạu nó bị vậy
Reply With Quote
  #3  
Old 08-09-2019, 13:00
nongdansach's Avatar
nongdansach nongdansach is offline
Senior Member
Join Date: 04-2016
Location: Hà Nội
Posts: 476
Re: W10 64 bit mà sao Usable 3.82G?

Quote:
Originally Posted by 160cm View Post
cũng đéo hiểu sao mấy con amd lâu lạu nó bị vậy
Chuẩn hàng AMD chắc phải tháo ra lắp lại mới đc.

Gửi từ HTC 10 Evo bằng vozFApp
__________________
Đang nghĩ chữ kí ...!
Nick cũ không uống được bia Ken nên đi uống nước dừa :sosad:
Reply With Quote
  #4  
Old 08-09-2019, 13:47
pthinh145 pthinh145 is offline
Senior Member
Join Date: 03-2017
Posts: 146
Re: W10 64 bit mà sao Usable 3.82G?

Xin cấu hình bác
__________________
MSI B450 Tomahawk | Ryzen 5 2600 | ID Cooling SE-214C Circular Red Led | Kingston HyperX Predator DDR4 RGB 2x8GB Bus 3200 | ROG Strix RX570 | Corsair VS500 | Xigmatek Venom | VX2476-smhd
Reply With Quote
  #5  
Old 08-09-2019, 13:53
Ryanpzo9's Avatar
Ryanpzo9 Ryanpzo9 is offline
Senior Member
Join Date: 05-2011
Location: Hanoi
Posts: 1,473
Re: W10 64 bit mà sao Usable 3.82G?

Quote:
Originally Posted by 160cm View Post
cũng đéo hiểu sao mấy con amd lâu lạu nó bị vậy
Thằng bạn e trước cắm 16GB main A320M + R3 1200 cũng bị còn 8GB. Update bios lên thì ngon lành.
Reply With Quote
  #6  
Old 09-09-2019, 10:59
pthinh145 pthinh145 is offline
Senior Member
Join Date: 03-2017
Posts: 146
Re: W10 64 bit mà sao Usable 3.82G?

Hình như bác xài gpu onboard phải không, nếu vậy thì do hệ thống share ram cho gpu thôi.
__________________
MSI B450 Tomahawk | Ryzen 5 2600 | ID Cooling SE-214C Circular Red Led | Kingston HyperX Predator DDR4 RGB 2x8GB Bus 3200 | ROG Strix RX570 | Corsair VS500 | Xigmatek Venom | VX2476-smhd
Reply With Quote
  #7  
Old 10-09-2019, 06:59
vicam's Avatar
vicam vicam is offline
Senior Member
Join Date: 03-2011
Posts: 397
Re: W10 64 bit mà sao Usable 3.82G?

Con A8 7600 mainboard biostar phải không thím? update bios mới nhất là nhận đủ Ram ngay, hồi trước cũng bị thế.
Reply With Quote
  #8  
Old 10-09-2019, 07:37
gunz098 gunz098 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2009
Location: Mặt đất
Posts: 2,737
Re: W10 64 bit mà sao Usable 3.82G?

Hardware reserved tới hơn 4GB kìa, bác chỉnh lại Vram cho iGPU đi
Reply With Quote
  #9  
Old 11-09-2019, 18:22
sehtr.4's Avatar
sehtr.4 sehtr.4 is offline
Senior Member
Join Date: 05-2013
Posts: 352
Re: W10 64 bit mà sao Usable 3.82G?

Bác xài CPU gì mà reserved tới tận 4.6GB lận?

Sent from OPPO CPH1955 using vozFApp
Reply With Quote
  #10  
Old 11-09-2019, 22:14
nongdansach's Avatar
nongdansach nongdansach is offline
Senior Member
Join Date: 04-2016
Location: Hà Nội
Posts: 476
Re: W10 64 bit mà sao Usable 3.82G?

Quote:
Originally Posted by vicam View Post
Con A8 7600 mainboard biostar phải không thím? update bios mới nhất là nhận đủ Ram ngay, hồi trước cũng bị thế.
Chuẩn man. Mình update lại rồi. Gg vào msconfig chỉnh không được. Vào bios thì không có phần này.



Gửi từ HTC 10 Evo bằng vozFApp
__________________
Đang nghĩ chữ kí ...!
Nick cũ không uống được bia Ken nên đi uống nước dừa :sosad:
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 17:45.