Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 07-03-2018, 08:43
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163
Sản phẩm Amplifiers Integrated Hi-End Manley Stingray II chất lượng tốt nhất

Những điểm nổi bật của Amplifiers Hi-End Manley Stingray II:

STINGRAY II là sự phát triển tiếp theo của Amplifier Tích hợp Stingray nổi tiếng của chúng tôi, huyền thoại trong thế giới Hifi kể từ lần đầu tiên bơi từ phòng thí nghiệm của chúng tôi vào năm 1997. Ban đầu nó được đặc biệt chú ý đến sự bố trí các thành phần tối ưu cho độ tinh khiết và đối xứng của bố trí đường dẫn tín hiệu, Stingray nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Stingray II giữ lại cùng một mạch ống cơ bản và máy biến áp xuất tuyệt vời như bản gốc với một số cải tiến quan trọng:Việc lưu trữ năng lượng ống cao áp đã được tăng lên rất nhiều dẫn đến việc kiểm soát bass rắn chắc và mạch lạc hơn và tác động.

Một jack cắm tai nghe đã được thêm vào mặt bên phải. Nút này tái định tuyến đầu ra từ các bài viết liên kết loa và tắt tiếng nguồn cấp dữ liệu đầu ra Subwoofer. Điều này làm cho Stingray II trở thành một bộ khuếch đại tai nghe tuyệt vời! huylananhaudio.vn

Nguồn đầu vào thứ tư là một jack mini TRS 1/8 "(3,5 mm) để kết nối thuận tiện với các thiết bị di động và máy tính ở mặt trước mặt trái.


Điều khiển từ xa hoạt động với cả công nghệ Tần số vô tuyến và Tường lửa. Sử dụng điều khiển từ xa ở chế độ RF cho phép tự do từ việc "điểm và bắn". Bộ khuếch đại RF là đa hướng và hoạt động thông qua các bức tường và tủ. Khả năng hồng ngoại được bao gồm cho những người có Điều khiển từ xa Học tập Toàn cầu để tích hợp vào các hệ thống hiện có. Điều khiển âm lượng, điều chỉnh cân bằng, chuyển đổi đầu vào, và các tùy chọn hiển thị tất cả đều trên Điều khiển từ xa RF / IR. Ngoài ra người dùng có thể thực hiện các lệnh MUTE, DIM, INSERT và STANDBY bằng Remote Control.

Mỗi INPUT có thể được điều chỉnh tỉ lệ riêng biệt để phù hợp và để tối ưu hóa việc hiển thị hệ thống của các thiết bị đầu vào khác nhau.

Các màn hình LED màu xanh lá cây ưa thích xung quanh các nút mã hoá INPUT và VOLUME có thể được làm mờ đi hoặc tắt hoàn toàn, sau khoảng thời gian do người dùng định lại được hoặc có thể chọn trình tự ánh sáng ngẫu nhiên "screen-saver". Tốc độ và cường độ của chế độ "Starlight" có thể được tinh chỉnh để hương vị.


Tất cả các cài đặt người dùng tùy chỉnh được viết cứng vào bộ nhớ khi thiết bị được đưa vào chế độ STANDBY và do đó giữ lại nếu điện bị gián đoạn.

Từ sự tiến bộ tiên tiến nhất của cá Stingray, chúng ta mong đợi những định nghĩa bass chặt chẽ hơn và sức bền vững chắc từ bộ lưu trữ năng lượng điện áp cao. Giai đoạn đầu ra EL84 có thể được chuyển đổi giữa 20 Watts TRIODE hoặc 40 Watts cho chế độ đẩy-kéo kiểu Ultra-Linear. Sản lượng tai nghe tận dụng toàn bộ bộ khuếch đại và mỗi ounce chú ý đến chi tiết chúng tôi đã đổ vào thiết kế tuyệt vời này. RF bao gồm điều khiển từ xa.

>>Tham khảo: Sản phẩm hi-end chính hãng, Sản phẩm hi-fi chính hãng, Dây dẫn CABLE
__________________
Huy Lan Anh Audio chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm audio âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, dây dẫn CABLE... chính hãng, với mức giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên Hệ: Tư vấn hi-end: 091 261 6688, Tư vấn hi-fi: 091 323 8182
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 04:12.