Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 30-12-2006, 02:33
fRzzy's Avatar
fRzzy fRzzy is offline
Mmph mmmph mph-mph mmph!
Join Date: 07-2006
Location: Just around the corner
Posts: 12,515
Về việc thành viên than phiền về Super Moderator Thiên Lôi

Qua theo dõi, ngày hôm qua 29/12/2006 mục Góp ý của diễn đàn vOz nhận được hai ý kiến phản ánh việc Super Moderator Thiên Lôi đã ban hai thành viên là QuangHuy SWC và lttsi.

Sau khi theo dõi những thread phản ánh trên và trao đổi với Thiên Lôi cùng với các thành viên khác trong BQL, trước mắt, với tư cách Admin diễn đàn vOz, fRzz có một số quyết định như sau:

1. Lift ban cho thành viên QuangHuy SWC. Lý do: Tạm thời xét thấy lý do ban thành viên này chưa thuyết phục, SMod Thiên Lôi xử lý có phần nặng tay trong trường hợp này.

2. Giảm thời gian ban của lttsi xuống còn 3 ngày. Lý do: lttsi đã vi phạm nội quy mục Mua Bán dẫn tới việc 4 bài rao bán iPod bị xóa, vi phạm liên tục nội quy tới 4 lần. Tuy lý do của SMod Thiên Lôi đưa ra là "chửi mod" là không chính xác vì thực sự thì không có chửi bới gì ở đây cả, nhưng bài đó cũng vẫn thiếu thông tin liên lạc theo nội quy diễn đàn.

3. Tạm thời chưa có quyết định thứ 3.

Bên cạnh đó cũng có một vài điều như sau mọi người nên chú ý:

BQL diễn đàn vOz, bao gồm 01 Admin, 01 phó Admin (tạm coi như vậy), nhóm SMod và Mod. Nhiệm vụ như sau:

- Admin, quản trị chung, giúp đỡ các thành viên trong BQL hoàn thành công việc của mình.
- Phó Admin, giúp việc cho Admin (giống như phó phòng, phó giám đốc vậy đó)
- Nhóm SMod, nhóm quản lý chính của diễn đàn, quản lý tất cả các mục, tuy có chia khu vực, nhưng không giới hạn chỉ ở một mục mà sẽ can thiệp vào bất kỳ mục nào khi cần thiết.
- Nhóm Mod, phụ trách chính về nội dung của mục được giao, công việc quản lý nhẹ nhàng hơn SMod.

Title của nhóm SMod và Mod đã được sửa lại cho rõ ràng.

Mọi người có thể nhận thấy rằng vOz không hề có sự phân biệt giữa SMod và Mod về quyền quản lý hay cấp bậc quản lý, chỉ có sự khác biệt về nhiệm vụ quản lý.

Bên cạnh đó, việc BQL diễn đàn vOz lựa chọn thành viên cho đội ngũ quản lý là hoàn toàn dựa vào khả năng, lòng nhiệt tình và quan hệ sẵn có (để biết họ có phải là người đáng tin cậy hay không) chứ không quan tâm tới việc họ làm cái gì ngoài đời.

Một thành viên khi đồng ý gia nhập BQL diễn đàn vOz, bản thân họ cũng biết việc họ làm là phải giúp đỡ phát triển diễn đàn, cùng với việc giúp đỡ diễn đàn, họ cũng sẽ có được sự tin tưởng của thành viên nếu họ làm tốt, điều đó có thể giúp đỡ công việc của họ ngoài đời, và đây là điều bản thân fRzz rất khuyến khích. Diễn đàn vOz luôn luôn mong muốn giúp đỡ được thành viên của mình dù bằng cách này hay cách khác.

Để khẳng định lại một lần nữa, nếu bất kỳ một ai có thể cung cấp được bằng chứng thuyết phục cho thấy bất kỳ một ai trong BQL vOz lợi dụng quyền quản lý của mình để "trù dập" hay làm khó dễ người khác nhằm mục đích giúp đỡ công việc của họ ngoài đời, fRzz, thay mặt BQL sẽ mời thành viên đó ra khỏi BQL ngay lập tức, nếu không có bằng chứng thuyết phục, BQL không quan tâm. Mọi "thắc mắc", "liên tưởng", "suy đoán"... liên quan đến vấn đề này đều là hành động thiếu tôn trọng công sức mà thành viên BQL đó dành ra để giúp đỡ diễn đàn phát triển.

Cám ơn đã dành thời gian đọc.
__________________
các anh chả biết gì cả, kênh chém gió của Mr. Chơi ở đây cơ -> youtube.com/c/MrChơiOfficial
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 14:48.