Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 27-02-2018, 13:37
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163
Loa Hi-End Marten Heritage Bird 2 sản phẩm với chất âm tuyệt hảo

Những điểm nổi bật của Loa Hi-End Marten Heritage Bird 2:

Loa di sản của Bird Bird 2 từ Marten, một sự tôn vinh huyền thoại jazz Charlie Parker, được xây dựng dựa trên kinh nghiệm từ các loa phóng thanh Coltrane và Coltrane Supreme đã từng đoạt giải thưởng. Giống như hai mô hình Coltrane, Bird 2 sử dụng các trình điều khiển kim cương và gốm. Trình điều khiển bằng gốm có độ cứng và độ cứng cao. huylananhaudio.vn


Các trình điều khiển midrange mới được sử dụng trong Bird 2 có các lỗ khoan cộng hưởng và các lỗ khoan laser trong nón gốm, giúp đơn giản hóa việc chéo và thậm chí còn làm giảm méo tín hiệu ở vùng tần số trung bình quan trọng. Các trình điều khiển bass mới phát triển trong Bird 2 có tính năng tăng lưu lượng không khí làm cho hiệu suất âm thanh năng động hơn và ít bị méo mó.

Ngoài các trình điều khiển gốm của mình, Bird 2 còn có một loa tweeter cao 26mm kim cương vừa được phát triển. Kim cương là một trong những vật liệu cứng nhắc nhất được biết đến với con người. Khi áp dụng cho thiết kế của người lái, kim cương hầu như không có cộng hưởng, và tạo ra âm thanh tinh khiết, không bị biến màu, không biến dạng. Các thành phần chéo được sử dụng trong Bird 2 bao gồm cuộn dây đồng và bạc foil / tụ điện chất lượng cao nhất và công nghệ tiên tiến nhất.


Một phản xạ bass bên dưới tủ có nghĩa là nó có thể được đặt gần một bức tường phía sau, làm cho nó dễ dàng hơn để tích hợp vào không gian sống của bạn.Tủ của chim 2 được tối ưu hóa, cả về ngoại hình và thiết kế âm thanh. Các cạnh không song song, thanh giằng nặng, và MDF 26mm được lựa chọn đặc biệt làm cho nó cực kỳ không có cộng hưởng. Kết quả là một loa phóng thanh với âm thanh cực kỳ mạnh, và độ phân giải cao duy nhất. The Bird 2 đặc biệt không méo mó và chi tiết, với một sân khấu lớn, hấp dẫn.

>>Tham khảo: Sản phẩm hi-end chính hãng, Sản phẩm hi-fi chính hãng, Dây dẫn CABLE
__________________
Huy Lan Anh Audio chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm audio âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, dây dẫn CABLE... chính hãng, với mức giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên Hệ: Tư vấn hi-end: 091 261 6688, Tư vấn hi-fi: 091 323 8182
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 10:13.